Địa chỉ, SĐT, Giá hát tại Karaoke Sonic Đà Nẵng

Karaoke Sonic là một trong những quán Karaoke nổi tiếng nhất Đà Nẵng. Trong bài viết hôm nay, Review Phòng Tập sẽ cùng bạn tìm hiểu về giá hát, chất lượng không gian, âm thanh của địa chỉ ca hát này nhé!

Thông tin chung về Karaoke Sonic Đà Nẵng

Địa chỉ: 67 Nguyễn Tường Phổ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

SĐT: 0909 212 199

Karaoke Sonic là địa chỉ giải trí nổi tiếng ở Đà Nẵng

Giá hát tại Karaoke Sonic Đà Nẵng dao động từ 350.000 – 450.000 VNĐ/giờ, tùy thuộc vào loại phòng và thời điểm. Đối với các bạn học sinh, sinh viên, mức giá này có thể hơi cao, nhưng vẫn có thể chấp nhận được nếu bạn đi theo nhóm đông hoặc có chương trình khuyến mãi.

Dưới đây là một số quán Karaoke Đà Nẵng khác, bạn tham khảo thêm nhé:

Review chất lượng quán Karaoke Sonic

Ở phần trước, mình đã chia sẻ về giá hát tại quán Karaoke Sonic Đà Nẵng. Tiếp theo đây, mình sẽ review chất lượng thực tế của quán này cho các bạn tham khảo nhé!

Không gian quán

Karaoke Sonic Đà Nẵng sở hữu không gian sang trọng, với 22 loại phòng khác nhau, từ phòng nhỏ dành cho 15 người đến phòng lớn dành cho 30 người, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Phòng ốc của quán được thiết kế với nhiều phong cách khác nhau, từ Thần Thoại Hy Lạp, Cyberpunk đến phong cách Game thủ,… Mỗi phòng đều được trang trí tỉ mỉ, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng.

Hệ thống cách âm cao cấp của quán đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một không gian riêng tư nhất để thoải mái thể hiện giọng hát của mình.

Không gian quán Karaoke Sonic rộng rãi, bắt mắt

Chất lượng âm thanh

Quán Karaoke Sonic có chất lượng âm thanh đỉnh cao, sống động. Với hệ thống âm thanh này, bạn sẽ được đắm mình trong những bản nhạc yêu thích một cách trọn vẹn nhất.

Không chỉ vậy, Sonic còn thường xuyên cập nhật những ca khúc mới nhất, hot nhất trên thị trường âm nhạc.

Các dịch vụ khác

Bên cạnh chất lượng âm thanh đỉnh cao, Karaoke Sonic còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ hoàn hảo.
Menu đồ ăn và thức uống của quán vô cùng đa dạng, được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên của quán được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Họ luôn nhiệt tình, chu đáo và sẵn sàng phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Review thực tế của khách hàng về Karaoke Sonic

Dưới đây, Ban Biên tập sẽ trích dẫn lại một số đánh giá của khách hàng về quán Karaoke Đà Nẵng này để bạn đọc có góc nhìn toàn diện nhất về địa chỉ này nhé!

Khách hàng Nguyen Vu Van cho biết:

Không gian đẹp, âm thanh tốt, phục vụ ok, tay vịn đẹp”.

Khách hàng Đắc Thuận Nguyễn chia sẻ:

Phòng ốc sang chảnh, âm thanh chuẩn hay

Bạn Nguyễn Micheal nhận xét:

Phòng đẹp, giá hợp lý

Như vậy, mình đã vừa review rất chi tiết về quán Karaoke Sonic Đà Nẵng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn lý tưởng cho những buổi tụ tập cùng bạn bè, gia đình và có những phút giây thư giãn, giải trí trọn vẹn.