Dũng Gym giá bao nhiêu? Chất lượng phòng tập có tốt không?

Nếu bạn đang muốn tập ở Dũng Gym, nhưng không biết giá của phòng tập này có đắt không, chất lượng có xứng đáng với giá tập không,… Vậy thì hãy đọc ngay bài viết mà reviewphongtap.com chia sẻ dưới đây để có thể giải đáp được những thắc mắc trên nhé!

Bảng giá Dũng Gym

Dũng gym là 1 trong những chuỗi phòng tập khá chất lượng ở TP.HCM vì thế bảng giá của phòng tập này là bao nhiêu, có đắt không cũng là điều mà nhiều quan tâm.

Thì với các chuỗi phòng tập khác thì tất cả các cơ sở trong chuỗi phòng tập đều có giá tập gym bằng nhau, nhưng riêng với Dũng Gym thì tùy từng cơ sở mà sẽ có mức giá tập khác nhau.

Và dưới đây là các cơ sở của Dũng Gym kèm giá chi tiết để các bạn tham khảo nhé:

Dũng Gym Phú Nhuận

• Địa chỉ: 24 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Giá tập: 550.000 VND/tháng – được sử dụng tất cả tiện nghi bao gồm phòng thư giãn, xông hơi

Dũng Gym Hoàng Diệu

• Địa chỉ: 18A Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP.HCM (lầu 1, Trung Tâm TDTT Học Đường) gần ngã ba Đặng Văn Ngữ – Hoàng Diệu
  • Giá tập: 480.000VND/tháng, Sinh Viên-Học Sinh: 350.000VND/tháng

Phòng tập Dũng Gym Lê Văn Sỹ, Phú Nhuận

• Địa chỉ: 115/132 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Giá tập: 380.000 VND/tháng

Dũng Gym Lê Đại Hành quận 11

• Địa chỉ: Số 4 Lê Đại Hành, Phường 13, Quận 11, TP.HCM
  • Giá Tập: 350.000 VND/tháng

Dũng Gym Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

• Địa chỉ: 390 Nguyễn Kiệm, phường 3, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh
  • Giá tập: 600.000 VND/tháng

Review phòng tập Dũng Gym

Hệ thống phòng tập Dũng Gym được thành lập từ năm 2009, đến nay chuỗi phòng tập này ngày càng phát triển và nhận về được nhiều thiện cảm từ học viên

Dũng Gym có các cơ sở đặt tại các khu trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Chuỗi phòng tập này tuy có mức giá khá bình thường nhưng các tiện ích cũng như dịch vụ ở đây cũng không thua kém các phòng tập cao cấp lắm đâu

Trang thiết bị dụng cụ tập luyện ở đây tuy không quá đa dạng nhưng được cái hệ thống máy tập hiện đại, rất mới và số lượng nhiều nên khi tập dù đông khách đến mấy cũng không sợ bị thiếu dụng cụ.

Dũng Gym là một trong các phòng tập gym TP.HCM được nhiều người lựa chọn vì với mức giá vừa phải, hợp lý lại có không gian rộng rãi và thoáng mát.

Ngoài gym thì chuỗi phòng tập này còn có cả Yoga, Dance, MMA, Group X nên mọi người cũng có thể thử sử với nhiều bộ mon khác nhau.

Khu tập MMA của Dũng Gym

Bên cạnh đó, Dũng Gym còn có khu vực “Relax” sang trọng dành cho các thành viên có thể thư giãn và phục hồi cơ sau giờ tập.

Một điểm cộng rất lớn của Dũng Gym nữa là Đội Ngũ Huấn Luyện Viên rất chuyên nghiệp (Personal Trainers, Master Trainers, Nutrition Coach) do Giáp Trí Dũng đã từng thi đấu quốc tế nhiều năm đào tạo. Bạn hoàn toàn yên tâm với mục tiêu thay đổi cơ thể hoàn hảo.

Nói chung với những bạn nào đang tìm một phòng tập Gym chất lượng thì Dũng Gym cũng là một gợi ý khá tuyệt vời đối với các bạn.