Bể bơi Quang Minh Bắc Giang: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Bể bơi Quang Minh Bắc Giang là địa điểm bơi lội được rất nhiều người chú ý. Nên có rất nhiều bạn muốn biết giá vé ở đây bao nhiêu, chất lượng thế nào? Bài viết dưới đây của reviewphongtap.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Những thông tin chung về bể bơi Quang Minh Bắc Giang

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về bể bơi Quang Minh:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Quảng trường 3/2, Phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang, Bắc Giang

Bể bơi cho thuê phụ kiện bơi lội với giá cả hợp lý

Giờ mở cửa

Bể bơi mở cửa vào các khung giờ sau:

• Buổi sáng: Từ 5h – 9h30
  • Buổi chiều: 14h – 19h30

Giá vé, giá học bơi

Giá vé của bể bơi này cũng rất hợp lý. Cụ thể như sau:

Loại vé  Trẻ em  Người lớn
Vé lượt  30.000đ 40.000đ
Vé tháng  600.000đ 800.000đ
Giá vé bể bơi

Ngoài ra, bể bơi còn mở các lớp: Phổ cập bơi, kỹ thuật bơi với chi phí từ 1.000.000đ/khóa (12 ngày).

Review chất lượng, dịch vụ của bể bơi Quang Minh Bắc Giang

Mỗi ngày, bể bơi Quang Minh đón từ 180 – 300 lượt khách, đặc biệt đông đúc vào khung giờ từ 16h30 – 18h30.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Bể bơi Quang Minh là bể bơi trong nhà với không gian rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo vệ sinh. Bể bơi sử dụng vách kính cường lực trắng giúp tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thông thoáng, thư giãn.

Với mô hình bể bơi tiêu chuẩn, Quang Minh trang bị hệ thống lọc nước hiện đại, đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu u. Hệ thống phòng máy hoạt động hiệu quả, thay nước mới sau mỗi ngày để đảm bảo nguồn nước luôn sạch sẽ. Hệ thống sưởi hiện đại giúp duy trì nhiệt độ nước lý tưởng, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết, đáp ứng nhu cầu của khách hàng quanh năm.

Là mô hình bể bơi bốn mùa trong nhà, nên Quang Minh có thể phục vụ khách hàng quanh năm

Các dịch vụ kèm theo của bể bơi

Không chỉ nổi bật trong việc phục vụ các nhu cầu bơi lội thông thường, bể bơi còn có thế mạnh về các khóa dạy bơi chuyên nghiệp với đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên sâu. Mỗi năm, bể bơi Quang Minh là địa chỉ tin cậy để các gia đình gửi gắm con em đến học tập và trải nghiệm.

Như vậy, mình đã review rất chi tiết về bể bơi Quang Minh Bắc Giang. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn sớm tìm được địa điểm bơi lội phù hợp và có những trải nghiệm luyện tập tuyệt vời!