[Chia sẻ] 10 hồ bơi Bình Dương sạch đẹp, giá rẻ hiện nay

Nếu bạn ở tỉnh Bình Dương mà chưa có địa điểm nào phù hợp để bơi lội thì hãy tham khảo ngay 10 hồ bơi Bình Dương sạch đẹp, giá rẻ nhất hiện nay.

1. Hồ bơi Nam Long

• Địa chỉ: Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Giờ mở cửa: 6h – 21h hàng ngày
  • Giá vé: 20K/lượt

Đứng đầu trong danh sách hồ bơi Bình Dương chất lượng là hồ bơi Nam Long. Hồ bơi có mái che, phù hợp cho cả những ngày nắng nóng. Độ sâu tối đa của hồ chỉ 1m5, thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Nước hồ sạch, giá vé hợp lý. Điểm trừ là cơ sở vật chất phòng tắm đang xuống cấp.

Hồ bơi Nam Long

2. Hồ bơi Tiên Phong – CLB Thể thao Tiên Phong

• Địa chỉ: Số 99/E, Đường An Thạnh 15, KP. Thạnh Lợi, P. An Thạnh, TP. Thuận An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0969 494 989

Hồ bơi Tiên Phong mang đến cho khách hàng một không gian bơi lội lý tưởng với những ưu điểm vượt trội:

• Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn từ những bước cơ bản nhất.
  • Nước được xử lý theo quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho mọi lứa tuổi.
  • Cảnh quan xung quanh đẹp lung linh, là địa điểm check-in lý tưởng

Hồ bơi Tiên Phong – CLB Thể thao Tiên Phong

3. Hồ bơi 71

• Địa chỉ: 18A/7, Khu phố Đồng An 1, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0931 446 646
  • Giờ mở cửa: 8h – 18h hàng ngày
  • Giá vé: 20K/lượt

Hồ bơi 71 là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích các hoạt động thể thao ngoài trời. Nơi đây sở hữu một hồ bơi rộng rãi với kích thước 50m x 25m, thuận lợi cho việc bơi lội, tập luyện. Hồ bơi được chia thành hai khu vực với độ sâu khác nhau, từ 1.5m đến 2m, đáp ứng nhu cầu của cả người lớn và trẻ em. Nước hồ được xử lý đạt tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bên cạnh hồ bơi, khu vực này còn có 1 sân bóng mini và 1 sân tennis. Sân bóng tuy đã được sử dụng lâu năm nhưng vẫn được bảo trì tốt, đảm bảo cho việc thi đấu và luyện tập. Sân tennis với mặt sân phẳng phiu, lưới chắn chắc chắn tạo điều kiện tối ưu cho những trận cầu kịch tính.

Hồ bơi 71

4. Hồ bơi Phù Đổng

• Địa chỉ: Khu phố 2, Thị trấn Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0913 950 559
  • Giờ mở cửa: 8h30 – 18h30 hàng ngày

Hồ bơi Phù Đổng sở hữu một hồ bơi dài 25m cùng một hồ nông dành cho các bé nhỏ. Nước hồ luôn được giữ trong trạng thái sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh cho người bơi. Mùi khử trùng được kiểm soát vừa phải, không quá nồng nặc.

Đội ngũ nhân viên tại hồ bơi Phù Đổng luôn nhiệt tình và chu đáo với khách hàng. Thầy dạy bơi cũng rất vui vẻ, nhiệt tình, sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ mọi người.

Hồ bơi Phù Đổng

5. Hồ bơi Vườn Thiên Đàng Ecolakes

• Địa chỉ: Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
  • Điện thoại: 0856 777 686
  • Giờ mở cửa: 6h – 19h hàng ngày

Nằm trong top 10 hồ bơi ở Bình Dương sạch đẹp, được nhiều người yêu thích, Hồ bơi Vườn Thiên Đàng Ecolakes sở hữu diện tích đạt chuẩn quốc tế, cùng thiết kế phân chia khu vực riêng biệt cho người lớn và trẻ em.

Hệ thống sục rửa hiện đại đảm bảo nước hồ luôn trong xanh, mát lạnh, mang đến trải nghiệm bơi lội tuyệt vời cho mọi lứa tuổi.

Hồ bơi Vườn Thiên Đàng Ecolakes

6. Hồ bơi Thanh Tú

• Địa chỉ: Phú An, Bến Cát, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0944 895 966
  • Giờ mở cửa: 6h – 19h hàng ngày
Loại vé Giá vé
Người lớn 35.000đ
Trẻ em 30.000đ

Hồ bơi gây ấn tượng bởi sự sạch sẽ, đẹp mắt và được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, đảm bảo an toàn cho người bơi. Hồ bơi cũng có mái che hiện đại, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm vui bơi lội mà không lo ngại về ảnh hưởng của thời tiết.

Đặc biệt, hồ bơi mới bổ sung thêm ván trượt nước, mang đến trải nghiệm thú vị cho mọi người.

Tuy nhiên, có một điểm trừ nho nhỏ là hồ bơi không cho phép phụ huynh vào khu vực gần hồ để trông nom các bé, chỉ có thể quan sát qua tấm kính cách 3m. Phụ huynh muốn vào khu vực này cần trả thêm phí 35K.

Hồ bơi Thanh Tú

7. Hồ bơi Bảo Vân

• Địa chỉ: 204/2 Đ. Lê Thị Trung, Khu phố 1B, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0943 472 691
  • Giờ mở cửa: 7h – 18h hàng ngày

Giá vé:

Loại vé Giá vé
Người lớn 35.000đ
Trẻ em 30.000đ

Hồ bơi Vân Đồn mang đến cho bạn trải nghiệm bơi lội tuyệt vời với hệ thống lọc nước hiện đại và hoàn toàn tự động. Nước tại đây được thay mới vào cuối tuần, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh cho mọi người bơi lội.

Đặc biệt, hàm lượng chất tẩy rửa trong nước hồ được kiểm soát ở mức thấp, không gây ảnh hưởng đến những người có làn da nhạy cảm hay dị ứng.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên tại đây luôn túc trực để vệ sinh hồ bơi sau mỗi buổi, đảm bảo môi trường nước luôn trong xanh và sạch sẽ.

Hồ bơi Bảo Vân

8. Hồ bơi Minh Quân

• Địa chỉ: Bình Chuẩn 63, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0929 079 078
  • Giờ mở cửa: 8h – 18h hàng ngày

Hồ bơi Minh Quân

9. Hồ bơi Thiên Ân

• Địa chỉ: Thanh Tuyền, Dầu Tiếng, Bình Dương
  • Số điện thoại: 0986 465 117
  • Giờ mở cửa: 7h30 – 19h hàng ngày

Hồ bơi Bình Dương Thiên Ân có không gian rộng, nước trong xanh, sạch sẽ. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình sẽ hướng dẫn các bé từng bước cơ bản để các em có thể tự tin bơi lội một cách an toàn và hiệu quả.

Hồ bơi Thiên Ân

10. Hồ bơi Cá Heo

• Địa chỉ: 39 NA2 Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  • Điện thoại: 0966 799 455
  • Giá vé: 15K – 35K/lượt

Hồ bơi Cá Heo có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng nước cũng như chất lượng phục vụ ở mức khá. Tuy nhiên, có một điểm mình thấy không hài lòng là tủ để đồ không có khóa khiến việc bảo quản đồ đạc trở nên bất tiện và thiếu an toàn.

Hồ bơi Cá Heo

Trên đây là các hồ bơi Bình Dương sạch đẹp, giá rẻ nhất hiện nay, đã được Ban Biên Tập của reviewphongtap.com lựa chọn rất tâm huyết. Hy vọng những thông tin này sẽ có ích với bạn trong việc tìm kiếm một địa điểm bơi lội uy tín và phù hợp.