Bể bơi Đồng Lạc – Thạch Thất: Giá vé bao nhiêu?

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ mở cửa cũng như giá vé bể bơi Đồng Lạc chính xác và đầy đủ nhất. Để những bạn nào đang muốn đến bể bơi Thạch Thất này có thể tham khảo!

Địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Đồng Lạc – Thạch Thất

• Địa chỉ: Thôn Lại Thượng – xã Lại Thượng – Thạch Thất – Hà Nội
  • SĐT: 0976677782
  • Giờ mở cửa: Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 7h-20h

Toàn cảnh bể bơi nhìn từ trên cao

Giá vé

Có lẽ giá vé bể bơi Đồng Lạc bao nhiêu là câu hỏi của rất nhiều khi lần đầu đến đây bơi. Thì giá vé tại đây cũng khá rẻ, dưới đây là chi tiết giá vé:

Loại vé Trẻ em Người Lớn
Vé Lượt 20K 30K
Vé tháng 350K 550L

Review chất lượng bể bơi Đồng Lạc có sạch, có rộng không?

Nhiều năm nay, Bể bơi Đồng Lạc luôn nằm trong “top” đầu nội khối bể bơi tốt nhất tại huyện Thạch Thất nên mỗi khi đặt chân tới đây, khách hàng sẽ tự cảm nhận thấy được luồng sinh khí mát mẻ, trong lành kết hợp mặt nước trong xanh, không gian thoáng đãng, kiến trúc hài hòa…

Dưới đây là một số thông tin về trang thiết bị, cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của bể bơi ở Thạch Thất này:

Thiết kế của bể bơi

Khu Bể bơi Đồng Lạc được thiết kế gồm hai bể lớn, nhỏ khác nhau, được phân khu rõ ràng dành riêng cho khách cùng cách thiết kế “táo bạo” mái vòm trong nhà kết hợp không gian bơi thoáng đãng, rộng rãi, phù hợp cho cả trẻ em và người lớn.

Ngoài ra, bể bơi còn trang bị hệ thống máng trượt, với thiết kế đẹp mắt, giúp tạo ra sự hưng phấn và thoải mái cho người sử dụng.

Đến với Khu Bể bơi Đồng Lạc, ngoài việc khách hàng tận hưởng và thỏa mãn đam mê bơi lội, tại đây, phân khu giải trí, vui chơi, nghỉ chân hay đi dạo ngắm nhìn khung cảnh cũng được chú trọng phát triển.

Hồ bơi Đồng Lạc có cả khu dành riêng cho trẻ em

Chất lượng nước

Chất lượng nước ở đây được kiểm soát chặt chẽ từng ngày, từng giờ bằng hệ thống lọc nước độc lập theo tiêu chuẩn quốc gia. Vì vậy, khách hàng luôn luôn yên tâm và hãy thỏa mãn niềm đam mê bơi lội của mình không cần lo nghĩ.

Đây cũng là nơi có đội ngũ nhân viên chất lượng được đào tạo theo giáo trình chuẩn quốc gia nên khách hàng có thể học bơi theo hiệu chuẩn giáo trình từ cơ bản đến nâng cao khi có nhu cầu.

Những dịch vụ đi kèm của bể bơi

Tại đây, luôn có đội ngũ nhân viên y tế thường trực trình độ chuyên môn cao, phòng y tế, giường bệnh, phòng thay đồ, khu quản lý vận hành… Được phân chia rõ ràng, sạch sẽ. Các điều kiện kinh doanh, cung cấp dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

Ngoài ra, bể bơi cũng hoàn toàn đảm bảo các quy định về thời gian hoạt động, vệ sinh, môi trường, an toàn lao động, và phòng chống cháy nổ theo quy định.

Hàng năm, dưới sự kiểm tra, rà soát của cơ quan chức năng tại địa phương, bể bơi Đồng Lạc vẫn giữ vững vị trí tiên phong, đi đầu trong hoạt động kinh doanh dịch vụ bể bơi, là tấm gương điển hình phát triển kinh tế địa phương.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Đồng Lạc, mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm hồ bơi trong mùa hè này.