“Điểm mặt” 5 phòng tập gym quận Bình Chánh thực sự đáng bỏ tiền ra tập

Bài viết hôm nay, mình đã chọn lọc ra được 7 phòng tập gym quận Bình Chánh thực sự chất lượng đáng để bỏ tiền đi tập giữa hơn 40 phòng tập tại quận này!

Dưới đây là review chủ quan của tác giả và của 1 số bạn tập khác review trải nghiệm của mình về các phòng tập đã tập. Vì thế, có thể sẽ gây ra nhiều ý kiến khác nhau, nên mình rất mong sau khi đọc xong, các bạn có thể góp ý và bổ sung thêm cho bài viết ở phần bình luận bên dưới nhé!

1. Phòng tập T&V Fitness Center Bình Chánh

•  Địa chỉ: A8/4A Ấp 4 xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Phòng tập T&V Fitness Center cũng là 1 chuỗi phòng tập khá nổi tiếng, đồng thời cũng có 4 cơ sở ở TP.HCM nên mình đã viết riêng 1 bài để review chi tiết từng cơ sở. Chính vì thế, để có thông tin cụ thể hơn thì các bạn đọc thêm ở bài viết: Review phòng tập T&V Fitness Center chi tiết: chất lượng, giá và dịch vụ

2. Phòng tập Yoga Hương Thảo – Bình Chánh

• Địa chỉ: 68 Đường số 2 KDC Gia Hòa, QL50, xã Phong Phú, Bình Chánh Y

Không gian phòng tập tại lớp yoga Bình Chánh này rất thoáng mát, rộng rãi cùng những gam màu trẻ trung, năng động và hệ thống gương chiếu vô cùng xịn xò.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm môi trường luyện tập hoàn hảo nhất khi tự quan sát và điều chỉnh động tác cơ thể mình theo hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Bạn sẽ được làm quen với các bài tập và động tác vô cùng thú vị, cùng sự tận tình chỉ dẫn của giáo viên để giúp học viên làm quen với việc tập luyện.

3. Phòng tập Iron Body Gym quận Bình Chánh

• Địa chỉ: C1/03+04 Phạm Hùng, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh

Phòng tập gym Bình Chánh Iron Body Gym cũng là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách này. Với diện tích hơn 600m2, phòng tập gym huyện Bình Chánh này phân chia khu vực tập luyện phù hợp với từng nhóm cơ mà vẫn duy trì một không gian qua lại rộng rãi.

Iron Body Gym được khá nhiều người biết đến có lẽ cũng bởi phòng tập cung cấp nhiều dịch vụ phòng Gym với thiết bị dụng cụ chất lượng cao nhưng giá cả lại rất hợp lý với tất cả mọi người.

Từ ngày ra đời cho đến giờ, phòng tập Gym huyện Bình Chánh luôn hoạt động với slogan “Sức khoẻ là vốn quý giá nhất”. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà Iron Body mang tới cho khách hàng.

Ngoài ra, các hội viên tại đây còn được trải nghiệm rất nhiều dịch vụ “xịn xò” như:

• Xông hơi
  • Phòng tắm có máy nước nóng, lạnh
  • Tủ locker sạch sẽ, an toàn
  • Một điểm cộng nữa ở Gym Iron Body là các nhân viên và huấn luyện viên ở đây được review là rất thân thiện và gần gũi với học viên
  • Ngoài Gym, Iron Body còn có các bộ môn khác cho khách hàng trải nghiệm như: Yoga, Kick Boxing,…

4. Phòng tập Gymaster quận Bình Chánh

• Địa chỉ: 233A-235-237 Đường số 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

Tại đây có rất nhiều bộ môn như Kickboxing, Yoga , MMA, Zumba, … bạn có thể kết hợp nhiều bộ môn khác nhau, tạo cho mình các niềm vui và trải nghiệm mới. HLV ở đây cũng được đào tạo theo chương trình khoa học và có thâm niên. Họ luôn cố gắng để đáp ứng các thử thách về hình thể cho từng đối tượng hội viên.

Gymaster Bình Chánh được yêu quý bởi không gian thiết kế rộng rãi, thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên. Bước vào Gymaster chắc chắn bạn sẽ choáng ngợp bởi phòng tập có cửa sổ đầy nắng hướng ra bờ tường trồng đầy cây xanh.

Đặc biệt, phòng tập Gymaster Bình Chánh còn được đánh giá cao bởi những tiện ích, những trải nghiệm mà nó mang đến cho người tập: Không gian đọc sách, nhà tắm sang trọng, bồn sục Jacuzzi,..

Sau những giờ tập luyện mệt mỏi, cơ bắp của bạn có thể sẽ đau nhức, thay vì chờ cơ thể tự hồi phục, bạn có thể chủ động đến khu spa để các chuyên gia giúp xoa dịu cơn đau.

5. Phòng tập Lux Gym quận Bình Chánh

• Địa chỉ: Mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, cách ngã tư Nguyễn Văn Linh và Phạm Hùng,Bình Chánh

Lux Gym được xem là một trong những phòng tập gym Bình Chánh tốt nhất hiện nay. Máy móc hiện đại và hoàn toàn nhập khẩu từ nước ngoài.

Không khí ở đây lúc nào cũng vui vẻ, tạo cảm giác hứng thú và thân thiện cho các học viên làm xua tan đi những mệt mỏi sau các buổi tập cường độ cao.

Giá cả vô cùng hợp lý, luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho sinh viên. Đặc biệt, những chương trình giảm giá dài hạn làm tăng sự hứng thú và gắn bó tạo chất lượng vững mạnh, thúc đẩy học viên thường xuyên đi tập.

Đây chỉ là phòng tập bình dân thôi, nhưng lại rất đầy đủ máy móc và các dịch vụ đi kèm

Mong rằng, với những thông tin về 5 phòng tập gym quận Bình Chánh ở trên sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm được 1 phòng tập ưng ý nhất cho mình.

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua bán chuyển nhượng voucher thẻ tập giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé.