Bảng giá Karaoke Kingdom Long An mới nhất 2024

Karaoke Kingdom Long An là quán karaoke khá có tiếng ở Đức Hoà, vì thế có khá nhiều người muốn biết về giá hát tại đây bao nhiêu, chất lượng âm thanh tốt không, số điện thoại đặt bàn là bao nhiêu,…

Vậy nên bài viết dưới đây reviewphongtap.com sẽ chia sẻ chi tiết các thông tin về giá hát, chất lượng phòng hát, thái độ phục vụ của quán karaoke ở Long An này để các bạn tham khảo nhé!

Giá hát tại Kingdom Long An bao nhiêu tiền một giờ?

Giá hát tại Karaoke KingDom Long An khá rẻ chỉ 50K/giờ. Đây cũng là một điểm cộng của quán Karaoke này

Giá hát tại đây được đánh giá là khá rẻ, chỉ 50K/giờ
  • Địa chỉ: Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An
  • SĐT: 84 94 466 22 27

Review quán Karaoke Kingdom Long An

Karaoke Kingdom là một trong những điểm karaoke đông khách nhất Long An. Không gian thanh lịch, sang trọng, âm thanh hay, cách âm rất tốt, trang trí đẹp mắt. Cảm giác của bạn khi đến đây sẽ khác hẳn với các quán khác. Phòng rộng rãi, đẹp và sạch sẽ, nhân viên thân thiện và phục vụ tốt. Giá cả rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn sinh viên. Tuy nhiên, do số lượng khách đến rất đông nên thường bạn sẽ phải chờ phòng hơi lâu.

Đến với Karaoke Kingdom Long An, bạn sẽ được tận hưởng những phút giây thư giãn với người thân và bạn bè, thoải mái sử dụng giàn âm thanh tối ưu, hiện đại nhất. Không gian phòng ốc tạo cảm giác gần gũi, ấm cúng. Ngoài ra, các món ăn và thức uống giải khác cũng là một điểm mạnh của quán Karaoke này. Các bạn hãy trải nghiệm và để lại cảm nhận nhé!

Không gian quán của Kingdom Long An khá sang chảnh và hiện đại

Dưới đây là một số review, nhận xét khách quan của khách hàng về quán Karaoke này, các bạn tham khảo trước khi đến đây ca hát nhé:

Review từ khác lanh tran van

Karaoke nội thất theo phong cách châu âu. Đẹp sang trọng nhân viên nhiệt tình. Phòng karaoke có 2 loại mang 2 phong cách “quý tộc” và ” sành điệu” giá phòng chỉ 50k một giờ. Thiết bị hiện đại chọn bài hát online trực tiếp trên youtube.

Nhận xét của bạn Đinh Hoàng Trung

Hát thì dở . Chỉ được phòg đẹp giá rẻ 50k/h còn nữ phục vụ hk lịch sự tí nào cả .

Đánh giá khách Hưng Nguyễn:

Giá giờ hát rất rẻ 50k/h phòng hát đẹp

Trên đây là tất cả những thông tin về quán Karaoke KingDom Long An, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối các bạn.