Hồ bơi Cát Tường Biên Hòa: Giá vé, giờ mở cửa, độ sâu

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giá vé, địa chỉ, hay độ sâu của hồ bơi Cát Tường là bao nhiêu thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Những thông tin chung về hồ bơi Biên Hòa

Hồ bơi Cát Tường là hồ bơi mới mở ở Biên Hòa gần sân vận động Đồng Nai . Nên cơ sở còn rất mới mẻ , rất thích hợp dành cho việc vui chơi và bơi lội quý phụ huynh có thể dẫn con mình tới nơi này để vui chơi và tham gia học bơi.

Địa chỉ, số điện thoại hồ bơi

Địa chỉ: Lê Quý Đôn, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai (sát Trường Lương Thế Vinh, đối diện Trường Đại học Đồng Nai)

Giờ mở cửa:

Hồ bơi mở cửa khá sơm và đóng cửa khá muộn: 5h -18h

Với giờ mở cửa như này thì mọi người đều có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đi bơi được.

Giá vé hồ bơi Cát Tường

Hồ bơi Cát Tường có giá hơi cao một chút so với các hồ bơi Biên Hòa khác, nhưng do chất lượng hồ bơi tốt nên vẫn nhận được sự yêu mến của nhiều khách hàng.

Loại vé Trẻ em Người lớn
Vé ngày 30K 40k
Vé tháng 700K 700K ( được 30 lần bơi)

Để biết thêm các hồ bơi Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review về chất lượng, dịch vụ của hồ bơi

Phải nói hồ bơi Cát Tường siêu rộng luôn, bự chảng như nhà thi đấu cho, với những bạn nào đi qua mà thấy hồ bơi xanh mát, nước trong vắt thôi là đã muốn nhảy ùm xuống cho mát rồi!

Thiết kế của hồ bơi

Hồ bơi được chia thành 2 khu vực:

• Hồ lớn: 2,2m-3m
  • Hồ nhỏ: 1,2m-1,4m

Chất lượng nước

Với hệ thống lọc nước hiện đại, bể bơi luôn được duy trì sạch sẽ và an toàn cho người bơi. Nước bể bơi trong suốt và không có mùi hóa chất độc hại, tạo ra một trải nghiệm bơi lội thật sự thú vị và thoải mái.

Hồ bơi Cát Tường được thiết kế với kiến trúc hiện đại và nghệ thuật, tạo ra một không gian xanh mát, rộng rãi và thoáng đãng. Với hệ thống chiếu sáng đẹp mắt, bể bơi trở thành một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động giải trí và nghỉ dưỡng.

Hồ bơi mới mở ở Biên Hòa nên thiết kế thì hiện đại mà cơ sở vật chất thì rất mới

Các dịch vụ tiện ích đi kèm

Hồ bơi Cát Tường thực chất được xây dựng theo kiểu quán cà phê kết hợp hồ bơi. Tuy nhiên,

Hồ bơi và cafe tách biệt, tạo sự riêng tư và thoải mái. Có nhiều nhân viên canh chừng hồ bơi mọi lúc nên đảm sự an toàn. Gia đình có thể dẫn các bé đi bơi, rồi ra cà phê ngồi đợi, tám chuyện thì quá là hợp lý. Thêm nguyên khu tắm nước ngọt sạch sẽ và hiện đại, mới tinh.

Ngoài ra, ở đây còn có thêm nhiều dịch vụ hấp dẫn khác như: gym, boxing, các tiện ích sức khỏe,….

Những review hồ bơi Cát Tường thực tế từ khách hàng

Để bài review được khách quan và tổng quát hơn, reviewphongtap.com xin phép được trích dẫn những nhận xét của khách hàng trên Google Map về hồ bơi này cho các bạn tham khảo nhé:

Review của bạn Trung Bắc Nguyễn Thái:

Hồ bơi rộng rãi thoáng mát, có 2 hồ hồ 50 và hồ 25. Không có hỗ trợ chỗ chơi cho em
Bé. Nhưng nước rất sạch nhân viên rất đông và thân thiện. Không nghỉ ngày nào trừ ngày lễ. Nước ít mùi clo. Nói chung là thoáng sạch và đáng sử dụng

Nhận xét của bạn Thanh Tran:

20/05/2023 – Review hồ Cát Tường:

Hồ lớn:

• Rộng và dài (50m), có phân làn bơi.
  • Nước sạch, ít mùi clo.
  • Có nhiều rêu ở đáy hồ 2m4.
  • Không mái che.

Hồ nhỏ:

• Nước hồ rất dơ, không rõ bql có vệ sinh hồ nhỏ không nữa.
  • Không có cầu trượt cho các bé, nước lạnh hơn so với hồ lớn.
  • Có mái che.

Nhà vệ sinh nữ:

• Nước lênh láng từng phòng, thoát nước không được xử lý tốt.
  • Rác và tóc cũng lềnh bềnh trôi.
  • Mạng nhện giăng các góc.
  • Móc treo quần áo lỏng lẻo.
  • Tủ để quần áo phía trong không được trang bị khoá.

Với giá vé 40k người lớn và 30k trẻ em thì mình không hài lòng với chất lượng của Hồ Cát Tường.

Chấm điểm: 6/10
Sẽ không quay lại.

Đánh giá của bạn Tài Phạm:

Mới khai trương ngày 10/4/2021. Bơi lần đầu ở đây, giá vé 40.000đ cho người lớn. Hồ bơi có 2 hồ. hồ lớn dài 50m, sâu 2m ở 2 đầu, khu vực ở giữa sâu 3m. Hồ bé sâu 1m2 – 1m4. Cả 2 hồ đều có cứu hộ nên cũng khá an tâm.
Nhà vệ sinh và thay đồ riêng cho cả nam và nữ, khá sạch sẽ. Tuy nhiên sàn nhà tắm cao bằng với sàn khu vực chung nên nếu tắm nhiều thì nước khéo chảy hết ra ở giữa khu vực chung
Hồ bơi có tủ đựng đồ riêng, tuy nhiên hơi bé… Nếu bỏ balo vào thì chắc không đủ.
Ở trong hồ lớn có hàng gạch ở 2 bên thành hồ để đứng, tuy nhiên ở đầu và cuối hồ lại ko có hàng gạch này, nên nếu muốn đứng nghỉ cũng không có chỗ đứng, đặc biệt là các làn ở giữa. Mong hồ khắc phục điều này.
Ngoài ra hồ còn có khu vực căn tin, chưa thử nên không rõ như nào.
Tóm lại là cũng khá ok, nhất định sẽ quay lại.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Cát Tường Biên Hòa, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc lựa chọn hồ bơi chất lượng cho mình.