Hồ bơi Đạt Đức Gò Vấp: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Sau hồ bơi K690, thì hồ bơi Đạt Đức cũng là địa chỉ bơi khá nổi tiếng ở Gò Vấp. Và sau đây là thông tin tổng quan và chi tiết về hồ bơi cũng như những điểm cộng của địa điểm này mà bất kỳ ai muốn đến đây bơi cũng cần phải biết.

Những thông tin chung về hồ bơi Đạt Đức

Hồ bơi Đạt Đức Quận Gò Vấp là một trong những hồ bơi tư nhân hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bơi lội và đào tạo các Vận Động Viên năng khiếu cho Quận.

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: 410 Đ. Thống Nhất, Phường 16, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại hồ bơi Đạt Đức: 028 6276 3123

Địa chỉ của hồ bơi

Giờ mở cửa, suất bơi

Hồ bởi bở cửa tất cả các ngày trong tuần, từ 06h – 19h

Mỗi suất có thời gian là 1h45 phút. Và sau khi hết suất bơi thì những nhân viên sẽ nghỉ 15 phút trước khi bắt đầu suất mới để chuẩn bị cho công việc vệ sinh.

Giá vé hồ bơi

Giá vé tại hồ bơi Gò Vấp này khá rẻ, cụ thể:

Loại vé Giá vé
Người lớn 35.000đ
Trẻ em 30.000đ

Để biết thêm các thông tin về các hồ bơi Gò Vấp chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi

Hồ bơi Đạt Đức là hồ bơi ngoài trời thoáng mát, có 1 hồ duy nhất ngang 8m dài 25m, chiều sâu từ 0.6m – 2m thích hợp cho trẻ em bơi lội và tập bơi.

Có 1 điều là vì hồ bơi ngoài trời nên các bạn sợ nắng thì nên bơi khung giờ sáng sớm và chiều tối, hồ bơi cũng khá sạch và vắng vẻ.

Một điểm cộng cho hồ bơi Đạt Đức Quận Gò Vấp là hồ bơi ở đây không có nhiều hóa chất, nồng mùi Clo như nhiều hồ bơi khác.

Nhân viên bán vé và cứu hộ ở đây rất thân thiện và dễ thương.

Ở đây cũng có bán và cho thuê các dụng cụ hỗ trợ bơi lội như: quần bơi áo bơi, kính và phao bơi…

Tuy nhiên, có một điểm trừ là: Khâu vệ sinh vào dịp cuối tuần đôi lúc còn chưa sạch vì khách quá đông

Vì thế, khách bơi cần lưu ý khi có thể tự sắp xếp, lựa chọn thời điểm để có thể trải nghiệm tốt nhất dịch vụ bơi tại đây.

Hồ bơi Đạt Đức chỉ có một hồ bơi duy nhất

Những đánh giá thực tế về hồ bơi của khách hàng

Để bài viết được khách quan nhất, thì reviewphongtap.com xin phép được trích dẫn một số đánh giá, nhận xét của khách hàng về hồ bơi Đạt Đức trên Google Map để các bạn tham khảo:

Review của bạn Hiền Lê:

Vì là khu đông dân cư nên ở đây khá đông người bơi, đi mùa hè này thật ko thoải mái vì hồ nhận dạy bơi của trường tiểu học nên hs rất đông, nhóm học cả 50 hs (nghe nói trường Chi Lăng), nếu vào bơi tự do sẽ ko có chỗ bơi dài, có lúc họ ngăn ra một làn nhỏ cho bơi tự do (ngang tầm 1.5m) nên dễ va chạm. Chất lượng nước cũng tạm được, ko trong lắm.

Thành hồ đã cũ, chỗ bám là những thanh sắt cũ nên lung lay và hơi rỉ sét, có cả ốc vít lồi ra nếu ko để ý sẽ bị rách tay. Có 2 lối đi vào khu vệ sinh, 1 lối hiện đang để mấy hàng rào có mũi sắt nhọn (ko biết để làm gì mà dựng mấy cái vào tường cạnh lối đi trơn trượt nước) nếu lỡ trượt té vào mé này thì thôi rồi. Điểm cộng là tiện gần nhà thôi. Giá vé 35.000đ, gởi xe 5.000đ.

Nhận xét của bạn Trúc Quỳnh Nguyễn Huỳnh:

Giá ở đây không có bảng niêm yết, thích lấy 40k thì lấy thích lấy 50k thì lấy. Hỏi nhẹ nhàng sao lên giá thì thái độ. Chỗ để xe thì nhỏ chút xong chủ qua bên đường để mà lấy 5k. Hồ nhỏ, dơ mà không kiểm soát được lượng người. Bao nhiu cũng nhận nhưng thái độ dịch vụ tệ. Phòng tắm hư chốt cửa, dơ, hôi.

Đánh giá của bạn HOA x SEN

Hồ thoải mái, tất cả các hồ trong SG rất ít hồ đạt độ sâu 2m5 như hồ đạt đức. Ngoài ra cũng có hồ sâu hơn 2m5 như hồ quân khu 7 sâu 3m6, hay hồ lao động sâu 5m. Nhưng 2 hồ sâu trên đã ngưng hoạt động, trừ hồ Lao Động vẫn mở nhưng cấm Lặn. Freediving (Lặn Tự Do) như tụi mình rất cần hồ sâu để luyện tập

Trên đây là tất cả những thông tin về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa hay chất lượng nước của hồ bởi Đạt Đức Gò Vấp. Mong rằng với những thông tin này sẽ giúp các bạn giải đáp được sự phân vân của mình xem có nên hay không nên đến đây bơi vào cuối tuần này.