Chúc Tết người yêu hay, ý nghĩa, sâu sắc nhất năm 2024

Không còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết, bạn đã có sẵn chiếc list lời chúc ấn tượng cho anh hay cô người yêu bé nhỏ của mình chưa? Nếu chưa thì cùng tham khảo ngay list lời chúc năm mới 2024 được trang tìm việc làm CareerViet tổng hợp ngay dưới đây để có những lời hay ý đẹp kèm theo những món quà ngọt ngào gửi tặng đến “đẹt ti ni” nhân dịp năm mới nhé.

Lời chúc năm mới cho người yêu ngắn gọn

Chúc Tết người yêu hay

Anh sẽ luôn nói yêu em trong 365 ngày sắp đến, sẽ không khiến muộn phiền lưu trên mắt em lâu. Yêu em sâu đậm cho đến mãi về sau. Yêu em dài lâu đến sông cạn đá mòn. Cảm ơn tất cả những điều em mang đến. Mãi yêu em.

Em là nguồn động lực, dũng khí giúp anh vượt qua mọi thử thách, khó khăn trong cuộc sống. Em cũng là nguồn hy vọng, là ánh nắng của cuộc đời anh. Chúc em năm mới vui vẻ, tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

Anh mong sẽ có thêm nhiều năm tuyệt vời và mãi mãi được ở bên cạnh em. Chúc em năm mới tốt lành, gặp nhiều may mắn, thành công trong cuộc sống.

Nếu có ba điều ước, anh ước là sẽ mãi mãi bên em, mãi mãi yêu em và mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc, vui vẻ và gặp nhiều may mắn.

Anh không phải chủ tịch, nên lời “thương em” sẽ chân thành, không giấu giếm. Trà xanh thì đắng, ngọt ngào vẫn là môi em. Chúc em năm mới luôn hạnh phúc và mãi bên cạnh anh.

Hoa hồng màu đỏ, hoa violet màu xanh. Tết này anh có muốn, em thành người yêu anh?

Anh thật may mắn khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc.

Năm mới đến, chúc em ngày càng xinh, học giỏi, may mắn, vui vẻ hơn em nhé!

Năm mới đến anh chúc em một năm mới ăn khỏe, ngủ khỏe và sức khỏe thì cực khỏe để yêu anh.

Chúc Tết người yêu hay (Nguồn: Internet)

>>> 30+ Câu chúc Tết sếp ý nghĩa, tạo ấn tượng tốt

Chúc Tết người yêu hài hước

Truyền thuyết năm mới: gửi tin nhắn này, em sẽ có tiền vào như nước; xem tin nhắn này, hạnh phúc sẽ xoay quanh em; đọc tin nhắn này, em sẽ là chủ nhân của hạnh phúc. Chúc em năm mới vạn sự như ý!

Năm mới năm me, nghe vè chúc Tết: Tiễn hết cái xui, đón vui vào cửa, đẹp tựa như hoa, giàu và mạnh giỏi, vận đổi lên lương, đời thường sung túc, lời chúc còn dài, chúc hoài chưa hết, cái Tết năm nay, làm ngay đám cưới, yêu tới muôn năm, hỡi em yêu nhé!

Lời chúc này không chứa chất gây nghiện cũng không chứa cholesterol, nó chỉ được anh hòa tan rất rất rất nhiều đường mà thôi. Nhưng tiếc là, dù cho nhiều đường cách mấy cũng không thể ngọt bằng nụ cười của em. Chúc em năm mới thật nhiều may mắn, sức khỏe và thành công nhé!

“Bà” ơi “bà” tôi yêu bà lắm. Chúc “bà nội” của tôi năm mới thật xinh đẹp, nhiều tiền và bớt ghen cho tôi dễ thở nha.

>>> 50+ Lời chúc Tết bạn bè ngắn gọn, ý nghĩa, bá đạo nhất

Chúc tết người yêu hài hước (Nguồn: Internet)

Chúc Tết người yêu cũ

Cảm ơn anh, người đã từng là thanh xuân của em. Chúng ta đã từng yêu nhau, đã từng trao nhau những điều ngọt ngào nhất nhưng có lẽ ông trời không muốn chúng ta là một nửa của nhau suốt đời. Thôi thì đành vậy, em chỉ mong anh năm mới có thật nhiều sức khỏe và thành công trong những dự định của mình, chúc anh gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Giờ đây, đến khi không còn bước cùng anh nữa em mới nhận ra tình yêu thật sự nó đẹp và bao dung đến nhường nào. Chỉ cần đối phương hạnh phúc, dù bên cạnh ai cũng chẳng sao. Hãy luôn hạnh phúc anh nhé, năm mới rồi hãy cười thật to và quên đi mọi ưu phiền!

Bằng những điều chân thành nhất từ trái tim mình, em chúc mừng năm mới anh và mong rằng năm nay sẽ đáp ứng mọi mong đợi của anh. Hãy cởi mở với những điều mới, nhưng đừng quên đánh giá cao những gì anh đang có. Chúc mừng ngày lễ năm mới, anh!

Chúc mừng năm mới! Hôm nay em chúc anh đạt được mọi điều tốt đẹp nhất và theo đuổi thành công những mục tiêu còn lại, cũng đừng quên thử những điều mới trong cuộc sống nhé ạ!

Mỗi ngày của năm trước đã khiến em nhận ra em hạnh phúc và may mắn như thế nào khi có anh bên cạnh. Chúc mừng năm mới, người từng là tình yêu của tôi!

Chia tay là cách để cả 2 trở nên tốt hơn chứ không phải để mình tự hành hạ bản thân mình như thế, em có hiểu không? Anh muốn em sống tốt, một ngày nào đó quay lại nói với anh rằng: “Anh không phải là người duy nhất làm em hạnh phúc!

Chúc mừng năm mới người yêu cũ của anh. Anh chưa bao giờ là chồng của em, em chưa bao giờ là vợ của anh, nhưng anh vẫn muốn dành thời gian để mang đến những sự ấm áp đặc biệt của riêng anh, trực tiếp từ anh thẳng đến trái tim của em.

Dành cho bạn gái cũ ngọt ngào của anh, lời chúc năm mới hạnh phúc cho em bằng tình yêu. Anh chúc năm mới bắt đầu với mọi ngày đều là chuỗi dài của những niềm vui.

>>> Lời Chúc Tết Cho Ông Bà 2023 Ngắn Gọn

Chúc Tết người yêu cũ (Nguồn: Internet)

Chúc Tết người yêu nam bằng tiếng Anh

You are the person I love the most in the world. On the occasion of the new year, I hope the best will come to you (Anh là người em yêu nhất trên đời. Nhân dịp năm mới, Em cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với anh).

The year ends, Tet comes, wishing my girl more and more beautiful and favorable work. Love you forever! (Năm hết Tết đến chúc người anh yêu mãi bên em, thuận lợi trong công việc. Mãi yêu anh!)

Wish my love a happy new year and love me more (Chúc tình yêu của em một năm mới vui vẻ và yêu em nhiều hơn nữa).

I want to give you all the best wishes in the new year for you. Hope that we will be together and have a nice new year! (Em muốn dành tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới cho anh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ ở bên nhau và có một năm mới thật tốt đẹp!)

Happy new year my dear. Wish you more joy, happiness and success. Above all, we will always be happy with our love (Chúc mừng năm mới em yêu của anh. Chúc em có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công. Hơn cả là sẽ luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng mình).

Another year we are celebrating Tet together again. I wish you happiness with our love. Love you (Lại một năm nữa chúng ta đón tết cùng nhau. Chúc anh luôn hạnh phúc với tình yêu của chúng ta. Yêu anh!)

The new year comes, it will help me send you sweet kisses, warm hugs and thousand loving wishes. (Năm mới đến sẽ giúp em gửi đến anh những chiếc hôn ngọt ngào những cái ôm ấm áp và hàng ngàn lời chúc yêu thương).

>>> Top 20 hình ảnh Tết Nguyên đán Việt Nam đẹp

>>> Cap tết 2023 thả thính bá đạo, hài hước nhất định phải lưu ngay

Lời chúc năm mới người yêu nam bằng tiếng Anh (Nguồn: Internet)

Chúc Tết người yêu bằng tiếng Trung

  • 新年快乐 (xīn nián kuài lè): Chúc mừng năm mới.
  • 祝你春节快乐 (zhù nǐ chūn jié kuài lè): Chúc bạn năm mới vui vẻ.
  • 恭祝新春 (gōng zhù xīn chūn): Cung chúc tân xuân.
  • 万事如意 (wàn shì dà jí): Vạn sự như ý.
  • 恭喜发财 (gōng xǐ fā cái): Cung hỷ phát tài.
  • 马到成功 (mǎ dào chéng gōng): Mã đáo thành công.
  • 长寿白命 (cháng shòu bǎi míng): Sống lâu trăm tuổi.
  • 吉祥如意 (jí xiáng rú yì): Cát tường như ý.
  • 一路顺风 (yí lù shùn fēng): Thuận buồm xuôi gió.

>>> 30 Cách trang trí nhà ngày Tết đơn giản, đẹp, ấn tượng nhất

>>> Cách trang trí Tết trên cửa kính với các mẫu decal đẹp

Lời chúc năm mới cho người yêu ở xa

Chúc anh năm mới dù ở xa vẫn luôn như có em bên cạnh – người đã giao phó trọn đời cho anh để cùng nhau chia sẻ ly cà phê ấm, cùng nhau ép chiếc lá rụng rơi vào sách, cùng nhau cười khúc khích trải qua cả bốn mùa.

Có thể em đang ở cách xa tôi hàng km, nhưng không có khoảng trống nào trong trái tim tôi ngăn cản tôi yêu em. Chúc mừng năm mới tình yêu của tôi. Rất mong được gặp em sớm.

Dù em đang ở đâu, xin hãy tin rằng trên thế giới luôn thay đổi này, luôn có một trái tim không thay đổi luôn nghĩ về em! Chúc mừng năm mới!

Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn được ở gần bên em, lúc nào cũng được ngắm nhìn em bằng da bằng thịt chứ không phải qua tấm ảnh. Nhưng sẽ sớm thôi, anh sẽ về với em. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

Chỉ cần từ nơi xa anh vẫn dõi theo em, anh hãy tin rằng chẳng ai có thể gõ cửa và tiến vào trái tim em được nữa – một trái tim luôn đập vì anh. Gửi đến anh những lời chúc chân thành và cái ôm ấm áp, năm mới hạnh phúc!

Nắng gửi những mong đợi tươi đẹp của em, gió xuân gửi những lời chúc sâu lắng của em, mây tô điểm cho cuộc đời anh, bồ câu trắng mang phước lành đến bên anh. Tuy không thể ở bên cạnh anh nhưng lòng em luôn nhớ đến anh. Chúc mừng năm mới anh yêu.

Trên đây là những câu chúc Tết người yêu ngọt ngào và ý nghĩa nhất, hi vọng bạn đã có nhiều ý tưởng hay ho để gửi lời yêu thương đến người yêu của mình trong năm mới. Chúc công cuộc bày tỏ tình cảm của bạn thành công và chúc bạn một cái Tết an khang thịnh vượng nhé.

Top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất:

Tìm việc làm | Việc làm Nha Trang | Samsung tuyển dụng | Tuyển tài xế | tìm việc làm tại bắc ninh không cần bằng cấp | tìm việc online bán thời gian | tìm việc làm ở quận bình tân tphcm | công ty giấy an bình bàu bàng tuyển dụng | audi tuyển dụng

  CareerViet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *