Hồ bơi Công Binh: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Mỗi khi mùa hè oi ả đến, hồ bơi Công Binh (hồ bơi Lữ Đoàn Công Binh 25) lại trở thành một trong những địa chỉ bơi lội được nhắc đến nhiều nhất.
Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan về địa điểm này, reviewphongtap.com sẽ chia sẻ tất tần tật thông tin về hồ bơi Công Binh trong bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về hồ bơi Công Binh

Dưới đây là một số thông tin về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Hẻm 264 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0968 053 055

Một số quy định của hồ bơi

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa vào các khung giờ sau:

• Sáng: 5h30 – 10h
  • Chiều: 14h – 18h30

Lưu ý: Sáng thứ 2 hồ bơi đóng cửa để thay nước. Chiều hoạt động bình thường.

Giá vé, giá học bơi

Giá vé tại hồ bơi này như sau:

Loại vé Giá vé
Người lớn 25.000đ/lượt
Trẻ em 20.000đ/lượt

Còn trong trường hợp bạn muốn học bơi thì học phí sẽ là 1500K/khóa/10 buổi nhé!

Để biết thêm các hồ bơi Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Công Binh

Bước vào “hành trình” khám phá hồ bơi Lữ Đoàn Công Binh 25, bạn đã nắm bắt được những thông tin cơ bản. Giờ đây, hãy cùng Ban Biên Tập đi sâu hơn vào chất lượng và dịch vụ tại đây để hiểu hơn về nơi này nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Công Binh 25 nổi bật với thiết kế sang trọng, hòa mình vào không gian xanh mát với nhiều cây xanh, mang đến cảm giác thư giãn cho người bơi. Diện tích hồ bơi rộng rãi, lên đến 100m2, cùng độ sâu từ 0.6m đến 1.8m, phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Hồ bơi được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại cùng đội ngũ nhân viên vệ sinh thường xuyên, đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ và trong vắt. Nhờ vậy, đây là một trong những hồ bơi được đánh giá cao về chất lượng nước tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

Đây là một trong những hồ bơi được đánh giá cao về chất lượng nước tại TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Nơi đây có nhà vệ sinh và tắm trắng riêng biệt, thuận tiện cho việc vệ sinh cá nhân của khách hàng. Nhà vệ sinh được dọn dẹp thường xuyên, đảm bảo sạch sẽ. Tủ giữ đồ được quản lý bởi nhân viên và có khóa riêng, giúp khách hàng yên tâm cất giữ đồ.

Ngoài ra, hồ bơi còn có dịch vụ cho thuê đồ bơi, phao bơi với giá cả hợp lý (phao bơi: 10K). Mình cũng lưu ý với mọi người một chút, quy định của hồ bơi là khách hàng phải mặc đồ bơi trước khi xuống hồ, không được mặc quần áo thường.

Trên đây là những thông tin về hồ bơi Công Binh. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn địa điểm bơi lội phù hợp.