Hồ bơi Babylon: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ chia sẻ chi tiết về hồ bơi Babylon Đồng Nai, bao gồm thông tin về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng.

Những thông tin chung về hồ bơi Babylon

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Khu dân cư Phú Gia 1, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0938 034 589

Vào những ngày oi bức, hồ bơi Babylon là lựa chọn của nhiều người dân khu vực Biên Hoà – Đồng Nai

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h – 20h hàng ngày.

Giá vé của hồ bơi

Giá vé của hồ bơi khá rẻ, có sự khác nhau giữa người lớn và trẻ em, cụ thể:

Loại vé Giá vé
Người lớn 25.000đ
Trẻ em 20.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Babylon

Hồ bơi Babylon là điểm đến thu hút đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên đến tham gia các hoạt động bơi lội và tập luyện. Nơi đây luôn tấp nập với khoảng hơn 50 lượt khách mỗi ngày, và con số này có thể lên đến hơn 100 lượt khách vào các ngày cuối tuần.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Nằm trong khu liên hợp đa dịch vụ, hồ bơi Babylon sở hữu hệ thống lọc nước tự động đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng cơ sở vật chất hiện đại. Không gian hồ bơi thoáng đãng, sạch đẹp, trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ an toàn, mang đến trải nghiệm tiện nghi cho khách hàng.

Hồ bơi sạch sẽ, thiết kế đẹp mắt

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Babylon cung cấp nhiều dịch vụ đi kèm, giúp trải nghiệm bơi lội của bạn thêm trọn vẹn. Phòng thay đồ rộng rãi, tiện nghi, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Đặc biệt, Babylon còn tổ chức các lớp học bơi với hình thức dạy kèm 1:1 hoặc theo nhóm từ 3 – 5 học viên. Các huấn luyện viên luôn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo an toàn và truyền đạt kiến thức hiệu quả cho học viên. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái đổi huấn luyện viên nếu cảm thấy không phù hợp.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Babylon. Nhìn chung, với giá vé hợp lý cũng như chất lượng ổn áp như thế này thì đáng thử nha mọi người!