Địa chỉ, SĐT, giá thuê từng sân cầu lông quận 11

Dưới đây là danh sách tất cả các sân cầu lông quận 11 kèm địa chỉ, SĐT cũng như giá thuê của từng sân. Để các bạn tham khảo và dễ dàng tìm ra được sân cầu lông chất lượng, phù hợp nhất với mình.

1. Sân cầu lông Phú Thọ

Sân cầu lông Phú Thọ là sân cầu lông nổi tiếng nhất ở quận 11. Về sân cầu này mình đã có hẳn một bài review rất chi tiết rồi, các bạn tham khảo ở đây nhé: Review sân cầu lông Phú Thọ: Chất lượng, Giá thuê, địa chỉ

2. Sân cầu lông Đầm Sen

• Địa chỉ: 64/28/15 Hương Lộ 14, Phường 3, Quận 11
  • SĐT: 0839111315
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h
  • Giá thuê: 85K/giờ
  • Quy mô: 8 sân

Sân Đầm Sen mới khai trương vào năm 2023 nên sân còn mới tinh, thoáng rộng, không quá ồn ào, có ghế ngồi nghỉ ngơi, hệ thống đèn cũng rất hiện đại, đủ sáng nhưng không bị chói mắt.

Chủ sân cũng khá thoáng tính, nhiều khi khách chơi lố giờ cũng không tính thêm. Giá thuê sân ở đây cũng rất hợp lý, có quầy bán nước bên trong luôn và nhà vệ sinh, nhà tắm cũng rất rộng và sạch sẽ.

Tuy nhiên, điểm trừ của sân là là diện tích bãi xe nhỏ, khó khi ra vô.

Sân cầu lông Đầm Sen

3. Sân cầu lông Thiên Minh

Sân cầu lông Thiên Minh là sân cầu còn khá mới với chất lượng khá tốt mà giá cả lại rất phải chăng rộng rãi thoải mái với 6 sân tất cả nên có nhiều lựa chọn cho người chơi.

Về sân cầu này lông quận 11 này mình cũng đã có một bài review rất chi tiết rồi, các bạn tham khảo ở đây nhé:

Review sân cầu lông Thiên Minh: Chất lượng, giá thuê và địa chỉ

4. Sân cầu lông Lê Quý Đôn

• Địa chỉ: Cổng sau Trường THCS Lê Quý Đôn 343D P5, Quận 11
  • SĐT: 0909 931 858
  • Giá thuê: 65k – 75K/giờ, tuỳ từng khung giờ
  • Quy mô: 4 sân

Nằm ở cổng sau của trường THCS Lê Quý Đông đường Lạc Long Quân quận 11 sân cầu lông nằm trong khuân viên của trường với 4 sân cầu lông được đầu tư với chất lượng cũng khá tốt, sạch sẽ, thoáng mát mà giá thuê cũng phải chắc chăng.

Sân khá dễ đặt, chủ sân cũng rất nhiệt tình. Tuy nhiên, có một điểm trừ nho nhỏ là sân cầu lông Lê Quý Đôn quận 11 có hơi nhiều trẻ con một chút.

Sân cầu lông Lê Quý Đôn

5. Sân cầu lông Bình Thới

Sân Bình Thới là sân cầu lông có diện tích rộng nhất ở quận 11 với quy mô 10 sân. Sân cầu này được khá nhiều lông thủ đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ.

Mình đã có hẳn một bài review rất chi tiết về sân cầu lông này rồi, các bạn tham khảo ở đây nhé: Review sân cầu lông Bình Thới kèm giá thuê một cách chi tiết nhất

6. Sân cầu lông Châu Dương quận 11

Địa chỉ: 185 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11

SĐT: 0962 844 279

Sân mới nên cơ sở vật chất khá ổn, giá phải chăng, không gian rộng rãi thoáng mát. Ánh sáng tốt, tuy nhiên có một vài sân bị hơi chói. Thiết kế trần cao, thoáng nên dù có bung cao cao cũng không sợ đụng nóc.

Sân cầu lông Chương Dương quận 11 cũng được nhiều khách khen là sân cầu lông quận 11 có chất lượng và dich vụ rất ok. Nhân viên, chủ sân đều rất vui vẻ, nhiệt tình.

Sân tuy hơi xa trung tâm nhưng cũng dễ tìm.

Sân cầu lông Châu Dương quận 11

7. Sân cầu lông Đại học Sư Phạm

• Địa chỉ: 351 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11
  • Giờ mở cửa: 5h – 22h tất cả các ngày trong tuần
  • Giá thuê: 80K/giờ

8. Sân cầu lông Quốc Cường

• Địa chỉ: số 53 đường 100 Bình Thới, p. 14, Q11 đối diện trường Mầm non p. 14, Q11
  • SĐT: 028 22122711
  • Quy mô sân: 15 sân
[Cập nhật] Hiện sân đã tạm dừng hoạt động.

Sân cầu lông Quốc Cường

9. Sân cầu lông Lạc Long Quân

• Địa chỉ: Số 161/6 Lạc Long Quân, Phường 1, Quận 11
  • SĐT: 0838588103
  • Giá thuê: 80K/giờ

Dưới đây là danh sách tất cả các sân cầu lông quận 11, mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ dễ dàng tìm được sân cầu lông chất lượng cho mình.