Bể bơi Bách Khoa: Giá vé, địa chỉ và giờ mở cửa

Dưới đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, giờ mở cửa cũng như giá vé bể bơi Bách Khoa, các bạn tham khảo trước khi đến nhé!

Thông tin chung về bể bơi Bách Khoa

Bể Bách Khoa được xây dựng chủ yếu để phục vụ nhu cầu bơi lội của sinh viên trường đại học Bách Khoa. Ngoài ra bể bơi cũng cho phép người dân bên ngoài vào nếu có nhu cầu bơi lội.

Địa chỉ và số điện thoại

• Địa chỉ: Ngõ 40 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SĐT: 0936190510

Giờ mở cửa

Bể bơi hoạt động từ 5h30h – 20h30h tất cả các ngày trong tuần. Và dưới đây là lịch các ca bơi của bể các bạn tham khảo nhé:

Các ca bơi trong ngày

Giá vé ngày, giá vé tháng bể bơi Bách Khoa

Giá vé của bể bơi trường Đại học Bách Khoa khá rẻ, cụ thể vé tháng, vé ngày của bể cho từng đối tượng như sau:

Đối tượng Giá vé ngày Giá vé tháng
Sinh viên, giáo viên trong trường 40.000đ 700.000đ
Khách ngoài từ 1,1m trở lên 60.000đ 1.000.000đ

Ngoài ra khi đến bơi ở đây các bạn sẽ mất phí gửi xe, và nếu có nhu cầu thuê tủ đựng đồ cá nhân thì có giá 5.000đ/tủ.

Giá vé của bể bơi

Để biết thêm các bể bơi Hai Bà Trưng chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở các bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi trường Đại học Bách Khoa

Bể bơi Bách Khoa là một trong những bể bơi đầu tiên trong khuôn viên một trường Đại Học, bể cũng từng được lựa chọn để tổ chức các giải bơi thi đấu của quận Hai Bà Trưng.

Dù đã được xây dựng và hoạt động khá lâu năm,nhưng được nâng cấp, tu sửa liên tục nên hiện tại bể bơi trường Đại học Bách vẫn rất sạch sẽ và được nhiều người lựa chọn là địa chỉ bơi lội mỗi dịp hè về.

Thiết kế, diện tích của bể bơi

Bể bơi thuộc mô hình ngoài trời, diện tích lên đến 400m2, bể bơi có chiều dài 50m đạt tiêu chuẩn kích thước bể bơi thi đấu. Bể có thiết kế phân tầng độ sâu 1m2 cho trẻ em rồi tăng dần lên 1m4, 1m6 và 1m8 cho người lớn.

Một điểm cộng nữa của bể Bách Khoa chính là có phân làn bể bơi thành 2 khu Nam và Nữ riêng biệt, tạo sự thoải mái cho người bơi.

Bể bơi trường Đại học Bách Khoa được đánh giá là khá rộng và sạch sẽ

Chất lượng nước cũng như dịch vụ của bể bơi

Bể Bách Khoa khá sạch và thoáng, vào các ngày trong tuần bể bơi không quá đông. Nhưng vào các ngày cuối tuần thì bể khá đông khách nên nước trong bể sẽ không được trong, nhưng thực sự điều này là không tránh khỏi.

Tuy nhiên sau mỗi ngày bơi bể cũng đều được vệ sinh sạch sẽ, đồng thời với mức giá vé khá rẻ, thì mình vẫn thấy đây là một địa chỉ bơi khá hợp lý cho các bạn ở khu vực Hai Bà Trưng.

Bể sử dụng ít clo nên hầu như không có mùi.

Đặc biệt, tại đây cũng mở các lớp học bơi dạy các loại hình bơi khác nhau và thu hút được nhiều khách đến, các cha mẹ cũng có thể tham khảo để gửi gắm con em mình học bơi tại địa chỉ này.

Trên đây là tất cả những thông tin về bể bơi Bách Khoa được ban biên tập reviewphongtap.com tổng hợp và cập nhật mới nhất. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn trong quá trình tìm bể bơi chất lượng vào mùa hè này