Bể bơi THCS Cầu Giấy – Bể bơi Nghĩa Tân: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về bể bơi THCS Cầu Giấy – bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân.

Những thông tin chung về bể bơi THCS Cầu Giấy

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Nghĩa Tân:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Số 14 Tô Hiệu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (trực thuộc trường THCS Nghĩa Tân)

Bể bơi được xây dựng từ năm 2025, cấu trúc hiện đại

Giờ mở cửa

Giờ hoạt động của bể bơi này như sau:

• Thứ 2 – Thứ 6: 7h – 13h30 và 16h – 22h
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 7h – 22h

Giá vé, giá học bơi

Dưới đây là bảng giá vé tại bể bơi THCS Cầu Giấy, các bạn tham khảo nhé!

Loại vé Người lớn  Trẻ em
Vé lượt  80.000đ 50.000đ
30 lượt (HSD: 90 ngày)  1.800.000đ 1.200.000đ
Vé tháng (HSD: 45 ngày) 1.200.000đ 800.000đ
Vé quý (HSD: 90 ngày) 2.500.000đ 1.800.000đ
Vé 6 tháng (HSD: 180 ngày) 4.200.000đ 3.500.000đ
Vé năm (HSD: 360 ngày)  6.000.000đ 4.800.000đ
Giá vé của bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân

Lưu ý:

• Vé trẻ em áp dụng cho người cao dưới 1m40
  • Miễn phí vé vào cửa với trẻ em cao dưới 80cm

Ngoài ra, bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân còn tổ chức rất nhiều các khóa học bơi bổ ích với nhiều kỹ thuật khác nhau giúp học viên dễ dàng lựa chọn như:

• Khóa học bơi ếch cơ bản phù hợp với mọi đối tượng: 2.500.000đ/người/khóa
  • Khóa học bơi sải nâng cao 1 dành cho học viên đã bơi lội thành thục: 3.000.000đ/người/khóa
  • Khóa học bơi bướm: 4.500.000đ/người/khóa

Tất cả các khóa học, học viên đều sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên, HLV bơi lội chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản từ các trường Đại học thể thao. Khóa học được tổ chức với thời gian linh động, giúp học viên dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp.

Để biết thêm các bể bơi Cầu Giấy khác, thì các bạn có thể tham khảo ở những bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi THCS Cầu Giấy

Cùng khám phá xem chất lượng bể bơi Nghĩa Tân sẽ như thế nào qua những review thực tế dưới đây nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước của bể bơi

Bể bơi THCS Cầu Giấy là một lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn rèn luyện sức khỏe và thư giãn trong làn nước mát. Bể được xây dựng trong nhà với diện tích rộng rãi lên đến 300m2, bao gồm 2 khu vực riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn.

Bể bơi có chiều dài 25m, chiều rộng 12m và được thiết kế với độ sâu phù hợp cho từng lứa tuổi. Khu vực dành cho trẻ em chỉ có độ sâu ngập đến đầu gối, đảm bảo an toàn cho các bé khi vui chơi. Khu vực dành cho người lớn được chia thành 3 mức độ sâu khác nhau: 1.2m, 1.7m và 1.9m, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người bơi.

Xung quanh bể được che chắn bằng kính cường lực và có mái che, giúp bạn thoải mái bơi lội bất kể thời tiết bên ngoài. Hệ thống phao phân làn và bục xuất phát chuyên nghiệp tạo điều kiện tối ưu cho việc luyện tập bơi lội. Thang bể bố trí hợp lý giúp việc di chuyển thuận lợi và an toàn hơn.

Về chất lượng nước, Bb bơi Nghĩa Tân sử dụng hệ thống lọc nước tự động hiện đại, đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ, trong xanh, an toàn cho da và mắt. Nước bể được đánh giá cao về độ trong và chỉ có lượng clo vừa đủ để khử trùng, không gây kích ứng da.

Hệ thống máy gia nhiệt hiện đại giúp duy trì nhiệt độ nước luôn ấm áp, thích hợp cho việc bơi lội vào mùa đông. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng niềm vui bơi lội bất kể thời tiết nào trong năm.

Thiết kế bể sang trọng, đẹp mắt

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi

Đến với bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân, bạn không chỉ được thỏa sức bơi lội giữa làn nước trong xanh mà còn được trải nghiệm nhiều tiện ích đi kèm, mang đến sự thư giãn và thoải mái tối đa.

Hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng được thiết kế rộng rãi, sạch sẽ, cùng đầy đủ khăn tắm và sữa tắm, giúp bạn hoàn toàn yên tâm tận hưởng dịch vụ.

Bên cạnh hoạt động bơi lội, bạn còn có thể thưởng thức những món ăn nhanh hấp dẫn hoặc nhâm nhi ly cà phê thơm ngon ngay tại đây. Hoặc nếu muốn tìm kiếm một không gian riêng tư hơn, bạn có thể lên khu vực Cafeteria được thiết kế riêng biệt trên tầng lửng.

Ngoài ra, bể bơi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê đồ bơi, đáp ứng nhu cầu của những ai không mang theo đồ bơi riêng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về giá vé, giờ mở cửa cũng như chất lượng của bể bơi THCS Cầu Giấy – bể bơi Nghĩa Tân. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn một bể bơi phù hợp để luyện tập bơi lội và thư giãn.