15 quán Bida Tân Bình chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn đang chưa biết nên chọn quán Bida Tân Bình nào chất lượng mà giá phải chăng, thì hãy tham khảo ngay 15 cái tên mà reviewphongtap.com chia sẻ ở dưới đây nhé:

Những quán Bida Tân Bình giá rẻ, chất lượng bạn có thể tham khảo

1. Bida LYP – Âu Cơ Tân Bình

• Địa chỉ: 622 Âu Cơ, Phường 10, Tân Bình
  • SĐT: 0839 393 030

Cái tên đầu tiên trong danh sách các quán Bida Tân Bình chất lượng chắc chắn phải kể đến Bida LYP. Bên cạnh việc quán có không gian cực sang chảnh, rộng, thoáng cũng như chất lượng bàn, cơ tốt thì thái độ phục vụ tại Bida LYP cũng được đánh giá rất cao.

Có thể nói LYP có cách phục vụ tốt hơn hẳn so với một số quán Bida ở Tân Bình. Bởi nhân viên cực dễ thương, xếp bi nhanh, lễ phép, được miễn phí cả trà đá nữa.

Ngoài ra, quán cũng có khá nhiều gái xinh trên “Top Top” xuất hiện tại đây nữa. Mà giá cả cũng phải chăng thôi.

Bida LYP

2. Clb Bida Quen Quen

• Địa chỉ: 662 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình
  • SĐT: 028 3812 5735

Câu lạc bộ này có bàn rất chất lượng, tập trung nhiều cao thủ mà giá lại cực kỳ hợp lý, phục vụ cũng rất nhanh và vui vẻ. Nếu bạn ở gần khu vực này thì có thể đến để chơi thử nha.

3. Quán Bida Sao Hỏa Billiards Center

• Địa chỉ: 58/7 Đ. Âu Cơ, Phường 9, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0842 441 234

Sao Hỏa Billiards Center là quán Bida gần đây tại Quận Tân Bình, TP HCM vô cùng “được lòng” các cơ thủ. Quán có không gian quán là rộng rãi, nhiều bàn chơi, các bàn được đặt cách nhau đảm bảo người chơi có thể di chuyển và thực hiện các thế cơ mà không bị va chạm với những bàn chơi khác.

Ngoài ra, tại đây còn hay tổ chức các giải đấu để các cơ thủ có cơ hội cọ sát, giao lưu với nhau.

Quán Bida Sao Hỏa Billiards Center

4. Câu lạc bộ Bida The One

• Địa chỉ: 280 Âu Cơ, Phường 9, Tân Bình
  • SĐT: 0868 381 138

Ưu điểm lớn nhất của Bida The One được nhiều cơ thủ đánh giá chính là bàn ở đây cực kỳ chuẩn, mặt bằng rộng rãi, thoáng, Ok lắm.

Giá bàn cũng rẻ khoảng 50 – 60K/giờ. ĐƯợc miễn phí trà đá và khăn lạnh nha anh em.

5. Flash Billiards Club – Bida Tân Bình

• Địa chỉ: 72 Ba Vân, Phường 14, Tân Bình,
  • SĐT: 098 706 66 60

Flash Billiards Club có không gian quán đẹp, sạch, bàn bida lúc này cũng được lau chùi sạch. Cùng với đó là thái độ phục vụ nhiệt tình, thức ăn và nước uống ở đây có mức giá phù hợp.

Đây cũng là một trong những quán Bida Tân Bình mà bạn có thể đến chơi mỗi khi có dịp.

Flash Billiards Club

6. CLB Bida Messi & Friends

• Địa chỉ: 36 Trần Triệu Luật, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 090 910 16 68

CLB Bida Messi & Friends có hệ thống 6 bàn Min Hàn Quốc và 8 bàn nhỏ, quí khách có thể chơi Carom, 4 bi, Múa, kể cả Dù. Ngoài bida Club còn phục vụ quí khách cơm trưa, chiều, các món ăn nhẹ, các món nhậu bình dân, Bia và Âm nhạc.

7. Quán Bida Thanh Sơn

• Địa chỉ: 216 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Tân Bình
  • Điện thoại: 091 957 77 88

Đây là quán bida bình dân ở Tân Bình. Nên tất cả mọi thứ từ không gian quán đến giá cả cũng đều ở mức bình thường.
Tuy nhiên, thì thái độ phục vụ của Bida Thanh Sơn lại là một điểm cộng khá lớn.

Bida Thanh Sơn

8. Clb Bida Quen Quen

• Địa chỉ: 662 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3812 5735

ClB Bida Quen Quen là tập trung nhiều cao thủ chơi Bida ở quận Tân Bình. Vì thế, với những bạn nào đang muốn được giao lưu để nâng cao trình độ thì đây là một địa chỉ hay mà các bạn nên lưu lại.

Giá chơi Bida ở đây cũng khá hợp lý, phục vụ thì nhanh nhẹn, vui vẻ. Chất lượng bàn và cơ cũng rất tốt.

9. CLB Bida 143

• Địa chỉ: 9 Phạm Văn Hai, Phường 1, Tân Bình

Nếu bạn đang tìm một quán Bida Tân Bình giá rẻ thì CLB Bida 143 là một gợi ý cho bạn.
Tuy quán không có không gian sanh chảnh, hiện đại như nhiều quá owe Tân Bình, nhưng đổi lại mức giá chơi Bida ở đây khá bình dân.

Ngoài ra số lượng bàn cũng nhiều, sẽ không phải ngồi chờ bàn vào những giờ cao điểm. Cùng với đó là thái độ phục vụ ở đây cũng nhiệt tình và thoải mái.

CLB Bida 143

10. CLB Bida Thống Nhất

• Địa chỉ: 1 Thống Nhất, phường 4, Tân Bình
  • SĐT: 028 3811 0410

11. CLB Bida Minh Hùng

• Địa chỉ: 339 Nguyễn Thái Bình, phường 12, Tân Bình

12. CLB Bida 449

• Địa chỉ: 449 Nguyễn Trong Tuyến, phường 2, Tân Bình

13. Clb Bida Hoàng Ngân

Địa chỉ: Đối diện cây xăng 281, 270b Lý Thường

SĐT: 0779 999 100

14. Winner Billiards Club

• Địa chỉ: Số 03 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình
  • SĐT: 0906 237 468

15. CLB Bida TS Billiards

• Địa chỉ: 35 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • SĐT: 0937.366.039

Trên đây là 12 quán Bida Tân Bình chất lượng nhất hiện nay, mong rằng với những thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích đối với các bạn trong việc tìm địa chỉ chơi Bida phù hợp với mình.