Bể bơi Hàng Hải – Lạch Tray: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bể bơi Hàng Hải là một địa điểm bơi lội quen thuộc với sinh viên Trường Đại học Hàng Hải, cũng như nhiều người dân Hải Phòng. Vậy, bể bơi này giá bao nhiêu, chất lượng có gì đặc biệt? Hãy cùng reviewphongtap.com khám phá qua bài viết này nhé!

Những thông tin chung về bể bơi Hàng Hải

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Lạch Chay này

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Trường Đại học Hàng Hải, Lạch Tray, P. Đằng Giang, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0225 3829 109

Giờ mở cửa

Bể bơi mở cửa từ 6h – 18h hàng ngày.

Giá vé, giá học bơi

Giá vé bể bơi dao động từ 20.000 – 60.000đ/vé, mức giá “hạt dẻ”, phù hợp với túi tiền của đại đa số học sinh, sinh viên.

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi

Bể bơi này không chỉ phục vụ nhu cầu rèn luyện thể chất của sinh viên mà còn mở cửa chào đón đông đảo khách bên ngoài đến bơi lội và thư giãn mỗi ngày.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Diện tích bể bơi Hàng Hải Lạch Tray tuy không quá rộng, nhưng bể vẫn được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại, bao gồm hệ thống lọc nước tiên tiến, đảm bảo chất lượng nước luôn trong, sạch và an toàn cho người sử dụng.

Nước bể luôn trong xanh, không mùi hóa chất

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi

Ngoài không gian bơi lội, thì gần bể bơi cũng có phòng thay đồ tương đối sạch sẽ và rộng rãi.

Trên đây là những thông tin về bể bơi Hàng Hải, Lạch Tray. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm một địa điểm bơi lội ưng ý tại Hải Phòng.