Bể bơi Mipec Tây Sơn: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bạn đang muốn đến Bể bơi Mipec Tây Sơn trong mùa hè này, nhưng lại chưa biết địa chỉ cụ thể của bể bơi cũng như giá vé, giờ hoạt động như nào? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả những thắc mắc về Bể bơi Mipec Tây Sơn.

Những thông tin chung về Bể bơi Mipec Tây Sơn

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: Tầng 27, Tháp B, Mipec Tower – Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • SĐT: 0967 579 191

Giờ mở cửa, suất bơi

Bể bơi Smartfit Pool Mipec Tây Sơn có thời gian mở và đóng cửa từ 5h30’ sáng đến 21h30’ tối. Là thời gian sớm cũng như muộn nhất so với tất cả các bể bơi trên địa bàn Hà Nội. Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi đi làm về có thể thoải mái đắm mình vào dòng nước muối khoáng nóng tại đây

Suất bơi được chia thành 1 tiếng 45 phút dành cho mỗi xuất. Và mỗi xuất sẽ có thời gian nghỉ giải lao là 15 phút, các bạn chú ý đến điểm này.

Giá vé

Giá vé tại bể bơi được xem là nơi phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ từ 50.000 đồng/ lượt bạn đã có thể trải nghiệm bơi tại 1 bể bơi bốn mùa với chất lượng và dịch vụ đến bất ngờ.

Giá vé Bể bơi Mipec Tây Sơn khá phải chăng

Các gói thẻ tại bể bơi Mipec Tây Sơn

Nhằm nâng cao dịch vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu, hiện nay bể bơi 4 mùa 229 Tây Sơn đã phát hành những gói thẻ đa dạng, phù hợp với từng cá nhân và tổ chức sử dụng với mục đích riêng.

Gói thẻ Membership: Thẻ sử dụng theo 12, 24 ,36 ,48 ,60 tháng

Gói bơi tích lượt: 300 lượt/năm, không giới hạn người dùng tối ưu chi phí cao nhất cho khách hàng, có thể phù hợp với nhóm bạn, nhóm công ty.

Gói học gia đình: trên 1000 lượt bơi, phù hợp với gia đình, nhóm bạn

Tất cả khách hàng khi sử dụng gói thẻ tại đây đều được hưởng miễn phí các tiện ích đi kèm của bể bơi và học bơi cùng huấn luyện viên.

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi Mipec Tây Sơn

Kiến trúc của bể bơi

Với Tổng diện tích mặt sàn rộng lớn lên đến 1000m2, Bể bơi Mipec Tower được chia làm 2 khu vực là: bể bơi người lớn và bể bơi trẻ em.

• Bể bơi người lớn có kích thước chiều dài là 20m và kích thước chiều rộng là 15m với độ sâu từ 1m30 đến 1m80 phù hợp với những người có khả năng bơi lội tốt muốn luyện tập bơi.
  • Bể bơi trẻ em có diện tích 100m2 với độ sâu 60cm rất rộng rãi phù hợp với các bạn nhỏ chưa biết bơi, đùa nghịch và vô cùng rộng rãi.

Bể bơi Mipec Tower là bể bơi trong nhà được xây dựng mái vòm cách nhiệt và hệ thống cây xanh tạo ra không khí thoáng mát và tránh bị ngột ngạt oi bức trong những ngày hè nắng nôi.

Đối với khu vực bơi dành cho người lớn thì được phân chia thành 2 khu vực, 1 cho nam và 1 cho nữ.

Bể bơi cho chia ra làm 2 khu: người lớn và trẻ em

Chất lượng nước của hồ bơi

Bể bơi Mipec Tây Sơn có ứng dụng công nghệ điện phân muối khoáng và lọc nước tuần hoàn nên tuyệt đối an toàn và có khả năng khử khuẩn lên đến hơn 90%. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thỏa sức bơi trong làn nước khoáng tốt nhất, giúp chống rối loạn chức năng do lão hóa, tăng cường tái tạo tế bào cơ, xương, thần kinh,.. và hoàn toàn không gây kích ứng da.

Bể bơi cũng rất an toàn với trang thiết bị cứu hộ hiện đại, đội ngũ cứu hộ lâu năm.

Các dịch vụ đi kèm của bể bơi

Đến với bể bơi Mipec Tây Sơn khách hàng ngoài được trải nghiệm bơi trong bể bơi 4 mùa chất lượng cao còn được tận hưởng những dịch vụ 5 sao đẳng cấp.

Bể bơi Đống Đa này có đến 4 phòng xông hơi khô, xông hơi nước riêng biệt dành cho nam và nữ giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau khi bơi lội.

Hơn nữa, bạn sẽ còn được miễn phí sử dụng khăn tắm, tủ đựng đồ 5 sao, bữa ăn dinh dưỡng sau tập,…

Phòng xông hơi của bể bơi

Phòng xông hơi đá muối

Bể bơi Mipec Tây Sơn còn có hệ thống trang thiết bị hiện đại có tủ để đồ Locker 5 sao bảo quản tư trang đồ đạc giúp khách hàng yên tâm tận hưởng giây phút của mình

Huấn luyện viên của bể bơi là những người có chuyên môn cao đến từ các trường Đại học thể thao, giành được nhiều giải thưởng luôn giảng dạy, chỉ bảo tận tình các cách bơi và kiểu bơi khác nhau, đảm bảo 100% học viên biết bơi ngay sau khi kết thúc khóa học

Xung quanh bể bơi Mipec 229 Tây Sơn có trang bị những băng ghế chờ để mọi người nghỉ ngơi sau khi bơi lội hay trông nom chăm sóc con trẻ và tại đây cũng có cung cấp thức ăn, đồ uống để bạn có thể bổ sung thêm năng lượng để tránh gặp phải tình trạng đuối sức.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Mipec Tây Sơn, mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.