Bể bơi Nam Đô, Hoàng Mai: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bài viết sau đây cập nhật giá vé bể bơi và giờ mở cửa bể bơi Nam Đô quận Hoàng Mai, các bạn cùng theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết.

Những thông tin chung về bể bơi Nam Đô

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: Tọa lạc ngay trong khu nhà chung cư Nam Đô Complex, 609 Trương Định, Hoàng Mai.
  • Số điện thoại: 0968 980 280

Giờ mở cửa:

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần và tất cả các buổi

• Buổi sáng: 05:30 – 10:00
  • Buổi chiều: 15:00 – 19:00

Có thể thấy bể bơi này mở cửa khá sớm, và đóng cửa muộn. Nên bể bơi đáp ứng được hầu hết các đối tượng từ học sinh, cho đến người đi làm.

Giá vé bể bơi

Một trong những điểm bể bơi Olympia Nam Đô được đánh giá cao chính là giá vé tại đây khá rẻ so với mặt chung. Cụ thể:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé ngày 80.000 60.000
Vé tuần 480.000 320.000
Vé tháng 1.800.000 1.400.000

Để biết thêm các bể bơi Hoàng Mai chất lượng khác, thì các bạn tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Học bơi tại bể bơi Nam Đô

Có rất nhiều bố mẹ thắc mắc rằng không biết ở bể bơi này có dạy bơi không, thì câu trả lời là: nha mọi người.

Với những giảng viên cực kỳ chất lượng và việc được biên soạn một giáo án dạy bơi cực kỳ chất lượng được đúc kết nhiều năm thì những giờ học bơi tại đây các học viên sẽ được trải nghiệm và thực hành những tình huống thường xuyên xảy ra khi ở dưới nước.

Sau khi kết thúc khóa học bơi tại đây thì bạn có thể bơi được giống như vận động viên chuyên nghiệp về động tác, kỹ năng cũng như cách xử lý tình huống

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi Nam Đô quận Hoàng Mai

Thiết kế, chiều dài, độ sâu của bể bơi

Bể bơi Nam Đô được thiết kế với diện tích 120m2. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng bể bơi này lại chia làm 9 làn bơi rộng rãi rất phù hợp để các bạn tập luyện nghiêm túc cũng như tổ chức các giải đấu.

Bể bơi cũng được chia ra 2 khu vực riêng dành cho trẻ em và người lớn. Hai hồ bơi này nằm cũng khá gần nhau, tuy nhiên không ảnh hưởng gì nhiều.

Chất lượng nước

Bể lắp đặt toàn bộ thiết bị bể bơi hiện đại tạo nên công nghệ lọc nước hiện đại cho nên nước bể bơi lúc nào cũng rất trong xanh, sạch sẽ, không có hiện tượng nồng nặc mùi hóa chất và cũng không xảy ra tình trạng khô rát da sau khi bơi.

Bể bơi Olympia Nam Đô

Chất lượng dịch vụ tại bể bơi

Ngoài bể bơi chất lượng thì ở đây còn có nhà tắm tráng rất sạch sẽ, thư giãn với bồn sục.

Không gian hồ bơi thì sạch sẽ, thoáng mát, có phòng thay đồ rộng, hiện đại, mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Bể bơi tại chung cư Nam Đô complex rất chú trọng đầu tư chất lượng phục vụ khách hàng, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn của đội ngũ cứu hộ, đảm bảo an toàn cao nhất cho khách đến bơi tại bể.

Những ưu – nhược điểm của bể bơi

Những ưu điểm:

• Có giá vé rẻ
  • Nhân viên nhiệt tình và hòa đồng
  • Vệ sinh sạch sẽ
  • Phân chia khu vực bơi riêng
  • Không gian rộng rãi và thoáng mát

Nhược điểm:

• Khu vực bơi dành cho trẻ em hơi lộn xộn
  • Hay mất dép

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Nam Đô, mong rằng với những chia sẻ đầy tâm huyết của đội ngũ ban biên tập reviewphongtap.com sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc lựa chọn bể bơi chất lượng trong mùa hè này