Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Với những bạn trong Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền thì chắc đã quá rõ về hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền rồi. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là học sinh tại đây mà vẫn muốn tìm hiểu về hồ bơi này thì hãy theo dõi hết những chia sẻ sau đây của reviewphongtap.com nhé!

Những thông tin chung về hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền

Dưới đây là một số thông tin về hồ bơi Trường Nguyễn Thượng Hiền:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Trong khuôn viên Trường Nguyễn Thượng Hiền, Số 1 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Điện thoại: 0283 8441 558 – 0283 8422 909

Hồ bơi có mái che nên bạn không cần phải e ngại chuyện mưa nắng

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h30 – 18h hàng ngày.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi rất hợp lý, cụ thể:

Loại vé Giá vé
Trẻ em 25.000đ
Người lớn 30.000đ

Để biết thêm các hồ bơi Tân Bình chất lượng khác thì các bạn tham khảo ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền

Hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu về chất lượng, dịch vụ của hồ bơi để xem có phù hợp với tiêu chuẩn của bạn hay không nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền được chia thành 3 khu vực riêng biệt, đáp ứng nhu cầu bơi lội của mọi lứa tuổi và trình độ:

• Khu vực dành cho trẻ em (dưới 1m4): Nước sâu 1m2, an toàn cho các bé vui chơi và tập bơi
  • Khu vực dành cho người lớn (trên 1m4): Nước sâu 1m4, chiều dài của hồ là 25m, phù hợp cho việc bơi lội thư giãn và tập luyện thể thao
  • Khu vực bơi chuyên nghiệp: Nước sâu 2m, chiều dài của hồ là 50m, được thiết kế theo tiêu chuẩn Olympic, dành cho các vận động viên tập luyện thi đấu

Hồ bơi luôn đảm bảo chất lượng nước sạch, trong, ít mùi Clo, mang đến trải nghiệm bơi lội thoải mái và an toàn cho tất cả mọi người.

Hồ bơi có chất lượng nước sạch – trong – ít mùi Clo

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền không chỉ thu hút người bơi bởi không gian rộng rãi, nước trong xanh mà còn bởi các dịch vụ tiện ích đi kèm. Phòng thay đồ, tắm tráng và nhà vệ sinh được dọn dẹp sạch sẽ. Khu canteen phục vụ đồ uống và đồ ăn nhẹ giúp bạn nạp năng lượng sau khi bơi lội.

Bên cạnh đó, hồ bơi còn tổ chức các lớp học bơi theo nhóm, đáp ứng nhu cầu học bơi của nhiều người.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi Nguyễn Thượng Hiền. Đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích nhé!