Hồ bơi Pandora: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Trong bài viết hôm nay, reviewphongtap.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin chi tiết nhất về hồ bơi Pandora. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Những thông tin chung về hồ bơi Pandora

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT và giờ mở cửa hồ Pandora

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: Số 701, Đường Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hồ bơi nằm ngay trung tâm quận Tân Phú nên rất dễ tìm

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 7h – 19h từ thứ 3 đến Chủ nhật. Thứ 2 được dành riêng cho việc thay nước và vệ sinh tổng thể để đảm bảo môi trường bơi lội luôn trong lành và an toàn cho khách hàng.

Khung giờ hoạt động này cũng rất phù hợp cho nhân viên văn phòng hoặc khách bơi muốn tận hưởng làn nước mát mẻ vào chiều tối.

Giá vé

Giá vé của hồ bơi được tính như sau:

Loại vé Giá vé
Trẻ em 30.000đ
Người lớn 60.000đ

Để biết thêm về các hồ bơi Tân Phú chất lượng khác thì các bạn tham khảo thêm ở bài viết dưới đây nhé:

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi Pandora

Hồ bơi được thiết kế ngoài trời nên thoáng mát và khá rộng rãi. Các khu vực lên xuống hồ cũng được xây dựng khoa học.

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Pandora là điểm đến lý tưởng cho cả gia đình với thiết kế gồm 2 hồ bơi riêng biệt dành cho người lớn và trẻ em. Trong đó:

• Hồ bơi trẻ em có độ sâu 0.6m, tạo môi trường vui chơi an toàn và thoải mái cho các bé
  • Hồ bơi người lớn có độ sâu từ 1m đến 1.6m, phù hợp cho nhu cầu bơi thư giãn và học bơi

Khu vực hồ bơi được phân làn rõ ràng, giúp khách bơi dễ dàng nhận biết phạm vi bơi phù hợp.

Xung quanh hồ bơi bố trí ghế nghỉ ngơi, tắm nắng và ô che hợp lý, giúp khách bơi thư giãn và tránh nắng hiệu quả. Nền gạch chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Hồ bơi sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, tiên tiến và được tổng vệ sinh hàng tuần. Hạn chế sử dụng hóa chất trong xử lý nước giúp khách bơi không bị kích ứng da hay ngửi thấy mùi Clo khó chịu.

Xung quanh hồ bơi còn có ghế nghỉ ngơi, tắm nắng

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Hồ bơi không chỉ mang đến không gian bơi lội lý tưởng mà còn cung cấp các khóa học bơi chất lượng cao, với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, lịch sự. Bên cạnh những bài học cơ bản, bạn còn có cơ hội rèn luyện những kỹ năng bơi phức tạp hơn, nâng cao khả năng bơi lội của bản thân.

Trên đây là tất tần tật thông tin về hồ bơi Pandora. Hy vọng rằng, không chỉ mang đến lợi ích cho sức khỏe thể chất, Pandora còn là nơi giúp bạn thư giãn tinh thần một cách hiệu quả.