Chương trình “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” đang nhận sự hưởng ứng tích cực từ người lao động trên toàn quốc

Trong thị trường lao động cạnh tranh ngày nay, tìm kiếm Nhà tuyển dụng phù hợp để đầu quân là một trong những vấn đề được nhiều người lao động quan tâm nhất. Song song đó, các tập đoàn, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng luôn nỗ lực xây dựng trở thành môi trường làm việc lý tưởng và góp phần tạo động lực cho nhân viên làm việc, phát triển.

“Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” đang được đón nhận tích cực tham gia từ hàng nghìn người lao động trên toàn quốc

Chương trình phi lợi nhuận “Nhà Tuyển Dụng Yêu Thích 2023” do CareerViet tổ chức đã và đang nhận được sự tham gia khảo sát và bình chọn của hàng nghìn người lao động tại Việt Nam.

Chương trình Nhà tuyển dụng yêu thích do CareerViet phối hợp cùng đối tác phương pháp luận Amco Vietnam tổ chức

Đây không chỉ là sự kiện vinh danh các Nhà tuyển dụng xuất sắc thường niên, mà còn là dịp để cộng đồng lao động và doanh nghiệp cùng nhau định hình bức tranh nhân sự tại Việt Nam tích cực, vững mạnh hơn. “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” 10 năm nay vẫn luôn là nguồn thông tin quý giá, đóng góp quan trọng vào quá trình phân tích đánh giá, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược nhân sự mạnh mẽ và hiệu quả.

Năm 2023, với sự tham gia của hơn 3,105 doanh nghiệp hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau trên toàn quốc, chương trình không chỉ vinh danh Top 100 Nhà Tuyển Dụng được yêu thích nhất, mà còn chia ra theo quy mô của doanh nghiệp. Điều này giúp đảm bảo tính công bằng trong quá trình đánh giá, khẳng định rõ vị thế của từng doanh nghiệp trong cộng đồng lao động.

Quà tặng tri ân đặc biệt góp phần tạo nên sức hút cho chương trình

Bên cạnh việc vinh danh các doanh nghiệp được người lao động yêu thích, mỗi đáp viên khi tham gia chương trình còn có cơ hội nhận được những phần quà tặng tri ân ý nghĩa và giá trị đến từ Nhà tài trợ Kim Cương: Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank, Nhà tài trợ Vàng: Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life, Tài trợ truyền thông: Công ty cổ phần tập đoàn YeaH1, Đối tác tri thức: Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam và Tổ chức phi lợi nhuận Mexoxo như: 01 iPhone 15 Pro Max 256GB, 01 iPad 9 WiFi Cellular 64GB, 01 Apple Watch SE 2023 LTE 40mm, 02 Fuji INSTAX Mini 12, 100 E-Voucher Urbox trị giá 200.000 đồng, 480 Khóa học toàn phần từ Gitiho và 5.000 khóa học trực tuyến “Take the Lead” dành riêng cho đáp viên nữ. 

Quà tặng hấp dẫn may mắn dành cho người tham gia “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023”

Làm thế nào để lại ý kiến quan trọng tại chương trình ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’?
Khảo sát gồm hệ thống câu hỏi chứa các logic để không chỉ vinh danh Nhà tuyển dụng được yêu thích, mà còn dùng làm cơ sở dữ liệu phân tích, người tham gia chỉ cần 7 phút để trả lời các câu hỏi theo 2 bước sau: 

Bước 1: Truy cập: https://CareerViet.vn/employerofchoice-survey-2023 và hoàn thành khảo sát.

Bước 2: Điền thông tin liên hệ xác thực để BTC liên hệ và gửi quà tặng may mắn.

CareerViet tiếp tục đón nhận sự tham gia tích cực và trân trọng những ý kiến đóng góp của người lao động trên toàn quốc đến hết 30/12/2023. Hãy nhanh tay tham gia khảo sát để không bỏ lỡ hành trình tìm kiếm ‘Nhà tuyển dụng yêu thích 2023’ nhé! 

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *