Bể bơi khách sạn Thắng Lợi: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ đưa bạn khám phá bể bơi khách sạn Thắng Lợi. Cụ thể là tìm hiểu về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng thực tế của bể bơi này.

Những thông tin chung về bể bơi khách sạn Thắng Lợi

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Thắng Lợi:

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: 200 Phố Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 0769 189 599 – 0243 8290 145

Giờ mở cửa

Bể bơi mở cửa từ 6h – 21h30 tất cả các ngày trong tuần

Trước khi vào đây, bạn nên lưu ý một số quy định sau:

• Trước khi vào phải cất xe và gửi đồ cẩn thận
  • Để xe tại khuôn viên hoặc tầng hầm của bể bơi
  • Xếp hàng mua vé theo lượt, không cãi lộn, tranh lấn
  • Trước khi vào bể bơi, khách hàng cần rửa chân và tắm rửa sạch sẽ
  • Khách hàng bơi lội phải có trang phục bơi
  • Khách hàng cam kết không mắc các bệnh truyền nhiễm về da hoặc các bệnh có thể phát tác hoặc gặp nguy hiểm trong môi trường nước

Để có trải nghiệm bơi lội trọn vẹn nhất, bạn nên đọc kỹ các quy định của bể bơi

Giá vé

Hiện nay, bể bơi khách sạn Thắng Lợi cung cấp vé lượt, vé tuần, vé tháng cho cả người lớn và trẻ em. Cụ thể như sau:

Loại vé  Trẻ em  Người lớn
Vé lượt  60.000đ 80.000đ
Vé tuần  350.000đ 500.000đ
Vé tháng  1.300.000đ 2.000.000đ
Giá vé của bể bơi

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi khách sạn Thắng Lợi

Mỗi ngày, bể bơi khách sạn Thắng Lợi thu hút số lượng lớn khách hàng đến bơi lội và thư giãn.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Nằm sát bên lưng Hồ Tây thơ mộng, cùng với không gian rộng rãi, thoáng mát cùng thiết kế tinh tế, hiện đại đã tạo nên sức hút khó cưỡng cho bể bơi Thắng Lợi.

Với diện tích 25m x 12,5m, độ sâu từ 1,2m đến 2m, bể bơi thích hợp cho mọi khách hàng, từ trẻ em đến người lớn. Bể được thiết kế theo độ cao dần, giúp bạn dễ dàng kiểm soát phạm vi bơi lội và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Điểm ấn tượng nhất của bể bơi Thắng Lợi chính là view đẹp ngỡ ngàng. Tắm mình trong làn nước mát lạnh, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng khung cảnh thơ mộng của Hồ Tây và bầu trời rộng lớn.

Bên cạnh đó, hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe. Lối đi được lát gạch chống trơn, hệ thống ô che nắng và ghế nghỉ ngơi được bố trí đầy đủ, mang đến trải nghiệm tiện nghi và thoải mái cho mọi người.

Thiết kế tinh tế, không gian rộng rãi của bể bơi

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi khách sạn Thắng Lợi

Bể bơi ngoài trời tại khách sạn Thắng Lợi không chỉ mang đến trải nghiệm bơi lội chất lượng mà còn đi kèm với nhiều dịch vụ hấp dẫn.

Áo phao, kính bơi, phao bơi sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Ghế nghỉ được bố trí gần bể bơi, giúp bạn thư giãn sau những giờ bơi lội sảng khoái. Bàn ăn ngoài trời cũng được ưu ái thiết kế để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

Phòng thay đồ và khu vực tắm tráng được thiết kế riêng tư, đảm bảo không gian cá nhân với đầy đủ tiện nghi hiện đại như: tủ để đồ cá nhân, gương lớn và khu vực vệ sinh.

Tuy nhiên, mình thấy không gian nhà tắm tráng và khu WC không được sạch sẽ cho lắm, cần được cải thiện hơn.

Trên đây là những thông tin về bể bơi khách sạn Thắng Lợi. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về các bể bơi khác, hãy để lại bình luận bên dưới. Mình sẽ cố gắng cập nhật bài review sớm nhất có thể để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc. Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết tiếp theo!