Sân cầu lông 632 Trường Chinh: Giá thuê, SĐT đặt sân

Dưới đây là những thông tin về địa chỉ, SĐT đặt sân, giá thuê cũng như review chất lượng của sân cầu lông 632 Trường Chinh. Các bạn có thể tham khảo qua trước khi đến sân cầu lông này nhé!

Thông tin chung về sân cầu 632 Trường Chinh

Địa chỉ: 632 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình

SĐT đặt sân: 0916 222 738

Giờ mở cửa: 5h – 23h, tất cả các ngày trong tuần

Quy mô: 5 sân

Giá thuê sân: Giá thuê có sự khác nhau giữa các khung giờ, giữa các ngày trong tuần với thứ 7, CN. Dưới đây là giá thuê cụ thể của sân cầu 632 Trường Chinh:

Thứ Khung giờ Khách tháng Vãng Lai
Thứ 2 – Thứ 6 5h – 17h 70K 80K
Thứ 2 – Thứ 6 17 – 21h 100K 120K
Thứ 7 – CN 5h – 21h 100K 120K

Địa chỉ, SĐT, Giá thuê sân 632 Trường Chinh

Chất lượng, dịch vụ của sân cầu lông 632 Trường Chinh

Dưới đây mình sẽ đưa ra những Ưu – Nhược điểm của sân cầu lông này để các bạn tham khảo nhé:

Ưu điểm:

Sân cầu lông 632 Trường Chinh là một sân cầu mới ở Tân Bình nên cơ sở vật chất ở đây đều mới toang, chơi rất thích.

Sân có có quy mô 10 sân đều được trải thảm cao cấp và độ cao sân vượt đều đạt tiêu quốc BWF. Bên cạnh mặt sân thì hệ thống ánh sáng và quạt gió đầy đủ đạt tiêu chuẩn cũng được nhà đầu tư chú trọng nhằm đảm bảo không gian chơi tốt nhất cho các vợt thủ và mang lại cho vợt thủ trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Ngoài ra, sân cầu 632 Trường Chinh cũng có hệ thống trang thiết bị cần thiết để phục vụ như nhà vệ sinh mới, sạch, showroom báo đồ cầu lông, đan vợt và nước uống giải khát với mức giá rẻ để phục vụ nhu cầu cho các vợt thủ và vận động.

Sân có bãi đậu xe máy, xe ô tô rộng, thoải mái ( có tính phí nhé).

Nhược điểm

Sân không cho khách chơi mang nước ở bên ngoài vào, chỉ được mua nước trong sân. Điều này khiến khách chơi cảm thấy không thoải mái, cảm giác như ép khách phải mua nước trong sân.

Giá thuê sân ở đây thì hơi cao một chút so với các sân cầu lông khác cùng khu vực.

Trần thấp, nên với những pha bung cầu cao thì rất hay bị chạm nóc. Điều này khiến các tay vợt cảm thấy đánh cầu không được đã.

Sân cầu mới hoạt động, nên cơ sở vật chất ở đây cũng còn rất mới và hiện đại

Những review thực tế của khách hàng về sân cầu 632 Trường Chinh

Các bạn tham khảo thêm cả những review thực tế dưới đây để có cái nhìn khách quan nhất về sân cầu lông quận Tân Bình này nhé!

Đánh giá của bạn Nam Phong:

Gắn bó với sân cũng hơn nửa năm mà càng lúc càng quá đáng, ép người. Từ lúc sân mới mở giá chỉ 80k/h xong về sau này tăng vù vù và không có dấu hiệu dừng hiện tại là 120k/h. Bên cạnh đó sân rất quá đáng nhiều mặt nên mọi người khi thuê chú ý như sau:

1. Về nhiên liệu bù nước cho cơ thể (nước, bánh trái,….) , chủ sân cấm mọi thứ nhé mọi người CHỈ được mua từ sân.
  2. Về những dịp lễ những sân khác sẽ không tính tiền những ngày này, thì sân này nó sẽ tính luôn và nó đem cho người khác thuê nếu có (bữa mình rảnh rảnh lên check thử thấy hơi sai sai là hiểu ngay vấn đề).
  3. Chỗ gửi xe của sân nhỏ thì không nói gì đi mà bảo vệ sân thái độ nhiều quá nên mình cũng thấy mệt cái này.
  4. Sân nhỏ không đủ chỗ ngồi, trần thấp, khi mưa tới có dấu hiệu bị tạt nên mọi người lưu ý.
  5. Chủ sân không thiện cảm với khách hàng lâu năm đâu nên mọi người cũng không được giảm hay có discount gì hấp dẫn để duy trì.
  6. Dạo gần đây sân còn check var balo, túi mình mang vào sân để xem mình có vượt mặt an ninh mang đồ uống vào không nữa.
    Tóm lại thì thôi chúc chủ sân tìm được khách hàng khác nha

Nhận xét của bạn Mạc Bùi Thiên Thảo (Crystal)

Sân sạch sẽ, nhiều băng ghế ngồi, mấy chú giữ sân dễ thương

Phản hồi của bạn Nhân Châu

Chơi cũng được hơn 1 năm nhưng dạo gần đây sân không cho mang nước vào thấy cũng hơi vô lý

Review của bạn Tran Thuan (KenTran)

Sân có trần quá thấp, bị chói đèn, gió lùa bay cầu luôn. Đánh văn nghệ chơi cũng được nhưng dạo gần đây thấy có quy định ngớ ngẩn là: không cho mua “nước mía hay rau má” từ ngoài vào (kể cả nó được chứa trong bình nước chuyên dụng) -> mục đích là để người chơi mua mấy chai nước trong tủ lạnh do chủ sân bán với giá X3 so với giá bên ngoài bán. Làm ăn mà chụp giựt kiểu này thì khó tồn tại được lâu.

Mong rằng sau bài review về sân cầu lông 632 Trường Chinh ở sẽ hữu ích trong quá trình tìm sân cầu chất lượng của mọi người.