Hồ bơi Dìn Ký: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc của mọi người về hồ bơi Dìn Ký, từ thông tin về giá vé cho đến chất lượng, dịch vụ của hồ bơi.

Những thông tin chung về hồ bơi Dìn Ký

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

Địa chỉ:

• CN1: 8/15 Đường Vĩnh Phú 02, P. Vĩnh Phú. TX Thuận An, Bình Dương
  • CN2: 2/94 Đường Bình Nhâm 02, P. Bình Nhâm, TX Thuận An, Bình Dương

Hồ bơi là điểm đến lý tưởng đến bạn xua đi cái nóng oi ả

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h – 18h hàng ngày.

Giá vé, giá học bơi

Giá vé vào hồ bơi là 30.000 đồng/lượt, áp dụng cho cả trẻ em và người lớn.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký học bơi tại Dìn Ký với mức học phí như sau:

Người học  Học phí (đ/khóa)
Các bé dưới 5 tuổi  2.500.000
Các bé từ 5 đến 15 tuổi 3.000.000
Người lớn  2.500.000
Bảng giá học bơi

Lưu ý: Học phí trên chưa bao gồm vé vào hồ bơi.

Để biết thêm các hồ bơi Bình Dương chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Dìn Ký

Hồ bơi nằm trong Khu du lịch Dìn Ký – nơi sở hữu nhiều khu vực giải trí, thư giãn đa dạng, bao gồm: khu bơi lội, khu câu cá, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu nghỉ dưỡng,…

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước của hồ bơi

Với kích thước 25m x 12m, được chia thành 2 ngăn (1 ngăn nhỏ 5m và 1 ngăn lớn 20m), hồ bơi Dìn Ký phù hợp cho cả người mới học bơi và người bơi chuyên nghiệp. Chiều sâu hồ từ 1m đến 1m6, đảm bảo an toàn cho người bơi ở mọi lứa tuổi.

Hồ bơi sử dụng hệ thống xử lý nước hiện đại. Bên cạnh đó là có đội ngũ nhân viên thường xuyên vệ sinh nước và rác xung quanh hồ, đảm bảo môi trường bơi lội luôn trong sạch.

Hồ bơi có kích thước 25m x 12m, được chia thành 2 ngăn

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi Dìn Ký cung cấp dịch vụ dạy bơi lội dưới hình thức 1 giảng viên: 1 học viên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và kết quả của khóa học.

Bên cạnh dịch vụ dạy bơi lội với phương pháp 1 kèm 1 đảm bảo chất lượng và hiệu quả, hồ bơi còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Vì hồ bơi nằm trong khuôn viên Khu du lịch Dìn Ký, nên sau khi bơi xong, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như khu câu cá để thư giãn, khu vui chơi dành cho trẻ em để các bé vui đùa hay khu nghỉ dưỡng để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Dìn Ký. Hy vọng rằng đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhu cầu bơi lội của bạn. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và tập luyện hiệu quả, đồng thời có thể trau dồi kỹ năng bơi lội cho bản thân.