Bể bơi Everest – Stamina Pool: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bể bơi Everest hay còn gọi là bể bơi Bốn mùa nước mặn Stamina Pool, là một trong những bể bơi cực chất lượng ở Cầu Giấy. Vì thế, bài viết này mình sẽ chia sẻ một số thông tin về giá vé, thời gian hoạt động hay thiết kế của bể bơi để những bạn nào đang có ý định đến đây thì tham khảo.

Những thông tin chung về bể bơi nước mặn Stamina Pool – Everest

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: Cổng D – Trường Tiểu Học & THCS Everest KĐTM Nghĩa Đô, Ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Số điện thoại: 09.4488.6660

Giờ mở cửa:

Thời gian mở cửa rất thoải mái, nên các bạn có thể đến bơi ở bất cứ thời gian nào trong ngày.

Bể bơi Everest giá vé

Có thể bói giá vé của bể bơi Everest có giá hơi cao so với các bể bơi khác, nhưng một khi các bạn đã đến đây bơi rồi thì sẽ thấy giá vé như thế lại rất hợp lý. Cụ thể giá vé như sau:

Thời gian Người lớn Trẻ em
Ngày thường 150.000đ 100.000đ
Happy Hour thứ 3-4-5 hàng tuần,
khung giờ 18h-20h30
100.000đ 70.000đ

Lưu ý: Người lớn đi kèm trẻ em (không bơi không xuống nước) cũng sẽ mất phí 30k/lượt/người

Giá học bơi

Hiện các lớp học bơi cho người lớn và trẻ em có ưu đãi học phí từ 2,5 triệu đồng đã gồm 10 vé vào cửa, cam kết không thu thêm học phí đến khi biết bơi. Phụ huynh và học sinh thuộc Hệ thống Giáo dục Everest được ưu đãi tới 50%.

Khi học bơi tại đây các bạn sẽ được tặng thêm:

• Tặng ngay 1 buổi test thể lực dưới nước cùng HLV
  • Tặng thêm 2 BUỔI BƠI TẬP LUYỆN sau khi kết thúc khoá học

Để biết thêm các bể bơi Cầu Giấy khác, thì các bạn có thể tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi

Thiết kế của bể bơi

Bên cạnh bể lớn tiêu chuẩn thi đấu, chúng tôi có bể trẻ em cao chỉ 0,8m dành riêng cho trẻ nhỏ và đội ngũ cứu hộ luôn thường trực:

• Bể Người Lớn: 12.5m x 25m. Sâu từ 1.0m – 1.7m.
  • Bể Trẻ Em: 5x9m. Sâu 0.7m

Ngoài không gian nội khu đa dạng, độc đáo tựa như vùng biển nắng vàng, cát trắng miền nhiệt đới, “bãi biển Stamina Pool” sở hữu bể bơi 4 mùa nước mặn kết hợp sauna, Jaccuzi, bờ biển với muôn vàn góc đẹp.

Bể bơi Everest hay còn gọi là bể bơi Stamina Pool

Chất lượng nước của bể bơi

Điểm đặc biệt của Stamina Pool mà ít bể bơi tại Hà Nội có được chính là hệ thống lọc nước bằng điện phân muối không hóa chất. Điều này giúp khách hàng trải nghiệm tại “bãi biển mini” an tâm với da và tóc, giúp người mới tiếp xúc bơi lội bắt đầu tốt hơn, tạo nên không gian vừa học vừa chơi an toàn, thoải mái.

Tất cả các bể tại đây luôn có nhiệt độ nước 31 độ C ổn định, đội ngũ cứu hộ thường trực.

Những dịch vụ miễn phí tại Bể bơi muối mặn Everest

• Bãi biển nhân tạo duy nhất tại Hà Nội, thiết kế 5 sao chuẩn Quốc tế
  • Không gian ngập tràn sức sống
  • Bể bơi bốn mùa, nhiệt độ luôn ổn định ở mức 31ºC
  • Bể nước mặn có điện phân cực kỳ an toàn cho làn da và sức khỏe
  • Bể bơi trẻ em và người lớn riêng biệt đảm bảo an toàn 100%
  • Liên hoàn với hệ thống FITNESS 700m2
  • TIỆN ÍCH: Locker cá nhân, phòng tắm tráng, bể sục khí jacuzzi, sauna hiện đại, đẳng cấp.

Bể bơi có chất lượng 5 sao

Dưới đây là một số review của khách hàng về bể bơi nước mặn Hà Nội này:

Đánh giá của bạn Vũ Nguyễn Minh:

Bể nước muối sạch lắm, không nồng nặc mùi clo như bể bình thường, nhân viên cũng support cho mình siêu nhiệt tình.

Review của bạn Lê Thị Thu Trang:

Bể bơi sạch sẽ, nước muối bơi xong khoẻ hẳn người, nhân viên nhiệt tình, lễ phép

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Everest – bể bơi nước mặn Stamina Pool. Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn.