Bể bơi Tăng Thiết Giáp: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Dưới đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, giờ mở cửa cũng như giá vé bể bơi Tăng Thiết Giáp được reviewphongtap.com tổng hợp rất đầy đủ, các bạn tham khảo nhé!

Thông tin chung về bể bơi Tăng Thiết Giáp

Địa chỉ, SĐT của bể bơi

• Địa chỉ: Đối diện trường Tiểu học Cổ Nhuế 2A, đường Tăng Thiết Giáp, Cổ Nhuế, Hà Nội
  • SĐT: 0988778585

Giờ mở cửa:

Thời gian hoạt động của bể bơi từ 7h sáng đến 22h tối tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé

Giá vé của bể bơi Bộ Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp có sự khác nhau giữa người lớn và trẻ em, cụ thể:

Đối tượng Giá vé
Người lớn 40.000đ
Trẻ em 30.000đ

Giá vé của bể bơi khá rẻ so với các bể khác cùng khu vực

Dưới đây là một số bể bơi ở Bắc Từ Liêm khác cũng khá chất lượng, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Tư Lệnh Tăng Thiết Giáp – Bắc Từ Liêm

Bể bơi hơi nhỏ những được cái sạch sẽ mà giá khá rẻ nên vào giờ cao điểm rất đông khách. Bể bơi Tăng Thiết Giáp được thiết kế ngoài trời nên rất thoáng đãng cùng với máy lọc hồ bơi tiên tiến nên nước của bể bơi cũng rất sạch, không có mùi Clo

Bể bơi Bộ quận sự Tăng Thiết giáp được chia làm 2 khu là khu cho người lớn và trẻ em. Bể bơi người lớn có độ sâu từ 1m6 – 1m8, với độ sâu này thì nhiều người nhận xét, bể bơi hơi nông.

Nhiều khách hàng nhận xét, bể bơi hơi nhỏ và hơi nông

Ngoài ra, bể bơi Tăng Thiết Giáp cũng có những tiện ích đi kèm như sau:

• Có đồ ăn nhanh để mọi người tiếp thêm năng lượng cho buổi bơi của mình
  • Có bãi đỗ xe
  • Có phòng thay đồ và nhà tắm tráng

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Tăng Thiết Giáp, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình chọn địa điểm bơi vào mùa hè này.