Review sân cầu lông Tân Sơn: Địa chỉ, SĐT, giá thuê sân

Dưới đây là các thông tin về địa chỉ, sđt đặt sân, giá thuê cũng như chất lượng của sân cầu lông Tân Sơn. Các bạn tham khảo, cân nhắc trước khi đến sân cầu lông này nhé!

Thông tin chung về sân cầu lông Tân Sơn

Địa chỉ: 698/1/1 Trường Chinh, P15, Quận Tân Bình, TPHCM (Đối diện Coop Mart, hẻm cafe Lộc Uyển, chạy từ hướng Cộng Hòa lên trường Chinh, đến cây xăng gần Phạm Văn Bạch chạy lên tầm 100m, có hẻm quẹo vào, trước hẻm có biển Sân Cầu Lông Tân Sơn)

SĐT đặt sân: 0904652639 – Tuấn Hà

Giờ mở cửa: 5h – 22h30, tất cả các ngày trong tuần

Số lượng sân: 4 sân

Giá thuê: 70 – 80K/giờ

Sân Tân Sơn là một trong những sân cầu lông chất lượng nhất ở quận Tân Bình

Chất lượng, dịch vụ sân cầu lông Tân Sơn

Sân cầu lông Tân sơn nằm ở Phường 15 của Tân Bình ngay gần ngã 3 Phạm Văn Bạch giao với Trường Chinh, nếu các bạn đi từ Cộng Hòa lên thì đi qua đèn đỏ Phạm Văn Bạch quẹo phải vào hẻm là thấy. Mặc dù vị trí xa hơn so với các sân khác 1 chút nhưng giá thuê khá ổn nhất là vào buổi sáng và buổi trưa.

Sân cầu Tân Sơn có 4 sân. Mỗi sân là hai dãy đèn bảng lớn đảm bảo cho độ sáng được tối ưu nhất. Cuối các dãy cầu lông đều có ghế nhựa và ghế đá để người đánh cầu nghỉ mệt. Ngoài ra, còn có căn tin phục vụ đồ uống và tủ để hỗ trợ để đồ. Đặc biệt, miễn phí nước đá cho anh em.

Và điều đặc biệt nhất của sân Tân Sơn mà ít có sân nào ở Tp.HCM có đó là thảm sân màu đỏ khác với đa số hầu hết sân đều là màu xanh. Tiền nước suối là 7k, nước ngọt 10k và tiền gửi xe là 5k.

Đây cũng là là sân đánh cầu lông được nhiều anh em khuyết tật Paragames yêu thích là lựa chọn chơi hàng ngày.

Các dịch vụ tiện ích của sân:

• Có quầy căng tin
  • Phục vụ Wifi miễn phí
  • Camera an ninh đảm bảo
  • Có bảo vệ sân cầu lông
  • Ô tô và xe máy để phía ngoài
    Có chỗ người cho khán giả đến xem và cổ vũ trong các giải đấu lớn nhỏ khác nhau

Sân có các dịch vụ đi kèm: căng tin, chỗ để xe, ghế nghỉ ngơi,…

Một số review thực tế của khác về sân Tân Sơn

Dưới đây là những đánh giá của khách hàng, các bạn tham khảo để có cái nhìn khách quan nhất về sân cầu Tân Sơn này nhé:

Đánh giá của bạn do minhduy:

Sân cầu lông tân sơn, khá đông , mọi người rất vui vẽ. Nếu bạn ko có người chủ sân sẽ có người vào chơi với bạn. Khá ok

Phản hồi của bạn Thịnh Lê Phước:

Nhà vệ sinh cũ, xe để ngoài đường hẻm không có mái che, gửi xe 5k chiếc không vé không cần biết có đánh cầu hay không.

Đánh giá của dung nguyen tien:

Cô chủ nhỏ vui tính, hòa đồng, nơi giao lưu cầu lông cho mọi lứa tuổi

Trên đây là tất cả những thông tin về sân cầu lông Tân Sơn quận Tân Bình được ban biên tập của reviewphongtap.com tổng hợp và cập nhật mới nhất. Mong rằng với những thông tin này sẽ hữu ích trong việc tìm sân cầu chất lượng của các bạn.