7 sân cầu lông quận 3 chất lượng kèm giá thuê và SĐT đặt sân

Dưới đây là 7 sân cầu lông quận 3 chất lượng, cùng với đó là các thông tin về địa chỉ, SĐT, giờ mở cửa và giá thuê của từng sân cầu để các bạn tham khảo!

1. Sân cầu lông trường Marie Curie

• Địa chỉ: 26 Lê Quý Đôn, Võ Thị Sáu, phường 1, quận 3
  • Giờ mở cửa: 5h đến 22h các ngày trong tuần
  • Giá thuê: 60K/giờ
  • Quy mô: 5 sân

Sân cầu trường Marie Curie ngay trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc đi lại. Sân có không gian rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ tiện nghi như hệ thống ánh sáng, quạt điều hòa và khu vực nghỉ ngơi

Ngoài ra, có khá nhiều tay vợt chuyên nghiệp chơi ở đây nên nếu bạn mới tập chơi thì có thể đến đây giao lưu để nâng cao trình độ cũng rất hợp lý. Và sân cũng có nhận tổ chức các giải đấu với quy mô lớn, nhỏ, tổ chức các buổi giao lưu.

2. Sân cầu lông trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

Địa chỉ: 28 Ngô Thời Nhiệm, Phường 6, Quận 3

SĐT đặt sân: 0932 798 996

Quy mô: 4 sân

Khi nhắc đến sân cầu lông quận 3 thì không thể không nhắc đến sân cầu lông trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai. Bởi sân có diện tích rộng, chất lượng sân rất tốt mà giá lại khá phải chăng.

Để biết thêm những ưu – nhược điểm của sân cầu lông này các bạn tham khảo ở bài viết sau nhé:

Sân cầu lông trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

3. Sân cầu lông ga Hoà Hưng – Sân cầu lông quận 3

• Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • SĐT: 0903030751
  • Giá thuê: 70K/giờ
  • Quy mô: 2 sân

Sân cầu lông Ga Hoà Hưng nằm ở vị trí khá thuận lợi, gần trung tâm nên rất dễ tìm. Sân cầu lông quận 3 này hơi nhỏ những đổi lại được thiết kế đầy đủ tiêu chuẩn về kích thước, mặt sàn là thảm gỗ chất lượng, hệ thống ánh sáng thì được đầu tư đảm bảo đủ ánh sáng cho những tay chơi,…bởi vậy nơi đây thu hút rất nhiều bạn đam mê với môn cầu lông tới chơi.

Đặt biệt giá thuê sân lại ở mức giá hạt rẻ nên ngày thường hay cuối tuần sân đều có người đến tập luyện.

Sân cầu lông ga Hoà Hưng – Sân cầu lông quận 3

4. Sân cầu lông đầu máy xe lửa ( Sân cầu lông và tennis Xí Nghiệp Toa Xe Sài Gòn)

• Địa chỉ: Hẻm 540 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3
  • SĐT đặt sân: 0374 871 803
  • Giờ mở cửa: 6h – 23h tất cả các ngày trong tuần

Sân cầu lông quận 3 tiếp theo mà mình muốn chia sẻ đến các bạn chính là sân cầu lông đầu máy xe lửa. Sân cầu lông này hoạt động khá lâu rồi, nhưng luôn được sửa mới lại nên sân thảm vẫn rất tốt, có nhà tắm, nhà vệ sinh cũng khá sạch sẽ.

Đặc biệt là giá thuê tại sân cũng khá phải chăng. Để biết thêm chi tiết về sân cầu lông Ga xe lửa các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Sân cầu lông đầu máy xe lửa

5. Sân Cầu Lông NCUT

• Địa chỉ: 269 Rạch Bùng Binh, Phường 10, Quận 3
  • SĐT đặt sân: 0563 699 017
  • Giờ mở cửa: 5h – 20h30 tất cả các ngày trong tuần

Sân Cầu Lông NCUT có 4 sân rộng rãi, trần cao khoảng cách giữa các sân rộng rãi đảm bảo an toàn cho người chơi. Sân khá đông vào buổi tối, tuy nhiên sân cầu lông này cũng đóng cửa khá sớm nên các bạn cũng cần chú ý nhé.

Sân Cầu Lông NCUT

6. Sân cầu lông T78 – Sân cầu lông quận 3

• Địa chỉ: 141B Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3
  • SĐT đặt sân: 0855 056 023
  • Giờ mở cửa: 5h -22h
  • Giá thuê: 65K/giờ
  • Quy mô: 2 sân

Sân cầu lông T78 có không gian rộng rãi, thoáng mát và được trang bị trang bị sàn thảm chất lượng, đảm bảo cảm giác thoải mái và an toàn trong quá trình chơi.

Tuy sân không quá mới, cùng với đó là chỉ có 2 sân cầu thôi, nhưng địa chỉ này vẫn thu hút nhiều tay vơt

Ngoài ra, sân còn có một khu vực nghỉ ngơi thoải mái, quầy bán nước tiện lợi và nhà vệ sinh sạch sẽ để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Sân cầu lông T78 cũng cung cấp dịch vụ cho thuê vợt và bóng cầu lông, đồng thời có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình.

7. Sân cầu lông Trương Quyền

• Địa chỉ: 946 Trường Sa, Phường 13, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • SĐT đặt sân: 0903076026

Cái tên cuối cùng trong danh sách các sân cầu lông quận 3 mà mình muốn chia sẻ đến các bạn chính là sân cầu lông Trương Quyền. Đây là sân chơi với không gian rộng rãi, phù hợp tổ chức các giải đấu, sự kiện.

Kích thước sân Trương Quyền siêu rộng rãi, thoáng mát và thảm sân cầu lông tại đây chống trượt, chống trơn, dễ di chuyển, xoay người. Đặc biệt bên ngoài còn được trang bị cơ sở vật chất và thiết bị sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Trên đây là tất cả những thông tin về các sân cầu lông quận 3 đã được ban biên tập reviewphongtap.com tổng hợp và chọn lọc rất kỹ càng. Mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với các bạn.