Hồ bơi 13C: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc về hồ bơi 13C, giúp bạn có cái nhìn đầy đủ và chi tiết hơn về nơi đây.

Những thông tin chung về hồ bơi 13C

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa hồ bơi 13C này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Nằm bên trong KDC Green Life 13C, ở bên phải đường Nguyễn Văn Linh, mé đối diện Trường Đại học Văn Hiến theo hướng đi từ Q7 qua.
  • Số điện thoại: 0923 490 682

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 20h mỗi ngày.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi như sau:

Loại vé Giá vé
Người lớn 40.000đ
Trẻ em 30.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Bình Chánh chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Giá vé ở hồ bơi này rất hợp lý và phù hợp cho mọi người

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi 13C

Hồ bơi này là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai đang có nhu cầu học bơi hoặc thư giãn tại huyện Bình Chánh. Chất lượng nước luôn được đảm bảo an toàn thông qua việc thường xuyên thay nước và quản lý cẩn thận từ đội ngũ nhân viên.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước hồ bơi

Hồ bơi có không gian thoáng mát với 2 khu vực bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Cụ thể:

• Hồ bơi lớn có chiều dài là 25m, độ sâu từ 1m – 1m5, chia thành 2 làn bơi rộng rãi, phù hợp cho cả việc luyện tập thể thao và thư giãn
  • Hồ bơi nhỏ có độ sâu 0.5m, dành riêng cho trẻ em vui chơi an toàn.

Nước hồ bơi được xử lý bằng hệ thống hiện đại, đảm bảo sạch sẽ. Tuy nhiên, một nhược điểm của hồ bơi là không có mái che nên vào những ngày nắng nóng, bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp để bơi lội nhé!

Hồ bơi không quá sâu, rất thích hợp để các bạn học bơi

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi cung cấp một số dịch vụ tiện ích đi kèm như:

• Phục vụ đồ ăn nhẹ: Bán mì gói, bánh,…
  • Cho thuê đồ bơi và kính bơi với giá 20K
  • Tắm tráng nước ngọt: 3 gian tắm riêng biệt cho nam và nữ, giúp khách hàng tắm rửa sau khi bơi

Trên đây là các thông tin về hồ bơi 13C. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm một hồ bơi phù hợp với nhu cầu và sở thích của bản thân.