Địa chỉ, giá vé bể bơi Kiến An – Bể bơi bốn mùa Hải Long

Hôm nay, hãy cùng reviewphongtap.com khám phá tất tần tật về bể bơi Kiến An (Bể bơi bốn mùa Hải Long), từ địa chỉ, giá vé, giờ mở cửa đến chất lượng dịch vụ nhé!

Những thông tin chung về bể bơi Kiến An

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Kiến An, Hải Phòng:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 91 Quán Trữ, Lãm Hà, Trường Chinh, Kiến An, Hải Phòng

Giờ mở cửa

Bể bơi bốn mùa Hải Long mở cửa vào các khung giờ sau:

• Sáng: 6h – 12h
  • Chiều: 2h – 7h

Lưu ý: Mỗi ca bơi chỉ kéo dài trong 1 tiếng.

Bể bơi bốn mùa Hải Long chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2022

Giá vé, giá học bơi

Vì là bể bơi bốn mùa trong nhà, nên giá vé tại bể bơi Hải Phòng này cũng cao hơn một chút so với các bể bơi ngoài trời khác, cụ thể:

Loại vé Giá
Vé lượt 80.000đ
Vé tháng
( 30 lượt)
2.200.000đ

Ngoài ra, để phục vụ nhu cầu bơi lội và rèn luyện sức khỏe, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho tất cả mọi người, bể bơi bốn mùa Hải Long hiện đang tuyển sinh lớp bơi lội với chi phí chỉ từ 1.500.000đ/khóa (đã bao gồm vé vào bể).

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Kiến An

Ở phần trước, bạn đã được cung cấp thông tin liên hệ, giờ mở cửa và giá vé của bể bơi Hải Long. Tiếp theo, hãy cùng khám phá những đánh giá thực tế từ Ban Biên Tập để có cái nhìn toàn diện về chất lượng bể bơi này.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Bể bơi Kiến An có 3 bể bơi với độ sâu khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bể bơi dành cho trẻ em được thiết kế riêng biệt với độ sâu an toàn, giúp các bé thoải mái vui đùa trong làn nước mát.

Là bể bơi bốn mùa, Kiến An sử dụng hệ thống gia nhiệt hiện đại để đảm bảo nhiệt độ nước luôn ấm áp, cho phép bạn tận hưởng niềm vui bơi lội bất kể mùa nào.

Ngoài ra, bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất, không sử dụng hóa chất, an toàn cho sức khỏe. Hệ thống lọc bằng điện phân ion muối giúp khử trùng nước hiệu quả, đồng thời tạo ra môi trường nước trong xanh, sạch khuẩn.

Bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất, không sử dụng hóa chất

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi

Tại bể bơi Hải Long, phòng thay đồ và tắm tráng được thiết kế hiện đại, đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng.

Ngoài ra, bể bơi còn có dịch vụ gửi xe miễn phí và có chỗ đỗ ô tô rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng gửi xe.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về bể bơi Kiến An. Hy vọng đây sẽ là nơi giúp bạn nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực và rũ bỏ tất cả những mệt mỏi, phiền muộn trong học tập cũng như trong công việc.