Danh sách các sân cầu lông quận 5 kèm địa chỉ, SĐT và giá thuê

Dưới đây reviewphongtap.com sẽ gửi đến các bạn những thông tin về địa chỉ, giá thuê cũng như SĐT đặt sân của tất cả các sân cầu lông quận 5.

Để từ đó các bạn có thể lựa chọn được sân cầu lông phù hợp và gần mình nhất!

1. Sân cầu lông Lý Phong

• Địa chỉ: 78 Đ. An Dương Vương, Phường 9, Quận 5
  • SĐT đặt sân:
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h tất cả các ngày trong tuần

Sân cầu lông Lý Phòng là sân cầu hoạt động lâu năm ở quận 5 nên được khá nhiều người biết đến. Sân cầu có 4 sân, sân hơi cũ nhưng vẫn ổn cộng thêm giá thuê cũng rẻ nên vẫn được rất nhiều tay vợt đến chơi.

Để biết thêm các thông tin về sân cầu lông quận 5 này các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé:

Sân cầu lông Lý Phong

2. Sân cầu lông Lê Hồng Phong

• Địa chỉ: Số 235 Nguyễn Văn Cừ, phường 4, Quận 5 (nằm trong Nhà thi đấu trườngchuyên Lê Hồng Phong)
  • Giá thuê sân: 80K/giờ
  • Quy mô: 6 sân

Sân cầu lông Lê Hồng Phong cũng là sân cầu lông quận 5 được nhiều người đến chơi bởi không gian rộng rãi và thoáng mát. Diện tích rộng, được trải thảm đạt tiêu chuẩn, an toàn cho ngươi chơi.

Trần sân cũng cao nên khi mọi người có bung cầu cao cũng không sợ đụng vào nóc. Ngoài ra sân cũng thường tổ chức các trận đấu nho nhỏ cho mọi người tham gia.

3. Sân cầu lông Lam Sơn

• Địa chỉ: 320/1 Đ. Trần Bình Trọng, Phường 4, Quận 5
  • SĐT: 0909 222 958

Sân cầu lông Lam Sơn nằm trong sân thể thao Lam Sơn. Sân hoạt động khá lâu rồi, nên sân cũng khá cũ nhưng chất lượng sân vẫn rất Ok. Tuy nhiên thì giá thuê sân ở đây khá đắt.

Sân cầu lông Lam Sơn

4. Sân cầu lông đại học Sư Phạm quận 5

• Địa chỉ: 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • SĐT thuê sân: 0838352020
  • Giá thuê sân: 80K/giờ

Sân được thiết kế bài bản rộng rãi, thoáng mát, xây dựng với trần nhà cao nhưng không bị gió luồng vào giúp đường cầu bay đúng và người chơi không có cảm giác khó chịu khi chơi cầu.

Sân cầu lông này được lắp đặt hệ thống ánh sáng đạt chuẩn, được bố trí từ ở nhiều góc sân nên không gây cảm giác chói mắt.

Với vị trí thuận tiện, mức giá hợp lý và trang bị đáng tin cậy, sân cầu lông Đại Học Sư Phạm là một lựa chọn tốt cho những người yêu thích cầu lông ở khu vực Quận 5.

5. Sân cầu lông Trường TTGDTX Chu Văn An

• Địa chỉ: 546 Ngô Gia Tự, F9, Quận 5
  • SĐT đặt sân: 0339578544
  • Giờ mở cửa: 5h – 7h
  • Quy mô: 2 sân

Sân cầu lông này nằm trong khuôn viên trường nên chỉ mở cửa cho khách vào chơi trong khung giờ từ 5h sáng đến 7h sáng các ngày trong tuần.

Có thể nói thời gian chơi rất hạn chế, nên cũng rất ít người biết và lựa chọn sân cầu lông này. Sân phù hợp với những người thích tập luyện vào buổi sáng hơn.

Sân cầu lông Trường TTGDTX Chu Văn An

6. Sân cầu lông Tinh Võ – Sân cầu lông quận 5

• Địa chỉ: 756 Nguyễn Trãi Phường 11 Quận 5
  • SĐT đặt sân: 0908689567
  • Quy mô: 4 sân
  • Giá sân: 85K/giờ

Sân cầu lông Tinh Võ rất quen thuộc với những người dân nơi đây và các bạn ở vùng lân cận vì sân khá nổi tiếng với đầu tư trang thiết bị hiện đại, cao cấp, thiết kế tỉ mỉ và sân cầu lông rất thoáng mát.

Với hệ thống đền hiện đại kết hợp với trần nhà cao, mang đến cảm giác rất thoáng mát, và không bị gió luồng vào, giúp người chơi không lo lắng gì nhiều và an tâm cho các đường cầu của người chơi.

Trên đây là tất cả những thông tin về các sân cầu lông quận 5, mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm địa chỉ chơi cầu lông cho mình.