Bể bơi The Light: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Với những bạn yêu thích bơi lội, thì chắc hẳn đã từng nghe đến bể bơi The Light rồi. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ thông tin chi tiết về bể bơi này.

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về bể bơi The Light, bao gồm địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa và chất lượng thực tế.

Những thông tin chung về bể bơi The Light

Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng liên hệ với bể bơi The Light:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Tầng 5 chung cư The Light CT2, Khu đô thị Trung Văn, Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0976 329 980

Giờ mở cửa

Bể bơi The Light hoạt động từ 6h sáng đến 21h tối hàng ngày, bao gồm cả ngày lễ và cuối tuần. Đây là thời gian lý tưởng để bạn có thể đến tập luyện hoặc thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Giá vé, giá học bơi

Dưới đây là những thông tin chi tiết về giá vé và giá học bơi tại The Light.

Giá vé

Giá vé bể bơi The Light có sự khác nhau giữa trẻ em và người lớn, cụ thể như sau:

Đối tượng Giá vé
Người lớn 40.000 đồng/buổi
Trẻ em 25.000 đồng/buổi

Thực sự mà nói thì giá vé như thế này là khá rẻ, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng.

Giá vé bể bơi The Light khá rẻ, chỉ từ 25.000 – 40.000đ/buổi

Giá học bơi

Bên cạnh việc mang đến không gian bơi lội, The Light còn cung cấp các lớp học bơi dành cho cả trẻ em và người lớn. Trong đó:

• Lớp học bơi cho trẻ em: Dành cho các bé từ 5 tuổi trở lên, giúp các bé tiếp cận môn bơi một cách an toàn và hiệu quả. Dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, các bé sẽ nhanh chóng làm quen với môi trường nước, tự tin thực hiện các kỹ năng bơi cơ bản và dần hoàn thiện kỹ thuật bơi lội.
  • Lớp học bơi cho người lớn: Các học viên sẽ được hướng dẫn bài bản bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giúp bạn tự tin và an toàn khi bơi trong bể.

Bảng giá học bơi tại The Light:

Lớp học  Học phí (đ)  Số buổi  Số lượng (học viên/giờ)
Bơi ếch  3.800.000 10  3 – 4
Bơi sải  4.300.000
Bơi ngửa  4.300.000
Bơi bướm  5.500.000
Bảng giá học bơi tại The Light

Lưu ý: Học phí trên đã bao gồm toàn bộ chi phí và vé vào bể 10 buổi cho học viên. Nếu sau 10 buổi mà chưa bơi tốt, học viên sẽ tự mua vé vào bể là 80.000đ/lượt.