Hồ bơi căn hộ Saigon View: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa

Hôm nay, reviewphongtap.com sẽ chia sẻ về giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa và chất lượng, dịch vụ của hồ bơi căn hộ Saigon View.

Những thông tin chung về hồ bơi căn hộ Saigon View

Dưới đây là một số thông tin về giá vé, địa chỉ, SĐT, giờ mở của hồ bơi Saigon View:

Địa chỉ, SĐT

• Địa chỉ: 117 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0283 9300 800

Giờ mở cửa

Hồ bơi mở cửa từ 6h – 20h tất cả các ngày trong tuần.

Giá vé, giá học bơi

Mức giá bơi tại đây có thể khiến một số người e ngại khi lên đến 150K/vé. Tuy nhiên, đi kèm với giá vé này là trải nghiệm sauna (xông hơi khô) và steam (xông hơi ướt) vô cùng lý tưởng.

Bên cạnh đó, hồ bơi còn cung cấp đầy đủ khăn tắm cho khách hàng. Nhìn chung, so với những tiện ích và dịch vụ đi kèm, mức giá này hoàn toàn hợp lý và xứng đáng để bạn trải nghiệm.

Ngoài ra, hồ bơi cũng có một số khóa học bơi 1 kèm 1 với chi phí như sau:

Tên khóa học bơi  Độ tuổi  Chi phí
Bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa  6 – 40 tuổi  3000K
41 – 60 tuổi  4000K
Bơi bướm  6 tuổi – 40 tuổi  4000K
Khóa học bơi sinh tồn 3 – 5 tuổi  3000K
Khóa học bơi người nước ngoài  1 học viên  500K/60 phút
2 học viên 800K/60 phút
Giá học bơi

Để biết thêm về các hồ bơi Bình Thạnh chất lượng khác thì các bạn đừng bỏ qua những bài viết dưới đây nhé:

• Hồ bơi Đại Đồng: Giá vé, địa chỉ, giờ mở cửa, lịch bơi

Review chất lượng, dịch vụ của hồ bơi căn hộ Saigon View

Mặc dù Ban Biên Tập đã chia sẻ rằng giá vé hồ bơi 150K đã bao gồm một số dịch vụ đi kèm. Tuy nhiên, có lẽ một số bạn vẫn còn đắn đo về mức giá này.

Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về chất lượng, dịch vụ hồ bơi để xem liệu 150K có xứng đáng hay không nhé!

Thiết kế, diện tích và chất lượng nước

Hồ bơi Saigon View nổi bật là một trong những hồ bơi trong nhà sạch sẽ và thưa khách. Diện tích hồ bơi vừa phải, chiều dài 15m, độ sâu từ 1.2m đến 1.8m, phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.

Nước hồ được điều chỉnh ấm áp bằng hệ thống máy cấp nhiệt, tạo cảm giác thoải mái khi bơi lội.

Đặc biệt, hồ bơi sử dụng công nghệ lọc nước mới nhất, đảm bảo an toàn cho hệ hô hấp và làn da của bạn.

Đây là điểm cộng lớn cho những ai quan tâm đến sức khỏe và mong muốn trải nghiệm bơi lội trong môi trường an toàn.

Các dịch vụ kèm theo của hồ bơi

Sau khi thỏa sức bơi lội, bạn sẽ được tận hưởng liệu pháp sauna (xông hơi khô) và steam (xông hơi ướt) tại hồ bơi. Không chỉ vậy, hồ bơi còn cung cấp khăn tắm miễn phí cho tất cả khách hàng.

Các dịch vụ này đã bao gồm trong giá vé, vì vậy bạn không cần phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào để trải nghiệm.

Trên đây là các thông tin về hồ bơi căn hộ Saigon View. Nhìn chung, mức giá ở đây tuy cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng chất lượng dịch vụ hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.