Bảng giá wefit và mẹo mua gói tập giá rẻ giảm 45% gói tập mới nhất

Tuy mới ra mắt năm 2016 nhưng Wefit đã tạo lên trở thành ứng dụng rất quen thuộc của những người đam mê tập luyện. Ứng dụng liên kết với hàng nghìn phòng tập khác nhau trên cả nước. Chính vì thế mà nó giúp người dùng có thể dễ dàng tìm được những phòng tập gần mình nhất, với bảng giá wefit khá rẻ. Đặc biệt là không cần mua thẻ ở nhiều phòng tập vẫn có thể tập luyện ở hơn 1.000 địa điểm khác nhau với hơn 10 môn: Gym, Yoga, Boxing, MuayThai,..

Vậy nên ngày càng có nhiều người muốn sử dụng ứng dụng wefit để tiện cho việc tìm phòng và mua gói tập. Nhưng không phải ai cũng biết bảng giá Wefit bao nhiêu tiền và những mẹo mua được gói tập giá rẻ. Vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bảng giá Wefit bao nhiêu? Wefit đang có chương trình giảm 45% giá trị gói tập

Bảng giá Wefit có giá 1.200.000 đồng /tháng mức giá này không phải rẻ so với mức giá 300.000 – 400.00 đồng/ tháng của nhiều phòng tập bình dân hiện nay.

Nhưng với mức giá này các bạn có thể thoải mái tập luyện ở hơn 700 phòng tập cao cấp ở Hà Nội Và TP. HCM. Giúp học viên có thể tập luyện được nhiều môn thể thao khác nhau và nhiều địa điểm khác nhau chỉ với 1 lần mua thẻ tập tại Wefit.

Và những phòng tập liên kết với Wefit cũng đều là những phòng tập chất lượng, với cơ sở vật chất hiện đại và có HLV nhiệt tình. Nên bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ tốt từ những phòng tập này

Đặc biệt, khi bạn mua càng nhiều gói tập ở Wefit thì bạn càng được giảm giá nhiều, cụ thể bảng giá Wefit như sau:

Những ưu đãi của Wefit với người đi tập và mẹo mua giá rẻ

Đặc biệt nếu các bạn đăng ký các gói tập trên WeFit thì sẽ nhận về được rất nhiều ưu đãi từ Wefit mà nếu mua trực tiếp tại phòng tập bạn sẽ không có được. Cụ thể:

– Sẽ được giảm 45% giá trị gói tập Wefit Plus khi bạn đăng ký mua gói tập tại Wefit.

– Bên cạnh đó, khi tải ứng dụng Wefit về máy và kích hoạt tài khoản, book lịch tập luyện thì bạn đã được tập miễn phí không giới hạn trong vòng một tháng.

– Hiện tại, khi mua gói tập 3 tháng, bạn sẽ được tặng 2 bình nước có logo Wefit cực ngầu. Nếu mua gói tập 6 tháng thì được tặng 2 túi tập Wefit rất tiện lợi để đựng đồ tập.

– Mua gói 12 tháng được tặng Combo: 2 áo gió/ bình nước+ 2 túi tập. Mua gói 18 tháng sẽ được tặng 2 combo: Áo gió+ bình nước+ túi tập.

Với những thông tin ở trên chắc hẳn các bạn đã biết bảng giá Wefit là bao nhiêu rồi. Và nếu bạn muốn biết thêm các sử dụng app Wefit trên điện thoại để dễ dàng tìm phòng và mua gói tập thì hãy đọc thông tin dưới đây nhé:

Rất tiếc là mới đây Wefit đã tuyên bố phá sản, nên ứng dụng Wefit không còn trên thị trường nữa.
Vậy nên để mua được các gói tập với giá rẻ, thì các bạn nên tham khảo mua voucher giảm giá từ 60-80% TẠI ĐÂY

Cách sử dụng App Wefit giúp bạn tìm phòng tập dễ dàng và mua gói tập giá rẻ

Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thông tin để mua gói tập, sau đó cài đặt app để chọn địa điểm mong muốn và thời gian mỗi khi muốn đi tập. Wefit được so sánh giống như Uber trong lĩnh vực tập luyện, sức khỏe.

Cụ thể cách sử dụng như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Wefit từ trên kho ứng dụng Android hoặc iOS. Sau đó đăng nhập để sử dụng được ứng dụng. Khi cài đặt xong, bạn hãy nhập mã kích hoạt nếu đã là thành viên và mua thẻ của Wefit.

Bước 2: Các bạn mở úng dụng và đăng nhập ứng dụng. Bạn có thể đăng nhập ngay bằng tài khoảng Facebook.

Bước 3: Sau khi thanh toán, bạn sẽ được wefit sẽ gửi cho bạn mã kích hoạt. Bạn hãy nhập mã kích hoạt này “Kích hoạt gói tập”.

Bước 4: Nhập số điện thoại để được Wefit gửi thông báo lịch tập cho bạn

Bước 5: Bạn xem lịch và phòng tập gần đây nhất và đăng ký gói tập tại Wefit.

Những lợi ích khi tham gia vào hệ thống WeFit?

– Khách hàng muốn luyện tập nhưng không muốn mua các gói tập dài hạn.

– Khách hàng đã đi tập, nhưng cảm thấy gò bó, nhàm chán vì chỉ được tập 01 bộ môn tại 01 địa điểm.

– Khách hàng phải di chuyển nhiều, cần có địa điểm và thời gian tập linh hoạt, đáp ứng được nhu cầu.

– Khách hàng chưa từng đi tập, muốn trải nghiệm & khám phá bản thân – tìm xem bộ môn nào phù hợp với mình.

Các tính năng của WeFit

Những tính năng vượt trội của wefit

Mong rằng với bài viết này các bạn đã biết được nhiều thông tin hơn về Wefit: bảng giá wefit, lợi ích và các sử dụng wefit,…

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé

• Bán tất tần tật các voucher tập gym với giá rẻ hơn 60-80% năm 2021
  • Tổng hợp các phòng tập gym ở Cầu Giấy chất lượng kèm voucher giá rẻ
  • Review ứng dụng Wefit 1 cách khách quan và đầy đủ nhất cho mọi người nhé!