Bể bơi Sao Mai quận Tây Hồ: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bể Bơi Sao Mai là một trong những bể bơi quận Tây Hồ được nhiều người biết đến, vì thế bạn cũng muốn đến bơi thử. Nhưng lại chưa biết địa chỉ cụ thể của bể bơi ở đâu, giá vé bao nhiêu, cũng như giờ hoạt động? Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp các thông tin giúp bạn giải đáp được những thắc mắc đó nhé!

Những thông tin về bể bơi Sao Mai

Địa chỉ, số điện thoại

Nằm tại vị trí khá thuận lợi ở số 10 Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội

Giờ mở cửa

Giờ đóng – mở cửa của bể bơi đáp ứng được phần lớn những khung giờ rảnh rỗi của khách hàng từ 5h30 – 20h30 trong tất cả các ngày.

Giờ cao điểm: Từ 16h30 đến 19h hàng ngày. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất khi đi bơi thì nên tránh các giờ cao điểm này.

Giá vé bể bơi Sao Mai

Giá vé của bể bơi quận Tây Hồ này có chia theo đối tượng: người lớn và trẻ en. Và ngoài việc bán vé lẻ thì ở đây cũng bán cả vé tháng nữa. Cụ thể giá vé như sau:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé ngày 80.000đ 50.000đ
Vé tháng 1.800.000đ 1.200.000đ

Với mức giá này được đánh giá là không quá cao so với các bể bơi khác thậm chí nó còn được coi là rẻ hơn so với giá trung bình của thị trường.

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi

Những người sống gần khu vực Tây Hồ thì đa số đều lựa chọn bể bơi Sao Mai mỗi lần đi bơi. Không chỉ vì nó gần mà vì cơ sở vật chất hiện đại. Bạn có thể yên tâm là nước ở đây được lọc khá sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe. Khách hàng đã thấy và đánh giá điều này khá cao

Thiết kế, chiều dài, độ sâu của bể

Bể bơi Sao Mai có không gian vô cùng rộng rãi và trang bị đầy đủ thiết bị hồ bơi hiện đại, đây là bể bơi ngoài trời có diện tích rộng, phân chia khu vực bơi lội dành cho lứa tuổi trẻ em và người lớn nên rất an toàn và thoải mái.

Cũng giống như đa số các bể bơi khác, không gian bể được chia thành hai khu riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Bể người lớn độ sâu từ 1m – 2m2, bể trẻ em từ 0,4m – 1m.

Bể khá đẹp và điểm khiến teen thích mê chính là đài phun nước mini hình chiếc nấm rất ngộ nghĩnh nằm ngay giữa bể.

Chất lượng nước

Nơi đây được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại giúp nước được tuần hoàn đảm bảo sạch sẽ và an toàn đối với sức khỏe. Bên cạnh đó, nước không gây hiện tượng khô da, kích ứng da hay xộc mùi hóa chất. Đây cũng là điều khiến đông đảo khách hàng đánh giá cao bể bơi Sao Mai.

Các dịch vụ đi kèm của bể bơi

Bên cạnh quy mô và chất lượng bể bơi thì những tiện ích tại đây cũng được đánh giá rất cao. Đến bể bơi Sao Mai bạn có thể lựa chọn đồ ăn, nước uống mỗi khi nghỉ ngơi ngay tại quầy căng tin cạnh bể bơi.

Tại đây có đủ các đồ ăn nhanh, nước uống với giá thành phù hợp. Khách hàng có thể tận dụng để nạp năng lượng cho cơ thể ngay tức thì mà không phải đi đâu xa.

Ô che nắng, ghế nghỉ ngơi tấp nập mang đến cảm giác như đang giải trí ngoài biển hoặc những nơi cao cấp. Dịch vụ cho thuê đồ tắm cũng luôn sẵn có, phục vụ tất cả mọi yêu cầu của bạn.

Không những thế, khu vực tắm tráng, thay đồ cũng được thiết kế rất gọn gàng, sạch sẽ và có sẵn khăn tắm, dầu gội rất chu đáo. Bên cạnh đó bạn thỏa sức sử dụng wifi miễn phí để có thể check in và cập nhật cảm xúc với bạn bè mọi lúc mọi nơi khi tới đây.

Bể bơi Sao Mai quận Tây Hồ

Học bơi tại bể bơi Sao Mai

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bơi lội tại Hà Nội. Sao Mai là một môi trường tuyệt vời để các bạn có cơ hội được học tập và rèn luyện tốt nhất phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn.

Sở hữu đội ngũ huyến luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp, có kinh nghiệm kỹ thuật cao được cấp chứng chỉ giảng dạy bơi lội quốc tế, cùng với sự nhiệt tình yêu nghề các giáo viên sẽ tận tình hướng dẫn, chỉ bảo cho các học viên.

Một lớp học của Trung tâm chỉ có từ 1-2 học viên/ huấn luyện viên kèm cặp, dạy dỗ đảm bảo chất lượng cho lớp học trong thời gian ngắn nhất với hiệu quả tốt nhất.

Với lớp học bơi dành cho người lớn, Trung tâm cam kết 100% học viên có thể nắm được kỹ thuật bơi cơ bản dưới nước cùng các kỹ năng bảo vệ sự an toàn cho bản thân.

Khoá học không giới hạn số buổi cho đến khi học viên tự tin bơi lội. Phương pháp học bơi cấp tốc đảm bảo sẽ giúp các học viên biết bơi chỉ từ 5 đến 7 buổi học. Thời gian linh động, bạn có thể chủ động sắp xếp lịch học và thống nhất với huấn luyện viên.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Sao Mai quận Tây Hồ, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc tìm được bể bơi chất lượng cho mình.