Bể bơi 918 Quân Đội: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Với những bạn đang muốn tìm hiểu về bể bơi 918 Quân Đội – Long Biên thì có thể tham khảo những thông tin về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa của bể bơi này ở bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chung về bể bơi 918 Quân Đội

Bể bơi ngoài trời 918 Quân đội là một trong những địa điểm yêu thích của cư dân sinh sống tại khu vực phường Gia Thụy cũng như những người đam mê bơi lội ở Hà Nội.

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: 918 Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Số điện thoại: 097 536 13 61

Với những bạn lần đầu tới bể bơi thì có thể đi theo hướng dẫn sau: Đi thẳng lối vào sân Gold Long Biên, tầm vài trăm m, sẽ nhìn thấy bể bơi ở bên phải đường.

Giờ mở cửa:

Bể bơi 918 Quân đội mở cửa tất cả các ngày trong tuần (trừ thứ 2) theo 2 khung giờ:

• Buổi sáng: Từ 05h30 – 10h00
  • Buổi chiều: Từ 15:00 – 20h00

Giá vé của bể bơi

Hiện nay bể bơi được chia làm thành 2 khu vực bơi lội dành cho trẻ em và người lớn cho nên giá vé sẽ có những mức khác nhau, cụ thể như sau:

Loại vé Giá vé
Vé người lớn 60.000đ
Vé trẻ em 40.000đ
Vé tháng 1.200.000đ/1 người
Vé quý 4.000.000đ/1 người

Chất lượng, dịch vụ của bể bơi quân đội 918

Diện tích, thiết kế của bể bơi

Bể bơi 918 được phân ra thành khu vực dành cho trẻ em và người mới tập bơi với độ sâu 1,2m, khu vực cho người lớn với độ sâu khoảng 2,5m và khu vực dành cho người bơi chuyên nghiệp với độ sâu lên tới 6m.

Đây là bể bơi ngoài trời, nên không gian khá thoáng

Chất lượng nước

Tại vì bể bơi nằm trong khu vực quân đội cho nên khâu vệ sinh của hồ bơi này rất được đặc biệt quan tâm bơi vì kỷ luật của quân đội đã đề ra. Tại đây quá trình thay nước bằng hệ thống lọc nước hiện đại vào mỗi đầu tuần cho nên chất lượng rất được bảo đảm, không gây ra những vết ngứa hoặc khó chịu sau khi bơi về

Hàm lượng Clo có trong nước cũng rất ít, đúng chuẩn với quy định của y tế cho nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên bạn cần phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết để tránh trường hợp ban bị dị ứng với dung dịch tẩy rửa này

Những ưu – nhược điểm của bể bơi

Ưu điểm:

• Có giá vé rẻ
  • Lớp học bơi chất lượng
  • Phân chia làn bơi
  • Nhân viên cực kỳ hòa đồng

Về nhược điểm:

• Khu vực để xe không được rộng
  • Có nhiều người bơi vào giờ cao điểm
  • Nước chưa được sạch

Một số đánh giá, nhận xét thực tế của khách hàng về bể bơi

Review của bạn Việt Dũng Nguyễn:

Mặc dù nước không được sạch lắm nhưng bể rộng và dài nên bơi thích hơn các bể khác.

Nhận xét của bạn Minh Vương Bùi:

Bể bơi ở đây tui nhớ mang máng thời gian mở cửa là: 5:30 sáng đến 9:00 và 14:30 đến 19:30 thì phải.

Bể bơi đây từ nông đến sâu đều có nên quanh Long Biên, bể bơi để người lớn bơi được chắc chỉ có bể này.

Tuy nhiên, đây không phải bể bơi nước nóng nên mới đầu sẽ khá là lạnh.

Giá vào bơi cũng hợp lý.

Đánh giá của bạn Hải Đăng Nguyễn:

Bể rất sâu, khá sạch và vắng, giá vé rẻ so với mặt bằng chung

Phản hồi của bạn Tran Son:

Là bể bơi tập luyện của Quân đội ngày trước. Nước sâu nhưng hơi ít khi thay nước.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể bơi 918 quân đội tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bể bơi này.