Hồ bơi Đông Hoà: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Đông Hòa là từ khóa rất hot mỗi khi mùa hè đến. Nên trong bài viết hôm nay, reviewphongtap.com sẽ review chi tiết về hồ bơi này, bao gồm giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng dịch vụ để các bạn có thể tham khảo.

Những thông tin chung về hồ bơi Đông Hòa Bình Dương

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi Đông Hòa:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Đường Đông Minh, Khu phố Tây A, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

Hồ bơi này là điểm đến quen thuộc của người dân Bình Dương

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h đến 19h hàng ngày.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi này khá rẻ, chỉ 25.000đ/lượt.

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Đông Hòa

Sau khi đã điểm qua những thông tin cơ bản về hồ bơi Đông Hòa ở phần trước, dưới đây, Ban Biên Tập sẽ đi sâu vào đánh giá chất lượng thực tế của hồ bơi.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước của hồ bơi

Hồ bơi Đông Hòa hiện tại tọa lạc trên khuôn viên rộng 1000m2, xung quanh có cây xanh, tường rào xây kín. Khu hồ bơi được chia thành 3 lòng hồ khác nhau để phù hợp cho từng người. Cụ thể:

• Thứ nhất là hồ nhỏ với chiều sâu tối đa 0,5m, là khu vực dành cho các bé mới bắt đầu tiếp cận với môi trường nước
  • Thứ hai là loại hồ trung, có chiều sâu tối đa 0,8m. Tại đây, các em nhỏ có thể tự mình kiểm tra khả năng thích ứng bơi lội
  • Thứ ba là hồ rộng, được thiết kế với chiều sâu tăng dần từ 1m – 1,6m

Hồ bơi hiện tọa lạc trên khuôn viên rộng 1000m2

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Ngoài việc sở hữu không gian bơi lội rộng rãi, hồ bơi Dĩ An này còn là điểm đến lý tưởng cho các em nhỏ trong hành trình chinh phục môn thể thao bơi lội. Các em sẽ được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao hoặc sở hữu chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ do Liên đoàn Thể thao Dưới nước TP.HCM cấp.

Bên cạnh đó, hồ bơi còn cung cấp dịch vụ ăn uống đa dạng với menu phong phú, bao gồm đồ ăn vặt như cá viên chiên và các loại nước giải khát. Nhờ vậy, mọi người có thể nạp lại năng lượng sau những giờ bơi lội đầy hứng khởi.

Với những thông tin đầy đủ về hồ bơi Đông Hòa được chia sẻ ở trên, hy vọng đây sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng nhu cầu bơi lội của bạn.