4 hồ bơi quận 11 chất lượng kèm giá vé và giờ mở cửa

Bài viết hôm nay của reviewphongtap.com sẽ mang đến cho bạn danh sách các hồ bơi quận 11 chất lượng nhất, cùng những thông tin chi tiết về giá vé và giờ mở cửa, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho những trải nghiệm sôi động trong mùa hè sắp tới.

1. Hồ bơi Phú Thọ

• Địa chỉ: 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ bơi quận 11 đầu tiên mà bạn có thể tham khảo là hồ bơi Phú Thọ. Nơi đây có 3 hồ bơi lớn nhỏ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng. Cụ thể:

• 1 hồ bơi lớn: độ sâu từ 2 đến 2.5m, đủ tiêu chuẩn thi đấu
  • 1 hồ bơi dành cho trẻ em: độ sâu từ 1 đến 1.3m, phù hợp các bé từ 10 đến 16 tuổi
  • 1 hồ bơi dành cho trẻ nhỏ: độ sâu đến 0.6m, dành riêng cho các bé từ 6 – 9 tuổi

Nhìn chung, hồ bơi này khá chất lượng, đáng để thử. Tuy nhiên, để đảm bảo trải nghiệm bơi lội suôn sẻ, bạn cần lưu ý về khung giờ dành riêng cho khách bơi tự do và vận động viên chuyên nghiệp.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về thời gian biểu và các quy định tại đây, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Giá vé hồ bơi Phú Thọ 2024 kèm review chi tiết về chất lượng, dịch vụ

Hồ bơi Phú Thọ

2. Công viên nước Đầm Sen

• Địa chỉ: Số 3 Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0283 8588 418

Giờ mở cửa:

• Từ thứ 2 – thứ 7: 9h – 18h
  • Chủ nhật: 8h30 – 18h

Tại Công viên nước Đầm Sen, bạn có thể hòa mình vào làn nước trong xanh của các hồ đang hoạt động: hồ massage năng lượng mặt trời, hồ tạo sóng và hồ thiếu nhi. Quảng trường vòi phun với các tia nước cực mạnh, khu massage tia nước giúp kích thích khả năng đề kháng cũng như phục hồi.

Để hiểu hơn về nơi đây, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Giá vé Đầm Sen nước 2024 – Các trò chơi ở Đầm Sen nước

Công viên nước Đầm Sen

3. Hồ bơi chung cư Everich 1

• Địa chỉ: Số 640 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 6h – 21h hàng ngày

Giá vé:

• Miễn phí cho cư dân chung cư
  • Khách ngoài: 30K/trẻ em và 50K/người lớn

Nằm trong danh sách những hồ bơi quận 11 sạch đẹp, chất lượng, hồ bơi chung cư Everich 1 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khách bơi.

Với kích thước 25m x 10m, hồ bơi được chia thành hai khu vực riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Nước hồ được lọc và kiểm tra định kỳ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bơi.

Tận hưởng những giây phút sảng khoái tại hồ bơi Everich 1, bạn không chỉ được rèn luyện sức khỏe mà còn có cơ hội thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau một ngày dài làm việc.

Hồ bơi chung cư Everich 1

4. Hồ bơi Flemington Tower

• Địa chỉ: 184 Đ. Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giờ mở cửa: 6h – 22h hàng ngày

Giá vé:

• Miễn phí cho cư dân chung cư Flemington
  • Khách ngoài: 50K/trẻ em và 100K/người lớn

Nằm trên tầng thượng tòa nhà chung cư cao cấp Flemington, hồ bơi Flemington Tower mang đến cho khách bơi trải nghiệm bơi lội sang trọng và hiện đại bậc nhất. Thiết kế độc đáo với hình dạng chữ nhật và phần nhô ra ngoài tòa nhà tạo cảm giác như đang lơ lửng giữa không trung, hòa mình vào bầu trời bao la.

Tầm nhìn rộng lớn từ hồ bơi cho phép bạn thu vào tầm mắt toàn cảnh Sài Gòn lung linh. Nước hồ được lọc và thay mới liên tục, đảm bảo sự sạch sẽ và an toàn cho người bơi.

Sau khi thỏa sức bơi lội, bạn có thể thư giãn và nghỉ ngơi tại những chiếc ghế dài hay ghế xích đu êm ái được bố trí xung quanh hồ, tận hưởng bầu không khí trong lành và cảnh quan tuyệt đẹp.

Hồ bơi Flemington Tower

Trên đây là các hồ bơi quận 11 chất lượng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình hồ bơi phù hợp nhất để tận hưởng những giây phút thư giãn và sảng khoái trong mùa hè này!