Địa chỉ, giá vé 6 bể bơi Hai Bà Trưng chất lượng nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm một bể bơi Hai Bà Trưng chất lượng kèm giá vé cũng như giờ mở cửa thì đừng bỏ qua danh sách các bể bơi mà reviewphongtap.com đã tổng hợp dưới đây nhé!

1. Bể bơi Tăng Bạt Hổ

• Địa chỉ: 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bể bơi Hai Bà Trưng đầu tiên mình muốn gợi ý đến các bạn chính là bể bơi Tăng Bạt Hổ.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ có thiết kế hiện đại, tinh tế và đẹp mắt, thuộc hệ thống bể bơi do Công ty cổ phần thể thao và giải trí Bằng Linh đầu tư cùng tập đoàn lớn của Nhật Bản.

Bể bơi Tăng Bạt Hổ được trang bị các thiết bị hiện đại, nhất là hệ thống lọc nước được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có công suất lớn và khả năng lọc cặn bẩn tối đa. Nhờ đó, nguồn nước trong bể bơi luôn được giữ sạch và an toàn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm bơi lội hoàn hảo.

Ngoài hệ thống lọc nước hiện đại, bể bơi còn được trang bị Máy cấp nhiệt công suất lớn để giúp nhanh chóng làm nóng nước trong cả mùa đông. Với tiện nghi này, khách hàng có thể tận hưởng bể bơi 4 mùa cả trong mùa hè và mùa đông, giúp tăng cường sức khỏe và rèn luyện thể lực một cách tối đa.

Để biết thêm giờ mở cửa cũng như giá vé của bể bơi này thì các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé: Giá vé bể bơi Tăng Bạt Hổ 2024 kèm review chất lượng có tốt không

2. Bể bơi Sunshine Garden

• Địa chỉ: Sunshine Garden, Dương Văn Bé, Hai Bà Trưng, Hà Nội;
  • SĐT: 0394 525 474
  • Giờ mở cửa: 6h – 12h và 13h – 20h
  • Giá vé: 30K/lượt

Nếu các bạn đang muốn tìm một bể bơi ở quận Hai Bà Trưng có view ngoài trời đẹp thì nhất định không thể bỏ qua cái tên Sunshine Garden.

Vị trí bể bơi nằm ở tầng lửng giữa khu Sunshine garden pool – Dương Văn Bé với chiều dài tiêu chuẩn của bể thi đấu. Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn lên tới 95% giúp cư dân yên tâm về chất lượng nước của bể bơi.

Khu vực cầu trượt ống được trẻ em yêu thích nên bể bơi Sunshine Garden còn là địa chỉ được nhiều gia đình lựa chọn tới bơi.

Không gian bể bơi luôn được vệ sinh sạch sẽ, ngoài ra còn có khu vực tắm tráng, thay đồ và phòng thay đồ, tủ locker hiện đại, tiêu chuẩn.

Bể bơi Sunshine Garden

3. Bể bơi Bách Khoa

• Địa chỉ: Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT: 0936190510

Bể bơi này đã được mình viết hẳn một bài review rất chi tiết về chất lương, giờ mở cửa cũng như giá vé rồi, các bạn tham khảo ở dưới đây nhé: Bể bơi Bách Khoa: Giá vé, địa chỉ và giờ mở cửa

4. Bể bơi Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng

• Địa chỉ: Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Vĩnh Phú, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Giờ mở cửa: 6h – 22h, tất cả các ngày trong tuần

Giá vé:

Đối tượng Giá vé
Người lớn 50K
Trẻ em 40K

Bể bơi Vĩnh Tuy được thiết kế theo hình vuông truyền thống và có độ sâu của nước dao động từ 0.4m đến 2m và được chia ra thành 3 khu vực cụ thể như sau:

• Khu vực bơi dành cho trẻ em: Mực nước có độ sâu thường là 0.4m
  • Khu vực bơi dành cho người lớn: Mực nước là 1,5m và có chiều dài là 25m
  • Khu vực cho vận động viên: Được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic có độ sau là 2m và chiều dài là 50m

Hệ thống thiết bị bể bơi với các thiết bị như bình lọc cát bể bơi, hệ thống lọc nước tuần hoàn, máy bơm bể bơi, hệ thống thiết bị vệ sinh bể bơi đều được đầu tư trang bị là hệ thống thiết bị hiện đại, chất lượng cao có xuất xứ rõ ràng, hiệu suất làm việc hiệu quả cao.

Nhân viên vệ sinh luôn túc trực để làm sạch hồ mỗi cuối ca và cuối ngày. Ngoài ra bể bơi Vĩnh Tuy còn có các dịch vụ đi kèm như: Ghế nằm tắm nắng, quầy bar, có nhiều loại nước giải khát và cà phê tại đây có khu ẩm thực nhẹ.

Bể bơi Vĩnh Tuy

5. Bể bơi Times City

Times City có tới 3 bể bơi gồm 1 bể bơi bố mùa trong tầng hầm và 2 bể bơi ngoài trời. Nói chung khi nhắc đến bể bơi chất lượng ở quận Hai Bà Trưng thì không thể không nhắc đến bể bơi Times City.

Nếu các bạn muốn biết thông tin cụ thể của từng bể bơi trong toà nhà Times City thì có thể tham khảo ở bài viết dưới đây nhé: Bể bơi Times City: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

6. Bể bơi Imperia Sky Garden – 423 Minh Khai

• Địa chỉ: 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Ở toà nhà Imperia Sky Garden có 2 bể bơi là bể bơi vô cực và bể bơi bốn mùa. Hai tiện ích này nằm trên tầng 27 tại 2 tòa B và tòa C của dự án.

Bể bơi bốn mùa sử dụng nước ngọt với hệ thống làm nóng tối ưu, thân thiện với môi trường.

Bể bơi vô cực chia thành 2 khu riêng biệt, 1/3 không gian dành cho trẻ em và 2/3 không gian dành cho người lớn.

Bao quanh bể bơi vô cực là khu vườn treo, vườn chân mây, lầu vọng cảnh, vườn địa đàng, quán cafe phong cách Pháp.

Bể bơi Imperia Sky Garden – 423 Minh Khai

7. Bể bơi Tuổi Trẻ

• Địa chỉ: 99 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT: 0903 206 398

Để biết thêm thông tin về bể bơi Hai Bà Trưng này thì các bạn tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé: Bể bơi Tuổi Trẻ – Võ Thị Sáu: Giá vé, chất lượng, giờ mở cửa

8. Bể bơi Green Pearl Minh Khai

• Địa chỉ: Tầng 3 toà Green Pearl 378 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Giờ mở cửa: 5:30 -21:30 (Từ thứ 2 – Thứ 6) và từ 6:00 – 21:00 (Thứ bảy và Chủ Nhật).

Bể bơi Green Pearl Minh Khai

Bể bơi bốn mùa Green Pearl tại số 378 Minh Khai là chi nhánh 5 nằm trong hệ thống bể bơi của Smartfit Pool. Bể bơi Green Pearl nằm giữa 2 tòa nhà nên không bị ảnh hưởng bởi nắng gắt mà vẫn đem lại trải nghiệm mới mẻ và khác biệt cho người bơi.

Bể bơi Green Pearl Minh Khai có 2 khu vực riêng biệt nên phù hợp với các gia đình có con nhỏ. Cụ thể, bể bơi người lớn có diện tích 389m2, bể bơi trẻ em có diện tích 35m2.

Trên đây là danh sách các bể bơi Hai Bà Trưng chất lượng nhất hiện nay, mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ tìm được bể bơi phù hợp với mình nhất.