Hồ bơi Cộng Đồng 2: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Cộng Đồng 2 là một trong những hồ bơi Thủ Dầu Một được khá nhiều người khen về không gian thoáng, thiết kế hợp lý, nước thì sạch,…

Chính vì thế, bài viết này mình sẽ review chi tiết về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa, chiều dài, độ sâu cũng như chất lượng nước của hồ bơi Cộng Đồng 2 để bạn nào muốn đến đây bơi thử thì có thể tham khảo.

Những thông tin chung về hồ bơi Cộng Đồng 2

Địa chỉ, số điện thoại

• Địa chỉ: Công viên thành phố mới, Đường Hùng Dương, Phường Hoà Phú, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Cổng vào của hồ bơi

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 5h30 – 20h30

Giá vé hồ bơi

Giá vé hồ bơi cộng đồng 2 tại nơi đây cũng khá phù hợp với đại đa số các bạn sinh viên hoặc công nhân viên chức

Loại vé Giá vé
Vé người lớn 30K
Vé trẻ em 25K
Dưới 1 tuổi Miễn phí

Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí cho những bạn mong muốn đến đây thường xuyên và lâu dài, hồ bơi này cũng cung cấp thẻ bơi tháng chỉ với giá 550.000 VNĐ một thẻ sử dụng miễn phí cho tất cả lượt ra vào trong vòng một tháng của khách bơi.

Để biết thêm các hồ bơi Thủ Dầu Một chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Cộng Đồng 2

Với phần nội dung này mình sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin về chiều dài, độ sâu, chất lượng nước của hồ bơi. Đặc biệt là chia sẻ một số review thực tế của khách hàng về hồ bơi Cộng Đồng 2 để các bạn tham khảo.

Diện tích, thiết kế của hồ bơi

Hồ bơi được chia thành 3 khu vực và thiết kế phù hợp với mọi loại lứa tuổi và đối tướng, cụ thể như sau:

• Khu vực bơi dành cho trẻ em (dưới 1m4): Có độ sâu từ 0,5m -1m2, chiều dài 15m và không có phân chia làn bơi
  • Khu vực bơi dành cho người lớn (trên 1m4): Có độ sâu 1m6 – 2m, chiều dài 25m và có phân chia thành 6 làn bơi
  • Khu vực bơi dành cho vận động viên chuyên nghiệp: Có mức nước 2m, chiều dài 50m (theo chuẩn olympic) và được phân chia thành những làn bơi chuyên nghiệp.

Hồ bơi Cộng Đồng 2 cũng có một số quy định cụ thể: khi bơi phải mặc đồ bơi hay đồ ngắn không mặc quần jean,…Nếu không có thì phải mướn nguyên bộ hay mướn lẻ tuỳ thuộc vào bạn nam hay nữ.

Hồ bơi chia làm 3 khu vực, phù hợp với từng đối tượng

Chất lượng nước của hồ bơi

Chất lượng nước luôn được đảm bảo nhờ thay nước và làm vệ sinh thường xuyên.

Hồ bơi thường xuyên tổ chức các lớp dạy bơi với đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe, cùng với đó là những trang thiết bị hiện đại phù hợp với phương pháp dạy và học hiện nay.

Các dịch vụ đi kèm của hồ bơi

• Nhiệt độ nước ổn định quanh năm
  • Các hồ bơi đều có mái che
  • Tủ gửi đồ có khóa
  • Phòng thay đồ và tắm tráng
  • Đồ bơi bán và cho thuê (trang phục, phao tập bơi, kính, mũ bơi…)
  • Giáo viên dạy bơi chuyên nghiệp, tận tâm
  • Căn-tin phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống
  • Wifi miễn phí

Những review hồ bơi cộng đồng 2 thực tế từ khách hàng

Để bài viết được khách quan nhất, mình xin phép được trích dẫn một số nhận xét, đánh giá thực tế của khách hàng về hồ bơi Bình Dương này nhé.

Review của bạn Hà Trần

Rất thích bên này nhưng tiếc 1 cái bên grab không cập nhật được điểm đến nên hôm nay đi nhầm qua cộng đồng 1 không được như hồ bơi cộng đồng 2. các bé nhà e đi bên này thích hơn

Nhận xét của bạn Yến Nguyễn:

Hồ bơi rộng rãi, thoáng, thích hợp đi cặp đôi, gia đình, hội nhóm. Giá người lớn 30k , có cho thuê đồ nhưng không đa dạng. Đồ ăn vặt ổn áp, nước uống giá hợp lý tính theo thời điểm hiện tại. 7/10

Đánh giá của bạn Viet Huynh:

Giá vé tốt 25-35. Có cho thuê phao và bán đồ bơi. Giờ bơi không giới hạn. Ba mẹ đi theo bé xuống nước cũng phải mua vé nhé. Có 3 hồ, mức độ sâu phù hợp với từng độ tuổi.

Phản hồi của bạn Phuong Nguyen:

Bể bơi sạch, giá rẻ, siêu rộng và dài, dành cho người mới học bơi, an toàn, phù hợp cho gia đình trẻ em chơi cuối tuần.

Trên đây là tất cả những thông tin về hồ bơi cộng đồng 2 một cách chi tiết và khách quan nhất. Mong rằng với những chia sẻ này các bạn sẽ giải đáp được những thắc mắc của mình về hồ bơi ở Thủ Dầu Một này.