Hồ bơi Thanh Vân: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hồ bơi Thanh Vân là một trong những địa điểm bơi lội nổi tiếng tại tỉnh Đồng Nai. Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ giúp bạn tìm hiểu về giá vé, giờ mở cửa, cũng như giúp bạn đánh giá chất lượng, dịch vụ của hồ bơi này.

Những thông tin chung về hồ bơi Thanh Vân

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về hồ bơi này:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 513 Trường Chinh, Tổ 3, Khu 12, Long Thành, Đồng Nai
  • Số điện thoại: 0903 192 930

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h – 17h hàng ngày.

Giá vé, giá học bơi

Giá vé của hồ bơi như sau:

Loại vé Giá vé
Người lớn 30.000đ/lượt
Trẻ em 20.000đ/lượt

Giá vé như thế này thì cũng khá hợp lý.

Để biết thêm các hồ bơi Biên Hoà, Đồng Nai chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Thanh Vân

Bên cạnh những thông tin cơ bản, bạn cũng nên quan tâm đến chất lượng của hồ bơi để đảm bảo có trải nghiệm bơi lội tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem hồ bơi này có đáp ứng được các tiêu chí của bạn hay không nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái khi bơi lội. Hồ bơi được chia thành hai khu vực riêng biệt:

• Hồ bơi trẻ em: có độ sâu 60cm, an toàn cho các bé vui chơi
  • Hồ bơi lớn: có độ sâu từ 1m2 đến 3m, phù hợp với những người đã biết bơi

Nước hồ bơi luôn được lọc và xử lý theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho người bơi. Nước hồ trong xanh, mát mẻ, giúp bạn thư giãn và giải nhiệt hiệu quả.

Hồ bơi được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng mát

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi Thanh Vân có khu vực WC và phòng tắm riêng biệt cho nam và nữ, sạch sẽ, tiện nghi.

Hồ bơi cũng cung cấp đa dạng các loại đồ ăn, thức uống như snack, mì gói, nước ngọt, hotdog, trà chanh,… cho mọi người.

Ngoài ra, nơi đây còn cho thuê áo phao và phao bơi (20K/áo, trả áo đưa lại 10K).

Hồ bơi có bán nhiều món ăn vặt với giá bình dân

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Thanh Vân. Hy vọng đây sẽ là nơi phù hợp để bạn yên tâm tận hưởng những giờ phút bơi lội thư giãn và xả stress hiệu quả!