Bể bơi Fami Vĩnh Yên: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Những thông tin về bể bơi Fami Vĩnh Yên như giá vé bao nhiêu tiền, địa chỉ ở đâu, mấy giờ mở cửa,… được rất nhiều người quan tâm. Nên hôm nay, reviewphongtap.com sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho các bạn nhé!

Những thông tin chung về bể bơi Fami Vĩnh Yên

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Fami:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 32A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
  • Số điện thoại: 0964 044 451

Giờ mở cửa

Bể bơi mở cửa từ 6h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé, giá học bơi

Có nhiều bạn nghĩ rằng giá vé bể bơi sẽ cao lắm, nhưng thực tế thì ngược lại. Giá vé ở đây rất hợp lý, thậm chí có thể nói là rẻ so với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Cụ thể:

Loại vé Giá vé
Vé mùa hè 30.000 đồng/lượt
Vé mùa đông 80.000 đồng/lượt

Giá vé của bể bơi chỉ từ 30.000 – 80.000 đồng/lượt

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Fami Vĩnh Yên

Nổi tiếng là bể bơi nước nóng duy nhất tại Vĩnh Phúc, thu hút một lượng lớn khách hàng. Vậy chất lượng của bể bơi Fami như thế nào? Hãy cùng nhau khám phá nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Bể bơi Fami Vĩnh Yên gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng không gian rộng rãi, thoáng đãng. Nơi đây mang đến cho người bơi cảm giác mát mẻ, thư giãn và an toàn khi vui chơi giải trí.

Fami Vĩnh Yên thiết kế riêng biệt bể bơi dành cho người lớn và trẻ nhỏ. Bể người lớn có kích thước 25m x 10m, độ sâu từ 1,2m đến 1,65m, phù hợp cho những ai muốn luyện tập bơi lội. Bể trẻ nhỏ được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho các bé. Bể gồm hai khu vực: một bể tràn để học bơi và làm quen với nước, và một bể để các bé vui chơi.

Bể bơi được trang bị hệ thống cửa kính hiện đại, tạo cảm giác khoáng đạt và sang trọng. Hệ thống điều hòa không khí được trang bị đầy đủ, giúp duy trì môi trường trong lành và mát mẻ. Nhìn từ trên cao xuống, mặt hồ phẳng lặng như một tấm gương, nhờ vào hệ thống nước tràn hiện đại.

Bể bơi Fami Vĩnh Yên sử dụng công nghệ xử lý nước tiên tiến bằng Ozone và tia cực tím, giúp nước luôn sạch sẽ và an toàn cho da. Hệ thống điều hòa nhiệt độ nước giúp bạn có thể thoải mái bơi lội trong mọi điều kiện thời tiết. Tuy nhiên, vào những ngày quá lạnh, mình thấy bể không được ấm đều (có thể do bể rộng nên vậy).

Fami là bể bơi trong nhà nên bạn có thể yên tâm bơi lội mà không lo trời nắng mưa

Các dịch vụ kèm theo

Khu vực phòng tắm tráng và thay đồ tại bể bơi Fami được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ với hệ thống nước nóng lạnh. Dịch vụ giữ đồ miễn phí giúp khách hàng an tâm tận hưởng trải nghiệm bơi lội.

Bể bơi kết hợp quầy bar và nhà ăn hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu ẩm thực của khách hàng.

Đặc biệt, vì bể bơi này nằm trong chuỗi Khu Tổ hợp Dịch vụ Thể thao Fami (bao gồm gym, xông hơi, yoga, dance, khiêu vũ, rumba, massage body), nên sau khi bơi xong, bạn có thể thư giãn và trải nghiệm các dịch vụ này trong một không gian chuyên nghiệp, hiện đại và yên tâm.

Trên đây là các thông tin về bể bơi Fami Vĩnh Yên. Hy vọng địa chỉ này sẽ phù hợp với bạn, giúp bạn thoải mái bơi lội, từ đó có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai hơn và một tinh thần lạc quan, vui vẻ hơn!