Bể bơi Nemo: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Nắm bắt được nhu cầu của nhiều bạn đang muốn tìm hiểu thông tin về bể bơi Nemo, nên hôm nay, reviewphongtap.com sẽ cung cấp cho bạn giá vé, giờ mở cửa và đánh giá chi tiết về chất lượng bể bơi này.

Những thông tin chung về bể bơi Nemo

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về giá vé, giờ mở cửa cũng như địa chỉ của bể bơi Nemo:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Tầng 1 của tòa nhà Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Trung Hoà, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Big C Thăng Long)
  • Số điện thoại: 0909 161 123

Nemo là một trong những bể bơi tốt nhất quận Thanh Xuân

Giờ mở cửa

Bể bơi mở cửa từ 6h – 21h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé, giá học bơi

Để giúp bạn dễ dàng cân đối ngân sách cho việc trải nghiệm bể bơi bốn mùa Nemo, Ban Biên Tập xin cung cấp thông tin chi tiết về giá vé và giá học bơi ở dưới đây.

Giá vé

Giá vé tại bể bơi này cụ thể như sau:

Đối tượng Vé lượt Vé tháng
Trẻ em 80.000 đồng/lượt 1.700.000 đồng/người
Người lớn 100.000 đồng/lượt 2.100.000 đồng/người

Giá học bơi

Bên cạnh dịch vụ bơi lội, Nemo còn cung cấp đa dạng lớp học bơi phù hợp cho mọi đối tượng. Cụ thể như sau:

• Lớp học bơi người lớn
  • Lớp học bơi dành cho trẻ từ 5 tuổi
  • Lớp học bơi cấp tốc, dành cho cả người lớn và trẻ em, cam kết biết bơi đúng kỹ thuật trong 7 – 10 ngày
  • Lớp học bơi kèm riêng
  • Lớp học bơi giáo viên nữ
  • Lớp học bơi mùa đông

Về giá học bơi, các bạn có thể liên hệ với phía bể bơi Nemo để biết chính xác nhé!

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Nemo

Nemo là bể bơi bốn mùa trong nhà, tuy mới được khai trương vào đầu hè 2022, nhưng đã được rất nhiều người ghé thăm, bởi chất lượng khá tốt. Dưới đây là cụ thể những thông tin về chất lượng, diện tích, thiết kế của bể bơi Thanh Xuân này, các bạn tham khảo nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Bể bơi Nemo luôn đảm bảo môi trường bơi lội an toàn tuyệt đối cho tất cả mọi người. Bể được thiết kế mái che, giúp bạn thoải mái bơi lội bất kể thời tiết nắng nóng. Khu vực dành riêng cho trẻ em với độ sâu phù hợp đảm bảo an toàn cho các bé vui chơi.

Nemo sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối tiên tiến nhất Châu Âu, kết hợp xử lý bằng tia UV, giúp nước được sát khuẩn hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Cá nhân mình thấy nước ở đây có hơi nồng mùi Clo một chút. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá đâu, vì lượng Clo ở đây đã được kiểm soát an toàn và đảm bảo vệ sinh cho bạn.

Hệ thống gia nhiệt Head Pump giúp duy trì nhiệt độ nước ổn định, ấm áp, cho phép bạn tận hưởng bơi lội ngay cả trong mùa đông. Hệ thống này tiết kiệm điện năng lên đến 80%, giúp bể bơi Nemo hoạt động hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Lượng nước luôn được giữ ở mức ổn định, tạo cảm giác thoải mái cho người bơi. Nhờ vậy, bể bơi này có thể hoạt động quanh năm, đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi khách hàng.

Bể bơi có thiết kế hiện đại, view đẹp, chất lượng nước được đảm bảo

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi Nemo

Tại bể bơi bốn mùa Nemo, hai bên khu vực bể bơi là khu vực ngồi chờ dành riêng cho phụ huynh và học viên. Tại đây, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn sau khi bơi hoặc chờ đợi người thân trong không gian tiện nghi và thoáng mát.

Ngoài ra, bể bơi này còn cung cấp nước uống, đồ ăn để bạn có thể dễ dàng bổ sung năng lượng sau khi bơi lội.

Trong quá trình bơi lội, bạn cũng có thể an tâm bởi đội ngũ nhân viên cứu hộ luôn túc trực 24/7 để đảm bảo an toàn cho người bơi.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Nemo, hy vọng sẽ hữu ích với bạn. Và cũng hy vọng đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn bơi lội và có những phút giây thư thái.