Sân cầu lông Bình Trưng quận 2: Giá thuê, SĐT đặt sân

Nếu bạn đang thuê sân cầu lông Bình Trưng quận 2, nhưng lại chưa biết giá thuê ở đây bao nhiêu, SĐT đặt sân là số nào, chất lượng sân tốt không, dịch vụ ra sao,… thì bài viết này sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn.

Thông tin chung của sân cầu lông Bình Trưng

• Địa chỉ: 41 Đường 41, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2
  • Số điện thoại đặt sân: 0908 205 991
  • Giờ mở cửa: 5h-22h hàng ngày
  • Giá thuê: 90K/giờ
  • Quy mô: 4 sân

Sân cầu lông Bình Trưng

Review chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông Bình Trưng quận 2

Dưới đây mình sẽ đưa ra những Ưu – Nhược điểm của sân cầu lông Bình Trưng một cách chi tiết nhất để các bạn tham khảo trước và cân nhắc có nên đến đây chơi cầu lông không nhé:

Ưu điểm của sân cầu lông Bình Trưng

– Có thể nói giá thuê tại sân cầu lông Bình Trưng hơi cao một chút so với các sân khác cũng khu vực. Nhưng đổi lại sân đẹp, chất lượng tốt, rất nhiều khách khen sân chơi rất êm.

– Hệ thống ánh sáng tại đây hiện đại, cung cấp đủ ánh sáng để khách chơi nhưng không gây chói mắt.

– Sân luôn được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

– Các dịch vụ tại đây khá ổn, có căng tin bán nước, đồ ăn cho khách ăn lót dạ hoặc lúc giải lao.

– Nhà vệ sinh tương đối sạch, có cả nhà tắm phục vụ cho khách.

Sân cầu lông Bình Trưng quận 2 được nhiều khách đánh giá cao bởi sân mới, thoáng và rất sạch sẽ

Nhược điểm

Bên cạnh những điểm cộng trên, thì sân cầu lông Bình Trưng cũng có một số điểm trừ nho nhỏ sau:

– Chỗ để xe hơi hẹp và có thu phí

– Đường đi vào khó tìm nếu theo google map

Review thực tế của khách hàng

Dưới đây là một số review thực tế của khách hàng về sân cầu lông Bình Trưng, các bạn có thể tham khảo thêm:

Review của bạn Huy Trương:

So với mặt bằng chung thì giá ổn định, dịch vụ phần chung thì ổn. Vệ sinh sân tương đối tốt, có nhà vệ sinh, nhà tắm phục vụ cho các VĐV.
Có 1 số điểm còn bất cập:

Sao lại phải thu tiền giữ xe, đã mở được sân cầu lông rộng vậy rồi, thu thêm tiền giữ xe, mà thu tiền nhưng không có phiếu giữ xe hay thẻ xe gì hết, rồi trường hợp mất xe thì giải quyết như nào?

Vấn đề thời gian của sân và thái độ nhân viên rất không ổn, tính khá khó chịu.

Đánh giá của bạn Phuong Anh:

90k/h, thêm tiền gửi xe. Giá tính ra cũng ko rẻ đâu. Thường rất đông nên cần đặt trước

Nhận xét của bạn Lee Jung Hiếu

Sân đánh giá hợp lý, quản lý sân thân thiện. Nói chung là kcg phải phàn nàn

Phản hồi của bạn Vinh quang nguyen:

4 sân cầu. chủ sân vui vẻ. chất lượng sân ổn

Nói chung sân cầu lông Bình Trưng quận 2 vẫn là một sân cầu lông chất lượng đáng để các bạn đến trải nghiệm!