Bể bơi Học viện Tài Chính: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Dưới đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé của bể bơi Học viện Tài Chính, các bạn tham khảo nhé!

Các thông tin chung về bể bơi Học viện Tài Chính

Nếu các bạn đang muốn tìm một bể bơi Bắc Từ Liêm chất lượng, có không gian rộng thì tham khảo bể bơi Học viện Tài Chính dưới đây nhé!

Địa chỉ, SĐT của bể bơi

• Địa chỉ: 58 phố Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • SĐT: 096 148 10 86

Giờ mở cửa

Bể bơi hoạt động tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ sau:

• Sáng: 8h – 11h30
  • Chiều: 15h – 19h

Thời gian hoạt động linh hoạt phù hợp đa dạng đối tượng khách hàng từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến những người đi làm văn phòng.

Giá vé bể bơi HVTC

Hiện bể bơi này đang có 3 loại vé dành cho 3 đối tượng như sau: Trẻ em, người lớn và sinh viên, cụ thể như sau:

Đối tượng Giá vé
Người lớn 50.000đ/lượt
Trẻ em 40.000đ/lượt
Sinh viên 20.000đ/lượt

Ngoài bán vé lượt thì bể bơi HVTC còn bán vé tháng, vé quý, nếu bạn nào thường xuyên bơi thì nên mua những loại vé này thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với vé lượt.

So với mặt bằng chung các bể bơi ở Từ Liêm như: bể bơi Keangnam, bể bơi Sunshine City, bể bơi Mỹ Đình,… thì giá vé bể bơi thông minh Học viện Tài chính được đánh giá ở mức khá mềm, phù hợp với chất lượng và dịch vụ tại đây.

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi Học viện Tài Chính

Nổi tiếng là không gian bơi lội sở hữu quy mô lớn nhất khu vực Bắc Từ Liêm Hà Nội, bể bơi Học viện Tài Chính là điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích bơi lội vào dịp hè này.

Diện tích và thiết kế của bể bơi

Bể bơi thông minh Học viện tài chính sở hữu không gian bơi lội lý tưởng với tổng diện tích lên đến 1000m2, được thiết kế mái che rộng rãi tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, mang lại trải nghiệm thư giãn tập luyện thoải mái, tiện nghi cho khách hàng.

Bể bơi thông minh Học viện tài chính được đầu tư xây dựng hình chữ nhật, phân chia thành 9 làn bơi riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của cả những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bể bơi HVTC còn bài trí các bục nhảy chất lượng để các vận động viên và các tín đồ đam mê bơi lội có thể rèn luyện, nâng cao kỹ thuật bơi lội của mình.

Một số bể bơi Bắc Từ Liêm chất lượng khác mà các bạn có thể tham khảo:

Cơ sở vật chất và dịch vụ của bể bơi thông minh Học viện Tài Chính

Không chỉ nổi tiếng với không gian thiết kế chuyên nghiệp, bể bơi HVTC còn hấp dẫn người dân Thủ đô bởi trang thiết bị hiện đại và dịch vụ tiện ích hoàn hảo. Bể bơi HVTC được trang bị 8 máy lọc thông minh với hệ thống lọc nước hàng đầu từ Nhật Bản.

Nhờ vào sự hiện đại và thông minh của hệ thống trang thiết bị này, việc xử lý nước được thực hiện theo chu trình đóng kín, giúp duy trì sạch sẽ và không có mùi hóa chất. Chất lượng nước trong bể luôn tinh khiết và không gây hiện tượng vẩn đục, mang lại cho khách hàng trải nghiệm bơi lội an toàn, thú vị

Một số tiện ích đi kèm khác như phòng tắm tráng và khu vực thay đồ riêng tư, quầy ăn uống, khu vực thuê đồ bơi,… được trang bị đầy đủ, đa dạng. Đội ngũ nhân viên giám sát luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/24 và các thiết bị cứu hộ đều được chuẩn bị tạo nên một môi trường bơi lội chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Học viện Tài Chính mới nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn trọng quá trình chọn một địa chỉ bơi chất lượng vào mùa hè này!