Bể bơi Phúc Tân – Hoàn Kiếm: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Nhắc đến những bể bơi nổi tiếng ở Hà Nội, thì không thể bỏ qua bể bơi Phúc Tân (Bể bơi Olympia Phúc Tân). Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ cùng bạn khám phá chi tiết về bể bơi này nhé!

Những thông tin chung về bể bơi Phúc Tân

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Olympia Phúc Tân Hoàn Kiếm:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Số 2, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa

Bể bơi Olympia Phúc Tân, Hoàn Kiếm mở cửa đón khách từ 5h30 – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé, giá học bơi

Dưới đây là bảng giá vé bể bơi Phúc Tân để bạn tham khảo và dễ dàng tính toán chi phí cho quá trình bơi lội của mình:

Loại vé  Người lớn  Trẻ em
Vé ngày  90.000đ 70.000đ
Vé tuần  560.000đ 450.000đ
Vé 1 tháng  2.100.000đ  1.800.000đ
Vé 3 tháng  5.600.000đ
Vé 4 tháng  2.800.000đ
Vé 6 tháng  7.800.000đ
Vé 1 năm  13.100.000đ
Vé 2 năm  23.580.000đ
Giá vé bể bơi Olympia Phúc Tân

Ngoài cung cấp không gian bơi lội, bể bơi Hoàn Kiếm này còn cung cấp các khóa học bơi dành cho các học viên từ 6 – 60 tuổi, với mức học phí hợp lý chỉ 2.500.000 đồng/khóa, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời cải thiện sức khỏe và vóc dáng toàn diện.

Bể bơi Phúc Tân là lựa chọn lý tưởng để thư giãn trong những ngày hè nóng bức của Hà Nội

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Phúc Tân Hà Nội

Bể bơi Olympia Phúc Tân, Hoàn Kiếm do Công ty Cổ phần Thể thao và Giải trí Bằng Linh liên doanh với các công ty hàng đầu Nhật Bản quản lý.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Với tổng diện tích lên đến 1000m², bể bơi Phúc Tân, Hoàn Kiếm được chia thành hai khu vực riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Cụ thể:

• Bể bơi người lớn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với độ sâu 2m, dài 50m và chia thành 6 làn bơi, đáp ứng nhu cầu bơi lội chuyên nghiệp, luyện tập thể thao và tổ chức các giải thi đấu
  • Bể bơi trẻ em có độ sâu 60cm, dài 25m, không phân chia làn, tạo môi trường an toàn và thoải mái cho các bé vui chơi, tập tành bơi lội

Là bể bơi ngoài trời, nhưng Olympia Phúc Tân được trang bị hệ thống mái che hiện đại, giúp người bơi không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng hay mưa bão. Cây xanh được trồng xung quanh tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến đến từ Nhật Bản, đảm bảo nước luôn trong xanh, sạch khuẩn và không có mùi hắc khó chịu. Hệ thống máy bơm công suất lớn giúp thay nước định kỳ, duy trì chất lượng nước ở mức tốt nhất cho người sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, đây không chỉ là địa điểm bơi lội lý tưởng cho người dân thủ đô mà còn là nơi tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp. Hệ thống bục xuất phát và khán đài được trang bị hiện đại, mang đến trải nghiệm thi đấu đẳng cấp cho các vận động viên.

Bể bơi có không gian rộng, thoáng mát, sạch sẽ

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi Phúc Tân

Bể bơi được trang bị hệ thống phòng tắm tráng và thay đồ hiện đại, đảm bảo sự thoải mái và tiện nghi cho mọi người. Khu vực phòng tắm được phân chia riêng biệt cho nam và nữ, mang đến sự riêng tư.

Tủ để đồ cá nhân được sắp xếp khoa học, có chìa khóa riêng để bảo quản đồ đạc an toàn. Nhân viên vệ sinh luôn túc trực để đảm bảo khu vực luôn sạch sẽ sau mỗi lượt khách sử dụng.

Bên cạnh đó, bể bơi này còn có dịch vụ cho thuê khăn tắm, đồ bơi, kính bơi, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi không mang theo đồ dùng cá nhân.

Trên đây là các thông tin chi tiết về bể bơi Phúc Tân. Mong rằng đây sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn luyện tập thể thao, thư giãn tinh thần và nâng cao sức khỏe.