Giá vé, giờ mở cửa Bể bơi Tôn Thất Thuyết – Bể bơi bốn mùa Cầu Giấy

Dưới đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết, các bạn tham khảo nhé:

Địa chỉ, giờ mở cửa, giá vé bể bơi Tôn Thất Thuyết

Địa chỉ

Bể Tôn Thất Thuyết còn có một cái tên khác là bể bơi hội liên hiệp phụ nữ Tôn Thất Thuyết.

Địa chỉ nằm ở Số 7 Tôn Thất Thuyết – Cầu Giấy – Hà Nội.

Bể nằm trong khuôn viên của Hội liên hiệp phụ nữ Hà Nội. Sở hữu vị trí có thể được coi là trung tâm nhất của Quận Cầu Giấy. Vì nơi đây tập trung nhiều các cơ quan văn phòng với số lượng đông.

Số điện thoại: 0812 85 3333 & 0936 272 333

Cửa vào của bể bơi

Giờ mở cửa bể bơi bốn mùa Cầu Giấy:

Bể mở cửa tất cả các ngày trong tuần, trừ ngày lễ tết:

• Thứ 2: 5h sáng – 20h tối
  • Thứ 3: 5h sáng – 20h tối
  • Thứ 4: 5h sáng – 20h tối
  • Thứ 5: 5h sáng – 20h tối
  • Thứ 6: 5h sáng – 20h tối
  • Thứ 7: 5h sáng – 20h tối
  • Chủ nhật: 5h sáng – 20h tối

Giá vé

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé lượt 120.000đ 90.000đ
Thẻ bơi 30 lượt 2.200.000đ 1.666.000đ
Thẻ bơi tháng 1.600.000đ 1.200.000đ
Thẻ bơi 3 tháng KM 2.600.000đ 2.200.000đ
Thẻ bơi 6 tháng KM 4.999.900đ 2.999.900đ
Thẻ bơi 1 năm KM 7.600.000đ 5.600.000đ

Ở đây cũng có cả dạy bơi nữa, giá rơi vào khoảng 2.500.000đ đến 2.800.000đ nhé mọi người

Giá vé bể Tôn Thất Thuyết

Để biết thêm các bể bơi Cầu Giấy khác, thì các bạn có thể tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng của bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là một trong những bể bơi Cầu Giấy chất lượng hiện.

Kích thước bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết được chia ra làm hai bể trẻ em và bể người lớn riêng biệt:

• Bể trẻ em có diện tích khoẳng 30m2 và có độ sâu mực nước là 0.6m.
  • Bể người lớn có kích thước là 12m X 25m và có độ sâu từ 1.4m đến 1.6m và có bục xuất phát.

Hệ thống máy lọc nước :

Bể bơi được trang bị hệ thống máy lọc nước nhập khẩu hoàn toàn từ Tây Ban Nha cho chất lượng nước luôn đảm bảo an toàn.

Nước ở bể được khử trùng tiên tiến bằng công nghệ Ozone thân thiện với con người, thêm vào đó luôn được lấy mẫu kiểm tra hằng ngày đảm bảo các chỉ số luôn ở mức độ tiêu chuẩn.

Nước ở bể bơi cũng sẽ được thường xuyên thay mới và bổ sung theo định kỳ.

Hệ thống gia nhiệt:

Bể bơi bốn mùa Cầu Giấy – Tôn Thất Thuyết có hệ thống gia nhiệt hiện đại đảm bảo nước bể luôn ấm áp ngay cả trong điều kiện thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Máy cấp nhiệt được thiết kế thông minh cho phép điều chỉnh lượng nhiệt được cung cấp vào nước ở mức ổn định, không quá nóng hoặc quá lạnh.

Bên trong của bể bơi

Xem thêm>>> 30 bể bơi bốn mùa Hà Nội chất lượng kèm giá từng bể bơi

Các Tiện ích xung quanh bể bơi Tôn Thất Thuyết

Bể bơi bốn mùa Cầu Giấy có trang bị hệ thống ghế ngồi chờ ngay trên tầng hai của bể bơi, ở đây các bạn có thể sử dụng thêm các dịch vụ đồ ăn và nước uống của bể bơi.

Bể bơi bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết có khu vực phòng thay đồ và tắm tráng cho Nam và Nữ riêng biệt hiện đại và sạch sẽ, có máy sấy và hệ thống tủ cất đồ cho khách hàng sử dụng miễn phí.

Vị trí gửi xe rất tiện lợi cũng là một trong những thế mạnh của bể bơi này, khi đến bơi các bạn chỉ cần gửi xe ngay của của bể bơi và đi vào trong để sử dụng dịch vụ.

Những ưu – nhược điểm của bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết

Ưu điểm:

Chất lượng nước tại bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết có thể đánh giá là rất trong sạch và an toàn nhờ hệ thống khử trùng nước bằng công nghệ ozone, thân thiện với môi trường và nói không với sử dụng hóa chất bể bơi. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi bơi lội ở đây mà không sợ bị dị ứng da.

Trang bị thiết bị máy gia nhiệt cung cấp nước nóng ở mức độ lý tưởng cho cơ thể, do đó khách hàng có thể bơi lội quanh năm mà không sợ ảnh hưởng lịch trình bơi của mình khi mùa đông đến.

Tại các bể bơi trẻ em có bố trí nhân viên giám sát 24/24 để đảm bảo an toàn cho các bé.

Thái độ nhân viên nhiệt tình.

Ngoài mục đích giải trí ra, bể bơi bốn mùa Cầu Giấy này còn là địa chỉ dạy bơi uy tín và chuyên nghiệp, cam kết 100% biết bơi sau khi học. Chi phí học khá rẻ chỉ giao động dưới 2 triệu.

Nhược điểm:

Vào những giờ cao điểm thường đông người khiến cho việc bơi lội không được bơi lội.

Hệ thống quản lý đồ của khách chưa được thắt chặt, vẫn xảy ra tình trạng mất dép nhưng dường như chưa xảy ra trường hợp mất đồ có giá trị cao.

Review thực tế của khách hàng về bể bơi Tôn Thất Thuyết

Nhận xét của bạn Đỗ Quang Huy:

Bể mới sửa chữa rất đẹp , sạch sẽ. Bể sử dụng công nghệ nước muối khoáng . Chỗ để xe rất thoải mái. Mọi người nên thử trải nghiệm bể bơi này.

Đánh giá của bạn Ha Dang:

Bể bơi 4 mùa rất thích hợp học bơi, mà mỗi tội hơi đông vì mọi người tập bơi ở đây nhiều. Nên đi cuối tuần thì vắng hơn

Review của bạn Lan Anh Do:

Trang thiết bị có vẻ xuống cấp dù đã sửa sang sau dịch. Phòng tắm mùi có vẻ…….Vé rẻ hơn các bể khác, 100k/lần cho bể 4 mùa. Nước hôm mình tắm thì cũng khá sạch.

Phản hồi của bạn Đức Kiên Đỗ Hoàng:

Bể bơi nước khoáng mặn bơi thư thái. Khu vệ sinh thay đồ mới sạch sẽ. Điểm tập luyện lý tưởng cho mùa đông không lạnh.

Trên đây là tất cả những thông tin về địa chỉ, giá vé, cũng như giờ mở cửa của bể bơi Tôn Thất Thuyết, mong rằng với những chia sẻ này sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc tìm được bể bơi ưng ý với mình.