Hồ bơi Hàng Hải quận 2: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Với những bạn đang muốn biết về giá vé, địa chỉ, chất lượng nước hay độ sâu của hồ bơi Hàng Hải quận 2 thì có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin về giá vé hay chất lượng nước tại hồ đều được cập nhật mới nhất trên Googel và từ những nhận xét thực tế từ khách hàng. Nên các bạn cứ yên tâm những thông tin này đều là những thông tin mới nhất và khách quan nhất nhé.

Những thông tin chung về hồ bơi Hàng Hải

Hồ bơi Hàng Hải (CLB bơi lội Hàng Hải) – hồ bơi của trường Cao Đẳng Hàng Hải II tại TPHCM.

Địa chỉ, số điện thoại hồ bơi

• Địa chỉ: 106/3 Quốc Hương, Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0903053366

Giờ mở cửa

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 cho đến CN

• Buổi sáng: 06:00 – 11:30
  • Buổi chiều: 13:30 – 20:00

Giá vé

Giá của bể bơi khá rẻ so với mặt bằng chung các bể bơi khác: 30K/vé bơi tự do

Để biết thêm các hồ bơi quận 2 chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở các bài viết dưới đây nhé:

Chất lượng, dịch vụ của hồ bơi

Hồ bơi Hàng Hải có nhà vệ sinh rất sạch sẽ, một điều khá là hiếm thấy tại các bể bơi công cộng.

Diện tích, thiết kế của hồ bơi

Đặc điểm nổi mật là hồ mái che nên bạn có thể đi bơi vào bất cứ khung giờ nào trong ngày. Kể cả mưa gió thất thường. Giờ bơi đẹp nhất ở bể bơi Hàng Hải đó chính là vào buổi trưa. Do có mai che nên nước luôn ở trong tình trạng nhiệt độ thấp. Mà buổi trưa nắng nóng thì cảm giác bơi thì khá là tuyệt vời.

Nơi đây được thiết kế khá là phù hợp để học bơi, thư giãn. Hồ có chiều dài 25 x 12m, với mực nước thấp nhất 1m2 và trải dài độ sâu cho đến 1m8. Với độ sâu này thì những ai mới bắt đầu tham gia học bơi tại quận 2 cũng khá là lý tưởng.

Bờ hồ được lót bằng cỏ, vừa mát mắt, vừa chống trơn trượt. Hồ bơi được lắp đặt hệ thống bể bơi tiên tiến, lọc nước tự động và công nghệ xử lý nước đạt chuẩn.

Các dịch vụ tại hồ bơi

Ngoài ra, ở hồ bơi câu lạc bộ Hàng Hải còn có các dịch vụ bán nước uống cafe, quần, áo, kính bơi,…Khá là thuận tiện.

Vì nằm sâu trong hẻm nên các bạn trước khi đi đến bể bơi thì cần phải xem kỹ lại địa chỉ và có thể hỏi người dân xung quanh để biết rỗ hơn nhé!

Đội ngũ nhân viên cũng rất thân thiện và dễ thương.

Những ưu – nhược điểm của hồ bơi

• Rộng, thoáng, mát, sạch sẽ
  • Hồ bơi tiêu chuẩn thi đấu, có phân làn bằng phao ngăn cách
  • Thiết kế đẹp, chuyên nghiệp
  • Giá vé rẻ, suất bơi không giới hạn
  • Phòng thay đồ và tắm tráng sạch sẽ
  • Có mái che, hồ bơi thiết kế chống trượt hiệu quả
  • Dịch vụ ăn uống, thuê đồ ngay tại hồ
  • Nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện
  • Nhà vệ sinh rất sạch

• Nước khá lạnh
  • Đông vào ngày nghỉ

Review hồ bơi Hàng Hải thực tế từ khách hàng

Để bài viết được khách quan nhất thì mình xin phép được trích dẫn những bình luận, đánh giá của một số khách hàng về hồ bơi quận 2 này nhé:

Review của bạn Anh Tuấn

Nước hơi dơ, không gian hồ bơi đẹp, nằm trong khuôn viên trường ,phòng tắm sạch. Ưu điểm là hồ có mái che nhưng bù lại thì nước khá lạnh. Giá vé 25-30k

Phản hồi của bạn Phan Nhon:

Hồ bơi chỉ 25m có mái che đỡ nắng nóng nhưng nước trong hồ bơi đục chắc lâu rồi không thay nước thường xuyên thấy ghê ghê làm sao.

Nhận xét của bạn Tín Bùi:

Hồ sạch sẽ, thoáng mát, có 4 line, độ sâu tối đa 2m.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi Hàng Hải quận 2, mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thể giải đáp được những thắc mắc của mình về hồ bơi.