Hồ bơi xanh – GreenPool: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bạn đang muốn đến hồ bơi Xanh – Greenpool để bơi mà chưa biết giá vé, giờ mở cửa cũng như chất lượng nước tại đây thì có thể tham khảo những thông tin ở bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về hồ bơi Xanh

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: Số 39 Đường TL 43, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12
  • Số điện thoại: 0981 922 449

Giờ mở cửa

Giờ hoạt động từ 5h30 – 20h hàng ngày.

Giá vé hồ bơi

So với hồ bơi khác ở quận 12 thì giá vé Hồ Bơi Xanh là khá bình dân, cụ thể:

Loại vé Người lớn Trẻ em
Vé lượt 30.000đ 20.000đ
Vé tháng 600.000đ 450.000đ
Vé năm 5.000.000đ 3.800.000đ
Giá vé học bơi 2.000.000đ 1.500.000đ

Để biết thêm các hồ bơi quận 12 chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Xanh quận 12

Hồ Bơi Xanh – Thạnh Lộc Quận 12 là một hồ bơi có mái che mát, có chất lượng nước tốt. Nhân viên hồ bơi vui vẻ, nhiệt tình. Hồ luôn có nhân viên cứu hộ túc trực trong suốt quá trình hoạt động.
Hồ bơi rất phù hợp để bạn học bơi hoặc tập luyện bơi lội tại đây.

Kiến trúc, độ sâu của hồ bơi

Có lẽ câu hỏi hồ bơi Xanh có phân ra thành hồ bơi người lớn không, có hồ bơi trẻ em không, hay độ sâu của hồ bơi là bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

Thì reviewphongtap.com xin chia sẻ thông tin này như sau:

Hồ bơi Xanh có có chiều dài là 30m, chiều rộng là 10m chia ra làm 2 khu vực người lớn và trẻ em:

• Hồ trẻ em sâu nhất 85cm
  • Hồ người lớn sâu nhất 1m7, chiều dài 25m

Như vậy kích thước Hồ Bơi Xanh cũng khá lớn, đủ để bạn có thể tận hưởng những phút giây thư giãn tại đây.

Ngoài ra hồ bơi ở đây có mái che, nên các bạn sẽ không sợ nắng gắt nhé.

Chất lượng nước của hồ bơi

Theo thông tin từ hồ bơi đưa ra thì nước ở đây luôn luôn sạch nhờ công nghệ lọc nước tiên tiến. Nước trong hồ được thay mới và bổ sung mỗi ngày. Nước không chứa các hóa chất độc hại. Bởi vậy bạn có thể ngâm mình trong nước hàng giờ mà không lo da bị kích ứng hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mặc dù thế, cũng vẫn có nhiều khách hàng phản hồi lại rằng vào những ngày cuối tuần đông khác, nước của hồ bơi không được sạch cho lắm.

Các tiện ích đi kèm của hồ bơi

Không chỉ có thiết kế hiện đại, Hồ Bơi Xanh còn được trang bị nhiều tiện ích vượt trội mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Các tiện ích phải kể đến như là:

• Hồ bơi còn được trang bị phòng tắm, phòng thay đồ và tủ giữ đồ đảm bảo an toàn.
  • Có bán dụng cụ bơi và cho thuê dụng cụ bơi với giá bình dân phục vụ khách
  • Có căng tin phục vụ đồ ăn, nước uống để bạn nạp năng lượng sau mỗi giờ bơi.
  • Có nhận dạy bơi theo lớp, khóa với huấn luyện viên bơi chuyên nghiệp với giá bình dân
  • Hồ bơi có wifi miễn phí cho mọi người dùng
  • Có chỗ gửi xe máy thuận tiện, dễ dàng

Ngoài bơi lội thì đến với Hồ Bơi Xanh, bạn còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị với nhiều trò chơi đặc sắc. Đây cũng là địa điểm hấp dẫn để các phụ huynh đưa con em mình đến đây vui chơi, rèn luyện thể chất.

Hồ bơi GreenPool có cả ghế để mọi người ngồi nghỉ ngơ

Một số review hồ bơi Xanh thực tế từ khách hàng

Nhận xét của bạn Long Tô:

Hồ bơi có mái che hai bên nên khi đi vào buổi trưa cũng không có nắng mấy.
Hồ vắng nên bơi thoải mái, tuy nhiên hồ kế bên trường mầm non nên hạn chế đùa giỡn lớn tiếng tránh làm ảnh hưởng đến các bé.
Giá vé khá rẻ 30 cành / người. Không quy định trang phục khi xuống hồ (không mặc quần jean).
Nước mát, sạch, hồ còn mới. Độ sâu: Hồ nhỏ 85cm, hồ lớn từ 1m – 1m7 (khu vực 1m – 1m5 là nửa chiều dài hồ bơi, khu vực 1m5 – 1m7 là nửa chiều dài còn lại)

Đánh giá của bạn Danh Khổng Minh:

Hồ vắng buổi sáng, bơi khá thoải mái. Rộng vừa đủ. Bơi thể dục, nâng cao sức khỏe. Giá bằng 1 bữa ăn sáng thôi. Ban đầu tính đi 1 bữa thử trước. Vào thấy không gian yên tĩnh nên đặt liền nửa tháng luôn.

Phản hồi của Nguyen Thi Thao Uyen K84-Julie

Đồng giá vé 30k cho cả người lớn và trẻ em, có hồ riêng cho trẻ em và người lớn. Mình dẫn 2 bé đi bơi vào chiều thứ 7, hồ bơi không quá đông, nhưng nước hồ bơi không được sạch cho lắm, không biết bao lâu rồi chưa thay nước. Mình lặn xuống dưới thì nhìn thấy màu nước đục và nhiều bụi bẩn cả to và nhỏ. Nếu nhìn thấy bằng mắt thường (không đeo kính bơi nhé)dưới nước thì cũng biết là nước như thế nào rồi nhỉ!
Được cái gần nhà nên hy vọng những lần sau nước sẽ trong và sạch hơn

Review của bạn Nguyễn Ngọc Tiến Thành

Ưu điểm: hồ sạch, có 1 hồ lớn cho người lớn và 1 hồ nhỏ cho trẻ em
Góp ý: mình đến lúc 16:30 nhưng không có người trực giữ xe, nhà giữ xe ở dưới chỉ đủ khoảng 15-20 chiếc, mặc dù có bảng chỉ dẫn giữ xe ở tầng trên nhưng không có ai hướng dẫn, khu vực tủ giữ đồ hiện chưa có chìa khoá cho mỗi tủ. Người bán vé không đưa vé bơi. Giá: 30.000/ người cho chiều ngày thứ 7.
Ngoài ra do hồ bơi có mái che nên nước sẽ lạnh, có thể không phù hợp cho trẻ em. Hy vọng hồ bơi sẽ cải thiện nhiều hơn trong thời gian tới.

Qua những thông tin về hồ bơi Xanh ở trên, có thể thấy đây cũng là một trong những địa chỉ bơi lội, học bơi quận 12 đáng để các bạn đến bơi thử trong mùa hè này.